Điểm danh 19 những câu chọc người yêu vui tốt nhất bạn nên biết

Nhà Xinh Plaza mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về những câu chọc người yêu vui hay nhất được tổng hợp bởi Nhà Xinh Plaza, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Trong đời sống của tất cả chúng ta sẽ thật nhạt nhẽo, vô vị nếu không có những gia vị vui nhộn hài hước của tình yêu .

Chúng tôi mời bạn cùng nhau đọc qua top những tin nhắn sms tình yêu vui nhộn, bá đạo nhưng không kém phần dễ thương ngay dưới đây nhé.

Tình là mê luyến, là bi ai nhưng cũng là vị thuốc cười hiệu quả nhất. Chúng tôi mời bạn cùng nhau đọc qua top những tin nhắn sms tình yêu vui nhộn, bá đạo nhưng không kém phần dễ thương ngay dưới đây nhé.

Tin nhắn tình yêu hài hước
Tin nhắn tình yêu hài hước

Top 15 tin nhắn sms tình yêu vui nhộn bá đạo bạn có thể gửi “người ấy” ngay

1. Khi 1 chàng trai đang theo đuổi một cô gái, chàng trai ấy có thể sử dụng sms dễ thương khiến cho cô gái phải bật cười đồng ý đi chơi như sau:

“Em ơi! Tối nay đi chơi với anh nhé, anh cho em 3 lựa chọn để trả lời câu hỏi của anh:

1. Đồng ý.

2. Phương án 1.

3. Phương án 2.”

2. Khi phải đau đầu nghĩ cách cầu hôn bạn gái của mình bằng hình thức lãng mạn thì chảng trai cũng có thể dùng sms tình yêu vui nhộn để thăm dò trước ý kiến của người yêu mình với nội dung như sau:

“ A: Em ơi, cho anh mượn giấy CMNDB: Làm chi vậy anh?

A: Chuyện quan trọng lắm.. đụng chạm bên chính quyền…

B: (sợ rõ) Chi vậy anh? em có làm gì đâu?

Xem thêm:: Điểm danh 10+ cách vẽ đồ anime bạn nên biết

A: Em thật bình tĩnh nghe anh nói nè,… anh mượn giấy CMND cầm qua xã đăng ký kết hôn”

Như vậy chỉ với 1 sms vui nhộn chàng trai có thể biết được suy nghĩ của bạn gái mình rồi đưa ra quyết định chính xác nhất.

3. Vào một buổi sáng thức dậy, bạn với điện thoại nhắn cho người yêu một sms tình yêu vui nhộn, tin rằng cả ngày hôm đấy bạn sẽ tràn đầy năng lượng và cảm thấy tích cực hơn nhiều:

“A: Sáng lắm rồi dậy đi

B: Dậy lâu rồi. Hôm nay phải đi khám bệnh đây này.

A: Sao cậu lại phải đi khám bệnh? Cậu bị làm sao thế

B: Bệnh nhớ cậu”

4. Bỗng nhiên một ngày, bạn gái bạn giận dỗi vì việc không thấy bạn like hay comment stt mới của cô ấy trên Facebook thì bạn cũng dùng 1 sms tình yêu vui nhộn để đáp lại cô ấy:

“Bạn gái : Sao a chỉ comment mà không like trên fb của em bao giờ vậy ?

Bạn trai : Vì a đang chờ fb update thêm nút love”

5. Đôi khi bạn cũng có lúc hài hước muốn chọc quê người yêu của mình, bạn có thể sử dụng sms tình yêu vui nhộn, hài hước là:

“Bạn: Ngủ chưa em ơi?

Xem thêm:: List 10+ tiệm cắt tóc đà nẵng hay nhất bạn nên biết

Em: Đang ngủ … 11h đêm nhắn tìn làm gì đấy?

Bạn: Mai em rảnh ko?

