Bạn đã biết 20+ những câu xin lỗi người yêu chân thành nhất hay nhất

Nhà Xinh Plaza mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về những câu xin lỗi người yêu chân thành nhất hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Phải chăng những lần hờn dỗi là lúc bạn cần thêm sự quan tâm của người yêu, nũng nịu, đáng yêu, tăng thêm hương vị trong cảm xúc của mình. Những câu nói xin lỗi người yêu ngọt như mía lùi dưới đây khiến anh chàng, cô nàng nhanh chóng nguôi giận, cùng thổn thức, sống lại khoảnh khắc tình yêu nồng nàn như thuở ban đầu.

Ngay dưới đây, chúng tôi xin gửi đến bạn tổng hợp những lời xin lỗi hay, ý nghĩa nhất, bộc lộ khao khát tình yêu cháy bỏng, và cùng nhìn về lâu đài tình ái đang chờ đợi phía trước nhé.

Những câu nói xin lỗi người yêu ý nghĩa

Những câu nói xin lỗi người yêu ý nghĩa, chân thành dưới đây sẽ xua đi những ngọn lửa giận đang cháy bừng bừng trong người đấy nhé. Con gái hay giận, hay hờn thế thôi nhưng cũng dễ dỗ lắm. Cùng nhau lựa chọn những câu nói hay dưới đây để gửi đến nàng nhé.

1.“Anh xin lỗi, em hãy tha thứ cho anh nhé và anh sẽ không phạm sai lầm nữa đâu.”

2.“Có lẽ anh đã làm điều gì đó sai trái nhưng nếu anh không xin lỗi em thì anh càng sai. Cho anh xin lỗi.”

3.“Nếu có thể tránh những điều đã xảy ra thì anh sẽ làm nhưng anh không thể. Vì vậy, cho anh xin lỗi nhé.”

4.“Em là người con gái tốt nhất mà anh đã gặp. Em hãy tha thứ cho kẻ ngốc ngếch này nhé. Anh không thể sống thiếu em em ak.”

5.“Tương lai của chúng ta sẽ phụ thuộc vào lời xin lỗi! Em làm ơn hãy chấp nhận nó và anh hứa sẽ thay đổi vì em.”

6.“Anh gửi tin nhắn này là muốn gửi lời xin lỗi tới em, em có thể chấp nhận nó hoặc không. Nếu em không chấp nhận, anh sẽ gửi tin nhắn khác cho đến khi em đồng ý tha thứ cho anh.”

7.“Em biết em đáng yêu, em biết em thông minh, nhưng liệu em có biết anh muốn nói lời xin lỗi với em không?”

8.“Em làm ơn hãy chấp nhận lời xin lỗi của anh. Anh không thể chịu được nữa rồi”

9.“Tại sao chúng ta lại giận nhau vì những chuyện nhỏ nhặt, cho anh xin lỗi nhé. Em hãy đồng ý lời xin lỗi của anh đi!”

10.“Hãy đặt mọi thứ trở lại bình thường đi em! Cho anh xin lỗi”

11.“Khó nói nhất nhưng cũng dễ chấp nhận nhất đó là câu Xin lỗi. Anh đã làm sai, em sẽ tha thứ cho anh chứ?”

12.“Anh xin lỗi vì mọi chuyện đã xảy ra. Anh nhớ và yêu em.”

13.“Anh xin lỗi nếu anh làm tổn thương em, vì anh không cố ý làm như vậy. Em là tình yêu trong cuộc đời anh. Hãy trở lại bên anh em nhé”

Xem thêm:: Ấn tượng với 10+ đầm xếp ly cổ yếm hay nhất

14.“Em hãy chấp nhận lời xin lỗi của anh nhé. Anh muốn ở bên cạnh em, em đừng xa lánh anh.

15.“Mối quan hệ của chúng ta rất quan trọng đối với anh, tin nhắn này là lời xin lỗi anh muốn gửi đến em, em hãy tha thứ cho anh và quên đi những lời anh nói nhé!”

16. “Anh có thể xin lỗi em thêm lần nữa, và em sẽ chấp nhận chứ?”

17. “Anh xin lỗi vì những điều anh đã làm sai. Hãy tha thứ cho anh nhé, em yêu!”

18. “Giận nhau để yêu nhau nhiều hơn…” em đã từng nói vậy đúng không? Mình giận nhau bằng ấy thời gian anh hiểu được rằng anh không thể sống thiếu em, càng ngày anh càng yêu em hơn. Anh thực sự xin lỗi vì đã làm tổn thương em.

19. Em ơi! Anh biết lỗi rồi! Em có biết giẫn dỗi và cau có sẽ làm cho mình nhanh già đi đấy, ngốc ak. Em có sợ bị già đi không? Nếu sợ thì đừng giận anh nữa nhé. Anh biết lỗi rồi. Lúc nào anh cũng muốn em vui cười bên anh. Anh hứa sẽ không như vậy nữa, không làm em buồn nữa”

20. Giận lâu sẽ nhanh già lắm đấy, em biết điều này chưa nhỉ? Chưa biết à, vậy thì cười lên đi

Những âu nói ngôn tình xin lỗi người yêu

Với những câu nói ngôn tình xin lỗi người yêu sẽ khiến nàng phải mềm như bún ngay tức thì và cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc khi có bạn bên cạnh đấy nhé. Dưới đây là tổng hợp những câu nói hay mà chúng tôi đã dày công tổng hợp, mời các bạn cùng tham khảo.

Cái tôi của chúng ta quá cao là không ai chịu nhường ai, và em đã quá ích kỷ khi chỉ biết cho riêng mình. Hãy cùng nhau cho chúng ta thêm lại cơ hội, anh nhé!

Xin lỗi người con trai ấy em sẽ không bao giờ để lặp lại một lần nào nữa, xin lỗi anh vì tất cả.

Em xin lỗi, xin lỗi vì biết rằng anh chẳng hề thích cái tính cách trẻ con của em nhưng vẫn cố chấp không chịu sửa, xin lỗi vì những lúc ương bướng ngang ngạnh để anh phải buồn, xin lỗi vì những lúc không chịu nghe lời khiến anh phải lo lắng.

Em biết, bản thân mình còn nợ anh một lời xin lỗi. Dù là quá muộn, nhưng em vẫn muốn gửi lời xin lỗi này tới anh. Cảm ơn anh vì đã xuất hiện ở tuổi thanh xuân đẹp nhất trong cuộc đời em và xin lỗi anh vì tất cả.

Xin lỗi anh về tất cả, chàng trai à những dòng stt em đăng đều dành cho anh đấy. Em nhớ anh!

Xin lỗi anh, vì em luôn trẻ con, luôn không nghe lời, luôn cãi lại anh. Xin lỗi anh nhiều.

Em xin lỗi anh về mọi thứ, xin lỗi đã tổn thương anh quá nhiều.

Xin lỗi vì đã đem đến quá nhiều áp lực, xin lỗi vì những buồn phiền mà em đã gây ra, xin lỗi vì chẳng bao giờ nghĩ cho anh… Xin lỗi anh vì tất cả.

Xem thêm:: Điểm qua 19 quần boyfriend cho người béo tốt nhất bạn nên biết

Xin lỗi anh, chúng ta có thể cho nhau thêm cơ hội nữa không?

Xin lỗi vì đã mang phiền phức đến cho anh, tuy em ngốc thật đấy nhưng cũng đủ để biết rằng mối quan hệ nào nên buông và mối quan hệ nào nên hạ cái tôi của mình xuống để giữ.

Trái đất tròn không gì là không thể và ngay cả việc anh thôi giận em cũng vậy. Tha lỗi cho em nhé, xin lỗi vì đã làm anh buồn.

Em xin lỗi đã không thường xuyên nhắn tin cho anh. Hôm trước khám bệnh bác sĩ bảo em phải hạn chế với những gì ngọt ngọt mà anh lại ngọt ngào số một chứng tỏ em đang liều mạng với tin nhắn này đấy.

Xin lỗi vì đã không hiểu anh và làm anh suy nghĩ, lo lắng nhiều. Em luôn muốn mang lại cho anh sự ấm áp và yêu thương nhưng em lại chỉ làm điều ngược lại. Tha thứ cho em anh nhé, em hứa sẽ không như vậy nữa đâu.

Trời hôm nay trong xanh thật đẹp và mọi thứ sẽ tuyệt hơn nếu anh nguôi giận và mình cùng hò hẹn. Xin lỗi vì đã mang giông tố đến anh những ngày vừa qua, ra ngoài đi và mình cùng xóa tan mọi buồn bực nhé. Yêu anh.

Em biết là em đã hành động thái quá. Em ước gì thời gian quay trở lại để em không nói ra những lời như thế. Em biết lỗi rồi, xin lỗi anh nhé, đừng giận em nữa! Anh giận lâu em sẽ buồn lắm.