Em :Em rảnh cả ngày anh ạh

Tin nhắn tình yêu hài hước
Tin nhắn tình yêu hài hước

6. Hoặc vào lúc rảnh rỗi bạn không biết nhắn gì cho người yêu của mình thì bạn có thể nhắn 1 sms tình yêu vui nhộn sau:

“Anh iu Em như ……kem iu tủ lạnh ……như trời xanh iu mây …..như cây iu đất…….như tất iu giày….như chày iu cối…….như gối iu chăn……như khăn iu cổ ……..như tổ iu chim ……như kim iu chỉ …….như khỉ iu cây…….như mây iu gió……như chó iu mèo……..như kèo iu cột………như thằng chột iu con mù ……..như thằng gù iu con thấp……..như thằng hấp iu con hâm ……như thằng câm iu con điếc ……….như con cá diếc yêu con cá rô……….như thằng rồ yêu con dại ………..đại khái là Em có iu anh không ?????”

7. Hoặc bạn cũng có thể gài người mình thích vào thế bí bằng một tin nhắn sms tình yêu vui nhộn là:

“Em ơi! Khi em đọc tin nhắn này, em nợ anh cuộc hẹn. Xóa tin nhắn này, em nợ anh cuộc tình. Lưu tin là em nợ anh 1 nụ hôn. Trả lời anh, em nợ anh tất cả. Còn nếu em không trả lời thì em đã yêu anh!”

8. Khi giải thích về ý nghĩa của nụ hôn bạn cũng có thể sử dụng sms với nội dung dễ thương như sau:

“Hôn nhau trên cầu là cầu hôn – Hôn mà chẳng rời nhau là đính hôn – Hôn liền tù tì bảy phát là thất hôn – Hôn người nào đó gọi là hôn nhân – Hôn con vật nào đó gọi là hôn thú – Hôn vợ gọi là hôn thê – Hôn chồng gọi là hôn phu – Mơ hôn được người nào đó gọi là hôn ước – Mới hôn xong gọi là tân hôn – Hôn thêm cái nữa gọi là tái hôn – Hôn hai cái một lượt gọi là song hôn – Ðang hôn nửa chừng bị xô ra gọi là ly hôn”

9. Bạn cũng có thể sử dụng tin nhắn sms vui nhộn sau để gây tò mò cho đối phương của mình:“Đừng đọc cái này. Đọc cái này làm gì? Có cái gì đâu mà đọc?.

Xem thêm : Cách Chế Biến Heo Rừng Làm Món Gì Ngon ? Top 4 Món Ăn Ngon Nhất Vẫn đang đọc đấy àh? Đã bảo là không có cái gì rồi cứ cố tình đọc là thế nào nhở? Còn đọc nữa không đấy? Vẫn đọc àh?Thôi đừng đọc nữa. Bảo là đừng đọc nữa cơ mà.

Thôi chưa đấy? Dân Việt chính gốc!!!Càng cấm nó càng đọc ông nội ơi! Hihi”Vẫn đang đọc đấy àh ? Đã bảo là không có cái gì rồi cứ cố ý đọc là thế nào nhở ? Còn đọc nữa không đấy ? Vẫn đọc àh ? Thôi đừng đọc nữa. Bảo là đừng đọc nữa cơ mà. Thôi chưa đấy ? Dân Việt chính gốc ! ! ! Càng cấm nó càng đọc ông nội ơi ! Hihi ”

Xem thêm:: Note ngay 10+ hình nền đẹp hoa hồng hay nhất bạn nên biết

10. SMS vui nhôn siêu dễ thương dưới đây cũng là cách thể hiện được tình yêu sâu đậm bạn dành cho người yêu của mình:

“Em yêu, để anh nói em nghe điều này nhé: 1 + 1 = 2, 2 con mắt anh nhìn em; 2 + 3 = 5, 5 giác quan anh nhớ em; 5 + 2 = 7, 7 ngày 1 tuần anh nhớ đến em; 7 + 5 = 12, 12 tháng 1 năm anh mơ về em; 99 + 1 = 100, 100 năm anh cần có 1 người như em bên cạnh. Anh yêu em hãy đồng ý làm người yêu anh nhé!”

Tin nhắn tình yêu hài hước
Tin nhắn tình yêu hài hước

11. Khi bạn muốn tỏ tình với một chàng trai mình rung động nhưng không biết làm thế nào. Hãy dùng ngay sms vui nhộn này để thăm dò tâm tư của anh ta nhé:

“ Dạo này anh vẫn ổn chứ? Thời gian qua anh cứ lang thang trong giấc mơ của em, hình ảnh anh cứ nhảy múa trong đầu em. Chắc anh mệt lắm phải không? Bằng lòng làm người yêu em nhé?”