Em thật nông nổi khi đã giận dỗi anh vô cớ. Nhưng lúc đó em không nghĩ được gì và không biết mình nói gì nữa. Bây giờ khi nghĩ lại em thấy mình có lỗi với anh. Em xin lỗi, anh cũng đừng giận em lâu nhé! Em đã rất nhớ anh.

Em là biển, anh là san hô. Biển thiếu san hô biển vẫn sống. San hô thiếu biển chết khô queo. Đừng giận em nữa nhé.

Ngày ruồi tháng muỗi năm bọ chét. Đêm nằm sốt rét nhớ người yêu. Em nhớ anh nhiều lắm, mình làm hòa nhé anh yêu.

Giang hồ hiểm ác em không sợ, chỉ sợ đường về vắng bóng anh. Hãy tiếp tục che chở và đồng hành cùng em nhé. Xin lỗi vì đã làm anh buồn.

Thất tình tự tử đu dây điện, điện giật tê tê chết từ từ. Anh không muốn nhìn em bị điện giật chết chứ. Đừng giận em nữa mà, honey à.

Anh có biết rằng em nhớ anh nhiều lắm không, ăn không ngon nhưng ngủ như điên, đi giày quên đi tất, ăn sáng quên đánh răng, dùng cả xăng vo gạo. Em khờ khạo cũng chỉ vì yêu anh đó. Về với em đi, tha thứ cho em nha.

Em xin lỗi, em biết trong chuyện này người có lỗi là em. Xin hứa với anh suốt cuộc đời nay sẽ không bao giờ em dám tái phạm lần hai. Hãy cười lên và tha thứ cho em nhé anh.

Đừng giận em nữa nhé, em sai rồi, em đã khóc cạn nước mắt, đã không còn đủ mạnh mẽ để khóc thêm ọt ngày nào nữa. Anh yêu, hãy đến bên em và lau đi những giọt nước mắt. Em biết em sai, nhưng em nhớ anh. Anh đã từng nói sẽ tha thứ mọi lỗi lầm em gây ra đó sao. Em nhớ anh, nhớ anh vô cùng. Em yêu anh.

Trái đất tròn, những người yêu nhau rồi sẽ gặp lại nhau. Hôm qua anh nói lời chia tay cũng chỉ vì lỗi lầm em gây ra nhưng em nguyện đứng nơi đây chờ đợi anh suốt đời cho đến khi anh nói sẽ tha thứ cho em. Anh yêu, em sai rồi.

Hãy trả lời tin nhắn của em đi anh. Anh vốn chẳng phải người hay chập nhặt trẻ con đúng không? Đúng vậy em chỉ là con nít, là đứa trẻ chỉ có thể sống vui vẻ khi có anh bên cạnh. Anh chỉ được giận em một chút ngắn thôi nhé. Em xin lỗi anh. Em chờ anh.

Xem thêm:: Điểm qua 20+ gu chì là gì hot nhất bạn cần biết

Mỗi sáng thức dậy em không còn nhận được dòng tin nhắn chúc buổi sáng tốt lành của anh. Khi đêm xuống em không còn nhận được dòng tin nhắn chúc em ngủ ngon của anh nữa. Không còn được nghe thấy giọng nói, tiếng cười của anh, em thấy thế giới như ngừng quay. Em thấy cô đơn và nhớ anh vô cùng. Em biết em sai rồi, em xin lỗi, hãy về bên em anh nhé!

Thời gian không được nói chuyện cùng anh, không được đọc dòng tin nhắn của anh mỗi ngày em thấy nhớ anh vô cùng. Em biết mình sai rồi. Cho em xin lỗi nhé! Em hứa sẽ không có lần sau đâu, em yêu anh nhiều lắm.

Và anh hãy nói thật lòng anh vẫn còn yêu em chứ? Em biết mình đã sai, những lời nói khiến anh tổn thương hôm ấy như ngàn mũi kim đâm sâu vào trái tim em lúc này.

Khi em nói em hận anh, em ghét anh, em muốn chia tay… là khi trong lòng em đang đau nhói. Em sợ, sợ một ngày sẽ mất anh. Em biết mình đã sai, đã không thể hiểu anh hơn nữa. Hãy nắm chặt tay em và nói “Anh tha thứ cho em” anh nhé!

Em cứ ngỡ xa anh em vẫn có thể sống một cuộc sống vui vẻ, và hạnh phúc. Nhưng em đã sai, xa anh em thấy cuộc sống này tồi tệ, em thấy cô đơn giữa biển người, dường như trái đất ngừng quay và cuộc sống này trở nên tẻ nhạt. Em sai, em sai, ngàn lần vẫn là em sai. Hãy tha thứ lỗi lầm cho nhau và quay về bên em anh nhé!