12. Bạn cũng có thể tham khảo sms vui nhộn dưới đây để an ủi động viên người mình thích và cũng là cơ hội bày tỏ tâm tư của bản thân như sau:

“Đằng sau nụ cười là nước mắt… Đằng sau nước mắt là niềm đau… Đằng sau tình đầu là tan vỡ… Đằng sau nỗi nhớ là tình yêu… Đằng sau lời yêu là dối trá… Đằng sau lạnh giá là khát khao… Đằng sau chiêm bao là vỡ mộng… Đằng sau biển rộng là bão giông… Đằng sau cảm thông là thương hại… Đằng sau khép lại là mở ra… Đằng sau chúng ta là quá khứ… Đằng sau quá khứ là…… Mệt wá… nói túm lại là phải coi chừng sau lưng. Nhưng em muốn là phía trước của anh. Làm người yêu em nhé!”

13. Một sms tình yêu vui nhộn nhưng cũng có tính chất hù dọa như sau:

“Nếu ngày mai anh yêu một ai khác. Em sẽ buồn nhưng không khóc đâu anh. Lòng thanh thản, tay cầm chai … axit. Miệng mỉm cười :” Hai lít đủ không anh???” “

14. Giữa những ngày đông lạnh giá và u ám, bạn có thể sưởi ấm trái tim người yêu mình bằng tin nhắn sms vui nhộn dưới đây:

Nếu anh ở dưới địa ngục và em ở trên thiên đường, anh sẽ ngước lên nhìn và hân hoan cùng em. Nhưng nếu anh ở trên thiên đường và em ở dưới địa ngục, anh sẽ cầu Trời gửi anh xuống đó bởi anh biết rằng thiên đường sẽ chẳng còn là thiên đường nữa nếu thiếu em!

Tin nhắn tình yêu hài hước
Tin nhắn tình yêu hài hước

15. Hạnh phúc nhất của một người không phải là được nhiều người yêu, mà là được một người yêu tuyệt đối. Để chứng minh tình yêu của mình bạn cũng có thể gửi 1 tin nhắn sms tình yêu ấm áp như sau:

“ Nếu có ai đó hỏi tôi rằng, tại sao bao năm qua vẫn không yêu thêm ai nữa. Tôi trả lời rằng: Trên thế gian này, chỉ cần có cô ấy xuất hiện thì tất cả những người khác đều trở thành tạm bợ, tôi không muốn tạm bợ.”

Với 15 gợi ý về sms tình yêu vui nhộn trên, kỳ vọng đây sẽ là gia vị giúp cho tình yêu của bạn mê hoặc và hài hước hơn. Cuộc đời này có bao nhiêu đâu, nên hãy cứ yêu hết mình, cứ hài hước vui tươi mà sống một cuộc sống sáng sủa bạn nhé !Sau cùng cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết và đừng quên truy vấn tin nhắn sms tiếp tục để update bài mới nhất nhé !

Top 19 những câu chọc người yêu vui viết bởi Nhà Xinh

Những câu nói hài hước, dí dỏm về tình bạn

 • Tác giả: bachhoaxanh.com
 • Ngày đăng: 12/01/2022
 • Đánh giá: 4.63 (518 vote)
 • Tóm tắt: Tình bạn có đôi khi còn lãng mạn hơn tình yêu. 9. Chúng ta thân nhau bởi vì cả 2 đứa đều quá lười để tìm một người bạn mới.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tình bạn bè thân thiết là một trong những tình cảm thiêng liêng, đáng quý mà mọi người cần trân trọng. Những câu nói hài hước, dí dỏm về tình bạn trong những cuộc trò chuyện sẽ giúp tình bạn bè thêm gắn bó và thân thiết, tạo nên những tiếng cười xua …

Tuyển tập những câu cà khịa hay nhất 2023

Tuyển tập những câu cà khịa hay nhất 2023
 • Tác giả: hoatieu.vn
 • Ngày đăng: 04/18/2022
 • Đánh giá: 4.43 (509 vote)
 • Tóm tắt: Những câu nói Cà khịa vui vẻ, hài hước; 6. Thơ về cà khịa cực chất; 7. STT cà khịa đồng nghiệp; 8. Stt cà khịa người yêu; 9. Stt cà khịa người yêu cũ; 10.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: “Cà khịa, cà chớn, cà nhắc… là những từ ngữ người dân vùng mình hay dùng. Những từ này đều có nghĩa không mấy tích cực, chủ yếu chỉ những thanh niên thích xen vào chuyện của người khác”. Việc dùng cà khịa trên cộng đồng mạng cũng khá giống với từ …