Anh! Em xin lỗi vì đã làm anh buồn, tất cả cũng chỉ tại anh chiều em quá mà. Thôi đừng giận em lâu nữa nhé. Em chờ tin nhắn của anh đấy!

Người ta nói “hai người nếu yêu nhau dù có xa cách nhưng nhất định sẽ gặp lại nhau”, em đã từng cho đó là phù phiếm, nhưng giờ thì em hi vọng điều đó là thật. Em hi vọng một ngày nào anh sẽ quay lại, đứng trước mặt em và nói “anh yêu em”. Xin lỗi anh vì tất cả.

Vì còn thương nên còn giữ, vì còn yêu nên còn kéo, vì còn muốn là của nhau nên còn nhớ… và vì còn muốn yêu nên không thể buông tay. Cho nhau thêm một cơ hội anh nhé! Xin lỗi anh nhiều lắm.

Anh đang giận em đấy à? Anh đang giận em à? Cũng biết giận lâu gớm nhỉ? Đừng giận em nữa mà! Em biết là anh đang nhớ em cũng như em đang rất nhớ anh! Chúng mình đừng giận dỗi nhau nữa nhé! Anh mà còn giận nữa là em đổi ý đấy!

Nếu có một điều ước, em sẽ ước là anh sẽ hết giận em thôi. Em xin lỗi anh.

Anh à, sự nóng giận chẳng bao giờ mang lại kết quả tốt. Em biết em sai khi nổi nóng với anh. Nhưng mong anh hãy vui vẻ chấp nhận lời xin lỗi này của em nhé.

Anh là người dẫn đường cho em. Nhưng khi anh tức giận, em như người mất phương hướng. Vì vậy anh hãy chấp nhận lời xin lỗi này và tha thứ cho em đi!

Nếu có thể tránh những điều đã xảy ra thì em sẽ làm những điều em không thể. Vì vậy, cho em xin lỗi nhé.

Nếu có một điều ước, em sẽ ước là anh chỉ đang giận em, một chút hờn giận nho nhỏ mà thôi… Để rồi khi anh khẽ run lên khi cơn gió đông lướt qua, em sẽ ôm anh, và anh lại mỉm cười, nắm chặt lấy tay em. Đừng giận em nữa nhé!

Em chỉ muốn nói với anh: Tình yêu là một phần của cuộc sống và cuộc sống thật vô nghĩa nếu như em thiếu anh. Hãy tha thứ cho em, anh nhé!

Trên đây là tổng hợp những câu nói xin lỗi người yêu chân thành, lãng mạn, ngọt ngào nhất. Nếu có trót làm nàng hờn dỗi thì hãy nhanh tay trao gửi yêu thương, tình cảm của mình để xoa dịu nỗi buồn đó nhé. Chúng tôi xin chúc các bạn sẽ thắt chặt sợi dây tơ hồng của mình nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết trên đây nhé.