[TOP] 1001 Stt tình yêu vui nhộn đang HOT trên cộng đồng mạng

 • Tác giả: nhandaovadoisong.com.vn
 • Ngày đăng: 09/06/2022
 • Đánh giá: 4.27 (585 vote)
 • Tóm tắt: Tuy nhiên với mục đích giúp mọi người tiết kiệm thời gian thì những bài tổng hợp stt vui vẻ về tình yêu sau sẽ giúp các bạn có những niềm vui nho nhỏ trong …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 52. Tại 1 chuyên mục Rao Vặt: “Nam, 25 tuổi, cao 1.8m, nặng 72 kg còn độc thân. Thành đạt, đẹp trai, khỏe mạnh, thông minh, sở hữu hai xe BMW, một thuyền buồm, biệt thự ở Hawaii, hai nhà mặt tiền khu trung tâm. Không mua. Không bán. Cũng ko cần tìm …

Những câu nói hài hước, chém gió bá đạo về chia tay

 • Tác giả: sotaychemgio.com
 • Ngày đăng: 04/04/2022
 • Đánh giá: 4.01 (403 vote)
 • Tóm tắt: Tui bị người yêu chia tay vì cái tật dễ bị phân tâm, thiếu sự quan tâm hay gì đó đại loại vậy. Lúc đó tui nghe cũng không kỹ cho lắm. Vui vẻ không quạu nha.

Xem thêm:: Bật mí 10+ váy cưới đuôi cá hở lưng tốt nhất bạn nên biết

Stt hài hước về cuộc sống, tình yêu, tình bạn câu like hot nhất

Stt hài hước về cuộc sống, tình yêu, tình bạn câu like hot nhất
 • Tác giả: biluxury.vn
 • Ngày đăng: 08/24/2022
 • Đánh giá: 3.88 (473 vote)
 • Tóm tắt: Tổng hợp những stt hài hước câu like, hút tương tác. Thực tế thì rất nhiều người yêu thích những dòng trạng thái hài hước, vui vẻ để làm tăng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cuộc đời có tình yêu, có bạn bè và người thân là một cuộc đời trọn vẹn. Bởi vậy còn ngần ngại gì mà không thể hiện sự trân trọng của bản thân đối với những người bạn của mình thông qua stt hài hước cực chất. Tin rằng những stt hài hước như vậy vừa …

Thơ Tình Yêu Vui ❤️️100 Bài Thơ Chế Tình Yêu Hài Hước Nhất

 • Tác giả: thohay.vn
 • Ngày đăng: 07/19/2022
 • Đánh giá: 3.65 (535 vote)
 • Tóm tắt: Điểm qua những câu Thơ Tình Yêu Vui Ngắn gọn và ý nghĩa nhất. Lời thơ vui về câu chuyện tình … Yêu em rồi đừng chọc gái nha anh; Từ nay tôi đã có người
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: “Phượng hồng” bài hát rất hayGiúp tôi nói hộ lòng này với emHôm qua tập hát cả đêmHôm nay tích tịch bên thềm say sưaChắc em cũng đã biết thừaTỏ tình kiểu ấy đã xưa lắm rồiBây giờ công nghệ quá trờiChỉ cần anh “tít” một hồi em sangNghĩ vậy tôi rất …

1999 stt hài hước về cuộc sống, tình yêu và tình bạn câu like HOT nhất

 1999 stt hài hước về cuộc sống, tình yêu và tình bạn câu like HOT nhất
 • Tác giả: chanhtuoi.com
 • Ngày đăng: 09/27/2022
 • Đánh giá: 3.56 (518 vote)
 • Tóm tắt: Đăng ảnh kèm câu cap cũng vì vậy trở thành xu thế. Mọi người trên Facebook cũng ưu tiên sử dụng hơn. Dưới đây là những stt vui nhộn đang thu hút …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 21. Bạn thân, không cần bạn phải nhắc nhở, không cần cố gắng giữ liên lạc, dù không gặp nhau một thời gian dài, chỉ cần ngồi xuống là có thể cùng ăn với nhau, ngay cả một câu “Chào” cũng không cần, vén tay áo lên vừa ăn vừa nói: “Tao kể cho mày …

70 tin nhắn hài hước bá đạo, tin nhắn vui hài chọc cười thả ga

70 tin nhắn hài hước bá đạo, tin nhắn vui hài chọc cười thả ga
 • Tác giả: voh.com.vn
 • Ngày đăng: 01/10/2023
 • Đánh giá: 3.31 (504 vote)
 • Tóm tắt: 1.1 Tin nhắn hài hước chúc người yêu ngày mới vui vẻ. Một ngày mới của những cặp đôi yêu nhau, luôn bắt đầu với câu chào buổi sáng đầy ngọt …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Còn gì bằng khi khởi đầu năng lượng cho ngày mới bằng những dòng tin nhắn hài hước và đầy sáng tạo. Người ta vẫn nói ‘Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ’, vậy nên những tin nhắn hài hước mà bạn gửi cho đối phương cũng chính là liều thuốc xốc lại …

Cách làm ny vui qua tin nhắn

 • Tác giả: laodongdongnai.vn
 • Ngày đăng: 06/25/2022
 • Đánh giá: 3.12 (430 vote)
 • Tóm tắt: Tránh những câu vấn đáp nhạt nhẽo là lời khuyên trong cach nhan tin với người yêu . Ví dụ: Nếu cô ấy nói một điều gì đó buồn cười. Rất nhanh chóng bạn có thể …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Bắt đầu bằng một cái gì đó gấp gáp : Hãy vận dụng nguyên tắc Nguoi do da biet hay chua khi khởi đầu câu truyện của bạn cũng là một ý tưởng sáng tạo hay ho. Nếu bạn muốn có một câu vấn đáp sớm nhất có thể, hãy thử mở màn bằng một điều gì đó quan …

Xem thêm:: Note ngay 10 các món ăn với bún tươi tốt nhất bạn nên biết

Những câu nói làm người yêu vui nhất [Ai Cũng Nên Biết]

Những câu nói làm người yêu vui nhất [Ai Cũng Nên Biết]
 • Tác giả: giupban.com.vn
 • Ngày đăng: 09/24/2022
 • Đánh giá: 2.89 (75 vote)
 • Tóm tắt: Đây là một trong những vũ khí bí mật cho các chàng trai đấy nhé, cùng lưu lại và áp dụng dần dần nhé. Những câu nói làm người yêu vui hay đánh bay cơn giận dành …

Top 14 Chọc Người Yêu Cười hay nhất

 • Tác giả: truyenhinhcapsongthu.net
 • Ngày đăng: 06/02/2022
 • Đánh giá: 2.84 (167 vote)
 • Tóm tắt: Những Tin Nhắn Vui Hài Hước Chọc Cười Người Yêu. 03/04/2021. baoninhsunrise.com Gửi đến bạn những mẩu đối thoại bằng tin nhắn hài hước, vui vẻ, những câu .

Tin nhắn Troll người yêu cực kỳ vui

Tin nhắn Troll người yêu cực kỳ vui
 • Tác giả: thaotruong.com
 • Ngày đăng: 03/26/2022
 • Đánh giá: 2.64 (87 vote)
 • Tóm tắt: Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Môi em thật là đẹp. – Cảm ơn anh. – Và đôi mắt em cũng thật đẹp. – Em cảm ơn anh. – Và mặt em cũng thật đẹp. – Vâng, em cảm ơn anh lần nữa. ^^ – Tất cả con người em đều đẹp. – Em biết mà :>) – Em thật may mắn khi sinh ra và lớn lên trở thành …

Những bài thơ vui về tình yêu hay, hài hước và lãng mạn nhất

Những bài thơ vui về tình yêu hay, hài hước và lãng mạn nhất
 • Tác giả: akinavn.vn
 • Ngày đăng: 03/10/2022
 • Đánh giá: 2.56 (97 vote)
 • Tóm tắt: Khi bị người khác bóp nát niềm tin. Thơ chế tình yêu hài. Thơ vui về tình yêu thể hiện tâm tư tình cảm trong câu chuyện tình yêu qua lăng kính …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài số 16 Hôm nay sân đổ mưa rào Gái đẹp quảng cáo quả đào đẹp xinh Toàn sân cầu thủ dậm chân Chỉ đứng một chỗ mà đần mắt ra Thế này cầu thủ ….. chết ta….? cờ trên cờ dưới tiên cha nhà mày …..! Bây giờ ứ phải lúc này Mong mày nằm ngủ ông mày….. Còn …