những câu nói hay – Tags: Những câu nói xin lỗi người yêu

 • [Tuyển chọn 500+] Những lời tỏ tình hay nhất mọi thời đại

 • [HOT] Những lời tỏ tình hay nhất của con gái được yêu thích nhất

 • [HOT] Những lời phật dạy về đạo làm người khiến bạn suy ngẫm

 • [TOP] 65+ Những câu nói xin lỗi người yêu, dù muộn màng nhưng chân thành

 • Tổng hợp những stt hay về cuộc sống gia đình hạnh phúc, ý nghĩa nhất

 • Tuyển tập những stt hay về nụ cười con gái được yêu thích

 • Tuyển tập những lời chúc ngày của cha hay nhất, ý nghĩa nhất

 • Những câu nói tự kỉ, chất chứa nỗi buồn sầu thương hay nhất

 • [TOP] Những câu nói hay về đối nhân xử thế đáng suy ngẫm nhất

 • Những câu nói hay về lòng dạ con người hiểm ác, sâu sắc nhất

 • Những câu nói hay của nhân vật phản diện, ý nghĩa sâu sắc về cuộc sống

 • Những câu nói hay để đăng ảnh lên facebook câu like cộng đồng mạng

 • Những câu nói hay về ước mơ trong cuộc sống, chắp cánh cho tương lai

 • [HOT] Những câu nói hay về sự lừa dối ý nghĩa đầy xót xa nhất

Top 21 những câu xin lỗi người yêu chân thành nhất viết bởi Nhà Xinh

Gợi ý cách xin lỗi người yêu qua tin nhắn siêu hiệu quả khiến nàng mủi lòng

 • Tác giả: coolmate.me
 • Ngày đăng: 02/06/2022
 • Đánh giá: 4.73 (548 vote)
 • Tóm tắt: Và để hàn gắn lại mối quan hệ sau những lần giận hờn thì không thể thiếu những lời xin lỗi chân thành nhất. Hôm nay Coolmate sẽ giúp các chàng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi bạn muốn làm lành với bạn gái sau những hiểu lầm hay những cuộc cãi vã thì đầu tiên bạn cần đặt mình vào góc độ của bạn gái để nhìn nhận sự việc. Bạn cần dành một ít thời gian để nghĩ xem nếu cô ấy hoặc ai khác làm tổn thương bạn như cách bạn …

Lời xin lỗi chân thành dành cho bạn gái, tin nhắn xin lỗi khiến nàng nguôi giận

Lời xin lỗi chân thành dành cho bạn gái, tin nhắn xin lỗi khiến nàng nguôi giận
 • Tác giả: 9mobi.vn
 • Ngày đăng: 02/26/2022
 • Đánh giá: 4.45 (543 vote)
 • Tóm tắt: Anh yêu em, xin em đừng giận anh nữa! loi xin loi chan thanh danh cho ban gai tin nhan xin loi khien nang nguoi. Những lời xin lỗi bạn gái chân thành nhất.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: https://9mobi.vn/loi-xin-loi-chan-thanh-danh-cho-ban-gai-tin-nhan-xin-loi-khien-nang-nguoi-gian-26153n.aspx Nếu lỗi lầm bạn gây ra quá lớn, khiến bạn gái bị tổn thương sâu sắc, bạn cần phải kiên trì phối hợp nhiều cách xin lỗi khác nhau và cho cô …

Cách xin lỗi bạn gái chân thành nhất

 • Tác giả: tinnhanhplus.com
 • Ngày đăng: 03/05/2022
 • Đánh giá: 4.23 (276 vote)
 • Tóm tắt: Những cách xin lỗi bạn gái chân thành nhất, tình yêu là vậy nếu không “giận hờn, ghen tuông” thì đó không phải là tình yêu.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tình yêu là vậy nếu không “giận hờn, ghen tuông” thì đó không phải là tình yêu. Sự giận dỗi của con gái khi yêu thật sự “rất đáng yêu”, tuy đang rất giận nhưng lại rất thương, tuy không muốn nói chuyện với anh ấy nhưng vẫn muốn anh ấy ở bên quan tâm …

Lời xin lỗi người yêu chân thành, tình cảm, lay động hàng triệu trái tim

 • Tác giả: thietbiruaxegiare.net
 • Ngày đăng: 05/30/2022
 • Đánh giá: 4.19 (420 vote)
 • Tóm tắt: Theo đó, những câu nói ngọt ngào, lời xin lỗi chân thành với người yêu sẽ giúp cô nàng của bạn hết giận ngay lập tức đấy! Lời xin lỗi người yêu chân thành nhất …

Top 101 cách, tus xin lỗi người yêu chân thành mau hết giận nhất

Top 101 cách, tus xin lỗi người yêu chân thành mau hết giận nhất
 • Tác giả: sttchat.vn
 • Ngày đăng: 07/01/2022
 • Đánh giá: 3.85 (513 vote)
 • Tóm tắt: Stt xin lỗi người yêu ngắn gọn, dỗ người yêu cực hay … + Hãy đặt mọi thứ trở lại bình thường đi em, giận lâu mau già lắm. Cho anh xin lỗi. + Nếu …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đăng stt xin lỗi người yêu: Bây giờ hầu hết các cô nàng đều thích “khoe” người yêu hay thể hiện tình cảm của đôi lứa lên mạng xã hội. Do đó, nếu cô nàng bạn là người ưa mạng xã hội thì bạn có thể đăng tus xin lỗi người yêu thật chân thành, lãng mạn …

Xem thêm:: Top 9 các loại áo nam hay nhất bạn cần biết

10 Cách Xin Lỗi Người Yêu Chân Thành Nhất ❤️️ 100 Mẫu Câu Hay

 • Tác giả: scr.vn
 • Ngày đăng: 01/14/2023
 • Đánh giá: 3.59 (508 vote)
 • Tóm tắt: 10+ Cách Xin Lỗi Người Yêu Chân Thành Nhất ❤ 100+ Mẫu Câu Hay✓SCR.VN Gửi Đến Cho Bạn Những Cách Xin Lỗi Người Yêu Nhanh Hết Giận Dưới Đây.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu được tha thứ, hãy cố gắng thực hiện lời hứa của mình. Bởi nếu không thì những lời xin lỗi tiếp theo của bạn sẽ khiến họ cảm thấy giả dối dù bạn hối hận đến như thế nào. Đây cũng là một cách xin lỗi người yêu tương đối hiệu quả mà được nhiều cao …