STT Troll Người Yêu Hài Hước ❤️️ Bá Đạo Nhất Quả Đất

 • Tác giả: scr.vn
 • Ngày đăng: 05/26/2022
 • Đánh giá: 2.57 (101 vote)
 • Tóm tắt: Tuyển tập Những Câu STT Troll Người Yêu Cực Chất giúp mang lại cho mọi người nhiều phút giây vui vẻ, để cuộc sống thêm phần thú vị. Tội Nghiệp Em – Một tuổi thơ …

Xem thêm:: Ấn tượng với 10+ các kiểu tóc của isaac hay nhất đừng bỏ lỡ

Bi kịch của tình yêu: Ngày ngày phải nhắn tin với một kẻ chẳng biết nghiêm túc là gì

 • Tác giả: kenh14.vn
 • Ngày đăng: 04/30/2022
 • Đánh giá: 2.44 (171 vote)
 • Tóm tắt: Tình yêu sao khác thường, đôi lúc ta thật kiên cường… vượt qua được những lần troll … Khi bạn vui vẻ, và được chọc cười mọi lúc mọi nơi, …

Những tin nhắn hài hước làm bạn gái vui vẻ, gia tăng tình cảm

 Những tin nhắn hài hước làm bạn gái vui vẻ, gia tăng tình cảm
 • Tác giả: waodate.com
 • Ngày đăng: 10/05/2022
 • Đánh giá: 2.34 (107 vote)
 • Tóm tắt: Còn những anh chàng chưa có người yêu; đang tán tỉnh một cô nàng nào đó, bạn cũng hãy sử dụng cách tán gái qua tin nhắn ở trên. Một vài câu còn được dùng để tỏ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người ta nói con gái yêu bằng tai; con trai yêu bằng mắt quả đúng không hề sai. Các cô nàng dù đã yêu hay vẫn chỉ đang giai đoạn quan lại tìm hiểu đều muốn anh chàng dành cho mình những lời nói ngọt ngào. Những quan tâm hàng ngày và không cần quá …

Những câu nói dối ngày Cá tháng Tư hài hước nhất năm 2022

 • Tác giả: baogiaothong.vn
 • Ngày đăng: 02/06/2022
 • Đánh giá: 2.14 (92 vote)
 • Tóm tắt: Ngày Cá tháng Tư là ngày hội vui vẻ, hấp dẫn đối với những người tinh … nhân” của ngày Cá tháng Tư (1/4) đo chính người yêu cô gây ra.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đây là một trong những câu nói dối ngày Cá tháng Tư có thể làm cho nhiều người giật mình, bất ngờ và bật ngửa. Giả dụ bạn là con gái/trai và có cách ăn mặc hoặc cá tính hơi phi giới tính một chút thì càng hiệu quả. Nếu bạn đang chưa tìm được câu nói …

Cap hài hước ngắn, vui bá đạo, câu like khủng 2023 – CareerBuilder

 • Tác giả: careerbuilder.vn
 • Ngày đăng: 11/05/2022
 • Đánh giá: 1.99 (107 vote)
 • Tóm tắt: Cap, Stt thả thính, hài hước khó đỡ về tình yêu, tình bạn, về cuộc sống nhất định phải lưu ngay. Xem ngay tổng hợp các Stt vui khi đăng ảnh bá đạo.

[TOP] Những câu nói hài hước về tình yêu gây sốt cộng đồng mạng

 • Tác giả: elead.com.vn
 • Ngày đăng: 09/02/2022
 • Đánh giá: 2 (117 vote)
 • Tóm tắt: 1. Khi yêu nhau thì người ta thường thề sống chết có nhau, còn khi ghét nhau thì người ta thường thề sống chết với nhau. · 2. Yêu nhau trong sáng…mà phang nhau …

Nguồn: https://nhaxinhplaza.com