Những câu xin lỗi người yêu hay, chân thành, đơn thư xin lỗi người yêu hài hước làm người yêu hết giận

Những câu xin lỗi người yêu hay, chân thành, đơn thư xin lỗi người yêu hài hước làm người yêu hết giận
 • Tác giả: meta.vn
 • Ngày đăng: 09/12/2022
 • Đánh giá: 3.57 (446 vote)
 • Tóm tắt: Anh đang đứng dưới nhà, mau mở cửa không nó tan hết đá rồi. 7. Em có biết khoảng cách xa nhất là bao nhiêu không? Đó là khoảng cách hai người nhìn thấy nhau, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người ta nói “hai người yêu nhau dù có xa nhau đi chăng nữa sẽ có ngày gặp lại”, cũng giống như “trái đất tròn hai người yêu nhau sẽ gặp lại nhau”. Anh tin vì còn yêu, vì anh yêu em và vì lòng tin vào tình yêu đó, sự hối lỗi chân thành của anh sẽ …

Langmaster – Những câu xin lỗi bằng tiếng Anh cảm động và lịch thiệp nhất

 • Tác giả: langmaster.edu.vn
 • Ngày đăng: 08/10/2022
 • Đánh giá: 3.28 (231 vote)
 • Tóm tắt: Nó sẽ rất hữu ích dành cho bạn để tìm mẫu câu xin lỗi người yêu một cách chân thành. I knew I had hurt you. Give me an opportunity to make you happy again.– ( …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết là những thông tin tổng hợp cho bạn mẫu câu xin lỗi bằng tiếng Anh thật chi tiết. Hy vọng rằng những mẫu câu này sẽ giúp ích được nhiều trong cuộc sống của chính bạn. Nếu bạn có thời gian thì hãy ghé ngay hệ thống Langmaster để tìm hiểu …

Lời xin lỗi người yêu chân thành, cảm động nhất

 • Tác giả: download.vn
 • Ngày đăng: 07/11/2022
 • Đánh giá: 3.09 (499 vote)
 • Tóm tắt: 1. Anh không cố ý nói những lời khó nghe đó. Anh xin lỗi vì đã cư xử trẻ con. Xin em hãy tha thứ cho anh.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 7. Chỉ một chút giận dỗi thôi! “Chỉ một chút, chỉ một chút thôi… Một chút giận dỗi để thấy mình được vỗ về yêu thương”. Chỉ một chút thôi em nhé, đừng giận anh lâu như thế. Em giận anh rồi thì lấy ai mà nhường nhịn em, lấy ai mà ôm em thật chặt mỗi …

STT Xin Lỗi, 45 Lời Status Xin Lỗi Người Yêu Chân Thành & Đáng Yêu

STT Xin Lỗi, 45 Lời Status Xin Lỗi Người Yêu Chân Thành & Đáng Yêu
 • Tác giả: chieuta.com
 • Ngày đăng: 12/22/2022
 • Đánh giá: 2.81 (109 vote)
 • Tóm tắt: Nhưng điều đó không quan trọng, cái quan trọng nhất trong sự hiểu nhầm, sự giận hờn… ai sẽ là người chủ động xin lỗi. Cùng xem những câu stt xin lỗi người yêu …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chắc chắn trong truyện tình yêu cũng có đôi khi hiểu nhầm và giận dỗi. Nhưng điều đó không quan trọng, cái quan trọng nhất trong sự hiểu nhầm, sự giận hờn… ai sẽ là người chủ động xin lỗi. Cùng xem những câu stt xin lỗi người yêu chân thành từ đấy …

Xem thêm:: Note ngay 10+ cách nấu lẩu chua hot nhất

18 câu status xin lỗi người yêu cực hay và ngọt ngào chân thành nhất

18 câu status xin lỗi người yêu cực hay và ngọt ngào chân thành nhất
 • Tác giả: guu.vn
 • Ngày đăng: 09/10/2022
 • Đánh giá: 2.81 (118 vote)
 • Tóm tắt: 18 câu stt xin lỗi người yêu cực hay và ngọt ngào chân thành nhất từ tấm lòng được chuyên mục giới thiệu, gợi ý ngay trong bài viết này để mọi người tiện …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 9. Hạnh phúc là khi anh thấy em mỉm cười, là khi anh thấy em léo nhéo cả ngày gọi tên anh. Nhưng khi em đã thôi không còn muốn nhắc đến tên anh, thôi không còn muốn nở nụ cười là anh biết mình đã sai, là anh biết mình đã nợ em quá nhiều. Hãy nhìn …

STT- Những câu nói xin lỗi người yêu chân thành, cảm động nhất

STT- Những câu nói xin lỗi người yêu chân thành, cảm động nhất
 • Tác giả: thuthuatnhanh.com
 • Ngày đăng: 05/01/2022
 • Đánh giá: 2.67 (130 vote)
 • Tóm tắt: STT – Những câu nói xin lỗi người yêu ngắn gọn, xin lỗi người yêu là con trai hay những câu xin lỗi bằng tiếng anh, dí dỏm, ý nghĩa…
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người ta nói con trai thường không để ý hay cố chấp với con gái nhưng một khi đã giận chắc chắn bạn đang làm sai. Thực chất để xin lỗi người yêu rất đơn giản vì các bạn trai chắc chắn sẽ mủi lòng với bạn bởi những câu nói ngọt ngào. Ai cũng muốn …

50 câu xin lỗi bằng tiếng Anh chân thành và hiệu quả

50 câu xin lỗi bằng tiếng Anh chân thành và hiệu quả
 • Tác giả: stepup.edu.vn
 • Ngày đăng: 11/28/2022
 • Đánh giá: 2.54 (95 vote)
 • Tóm tắt: Cuộc sống không ai là không mắc lỗi lầm. Điều quan trọng đó là khi chúng ta là sai chúng ta biết nhận lỗi và sửa lỗi. Người Việt Nam hay có một cái thói đó …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trên đây, Step Up đã giới thiệu đến các bạn những lời xin lỗi bằng tiếng Anh chân thành và được sử dụng thông dụng nhất. Hy vọng các bạn sẽ không gặp nhiều trường hợp phải nói lời xin lỗi, nhưng tuy nhiên nếu chẳng may thì vẫn có thể nói được những …

Stt suy ngẫm về lời xin lỗi và những câu xin lỗi chân thành nhất

 • Tác giả: sapuwa.com
 • Ngày đăng: 12/20/2022
 • Đánh giá: 2.42 (155 vote)
 • Tóm tắt: Sống trên đời ai cũng từng phạm sai lầm, nhưng đáng quý hơn cả là người ta nhận ra sai lầm ấy và nhận lỗi, sửa sai. Trong tình yêu cũng vậy, …

Những câu nói xin lỗi người yêu lay động hàng triệu trái tim

 Những câu nói xin lỗi người yêu lay động hàng triệu trái tim
 • Tác giả: tip.edu.vn
 • Ngày đăng: 12/08/2022
 • Đánh giá: 2.48 (154 vote)
 • Tóm tắt: Dù bằng cách nào, tốt xin lỗi tình yêu dấu ngoặc kép Chân thành là lời xin lỗi chân thành nhất để xoa dịu cơn giận của người yêu. Hãy cùng chọn …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 5. Chỉ một chút hờn dỗi thôi! “Một chút thôi, một chút thôi… Một chút tức giận khi thấy mình được vỗ về và yêu thương.” Một chút thôi, đừng giận anh lâu như vậy. Nếu giận anh, em sẽ lấy ai để nhường anh, ai sẽ ôm anh thật chặt khi anh buồn … Nhắn …

Xem thêm:: List 15 tóc ngang chúi tầng cao hay nhất

Những câu nói xin lỗi người yêu chân thành, ngọt ngào nhất

Những câu nói xin lỗi người yêu chân thành, ngọt ngào nhất
 • Tác giả: thuthuatphanmem.vn
 • Ngày đăng: 04/07/2022
 • Đánh giá: 2.2 (126 vote)
 • Tóm tắt: Những câu nói xin lỗi người yêu chân thành ngọt ngào nhất sẽ được ThuThuatPhanMem tổng hợp lại trong bài viết này.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: E thương a ! Và chúng ta rất hạnh phúc ! E cảm nhận được a cũng đang rất thương e! Nhưng e nghĩ mình nên dừng lại để giữ mãi khoảnh khắc này và giữ mãi những kỉ niệm này ! E k muốn đi típ vì e sợ r sẽ yêu anh ! Xin lỗi anh ? a muốn nghĩ em sao cũng …

NHỮNG CÂU NÓI XIN LỖI NGƯỜI YÊU CHÂN THÀNH VÀ NGỌT NGÀO

NHỮNG CÂU NÓI XIN LỖI NGƯỜI YÊU CHÂN THÀNH VÀ NGỌT NGÀO
 • Tác giả: kimngocthuy.com
 • Ngày đăng: 01/15/2023
 • Đánh giá: 2.28 (54 vote)
 • Tóm tắt: Đừng vì nóng giận nhất thời mà vứt bỏ cả tình yêu hai đứa em nhé. Anh có lỗi vì không nhẹ nhàng với em hơn, cho anh sửa sai, cho anh học cách làm bạn trai tốt …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Trong cuộc đời người đàn ông có 3 cái sai lớn: Không đủ trưởng thành để bảo vệ cho người mình yêu. Không đủ quan tâm để người yêu mình cảm thấy tủi hờn. Không đủ tinh tế mới làm người yêu mình giận dỗi. Tinh tế là cái bẩm sinh lúc bà mụ nặn anh đã …

Bật mí 7 Cách xin lỗi người yêu chân thành nhất

 • Tác giả: thaybuayeu.com
 • Ngày đăng: 04/12/2022
 • Đánh giá: 2.01 (187 vote)
 • Tóm tắt: Bật mí 7 Cách xin lỗi người yêu chân thành nhất · 1. Chủ động nhận lỗi và nói lời xin lỗi · 2. Xin lỗi bằng tin nhắn · 3. Tặng quà cho người ấy · 4. Sức mạnh của …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Rất khó để duy trì mối quan hệ giữa hai người thuận buồm xuôi gió, đôi khi giận hờn lại khiến tình yêu trở nên thú vị và tránh sự nhàm chán. Tuy nhiên, nếu hai người không giải quyết khéo léo thì nó phản tác dụng, chính là “mồ chôn” cho mối quan hệ …

Những lời xin lỗi chân thành khiến đối phương nhất định mềm lòng

 Những lời xin lỗi chân thành khiến đối phương nhất định mềm lòng
 • Tác giả: giatricuocsong.org
 • Ngày đăng: 12/12/2022
 • Đánh giá: 2.05 (77 vote)
 • Tóm tắt: Những lời xin lỗi chân thành, xuất phát từ đáy lòng này sẽ giúp người khác thấu hiểu, bao dung và xóa bỏ khoảng cách giữa hai người!
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ai cũng đã từng mắc sai lầm ít nhất một lần trong đời? Trong lúc hiếu thắng, chưa hiểu vấn đề, bạn đã có cách cư xử chưa đúng. Nhưng khi bình tĩnh lại bạn đã nhìn nhận mọi chuyện thấu đáo hơn và cảm thấy có lỗi với người khác. Bạn đang chưa biết …

Tổng hợp những cách xin lỗi người yêu chân thành nhất ai cũng nên biết

 • Tác giả: 2dep.vn
 • Ngày đăng: 04/16/2022
 • Đánh giá: 1.86 (134 vote)
 • Tóm tắt: Tổng hợp những cách xin lỗi người yêu chân thành nhất ai cũng nên biết · Lựa chọn đúng thời điểm để xin lỗi · Thể hiện sự hối hận về hành động, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Bánh ngọt: “Con đường ngắn nhất để chạm đến trái tim là đi qua dạ dày”. Vì thế, nếu nhận được một chiếc bánh ngọt do bạn tự tay làm thì hẳn người ấy sẽ cảm động lắm đấy. Nếu không khéo léo, bạn có thể mua một chiếc bánh ngọt mà người ấy thích ăn …

Những câu nói làm người yêu hết giận hay ngọt ngào đáng yêu chân thành nhất | Quà Tặng Tân Thế Giới

 • Tác giả: quatangtanthegioi.com
 • Ngày đăng: 05/15/2022
 • Đánh giá: 1.82 (139 vote)
 • Tóm tắt: Nhưng rồi anh nhận ra rằng anh đã bỏ qua câu nói đơn giản nhất: Anh xin lỗi, tha lỗi cho anh… Anh thực sực rất yêu em! – Gửi em lời xin lỗi chân thành từ anh.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn là người làm cô ấy giận và tổn thương thì hãy gửi lời xin lỗi đến người con gái mà bạn yêu thương. Đừng cố gắng dành chiến thắng trong mỗi cuộc tranh luận với bạn gái mà hãy là người đàn ông thông minh, tinh tế biết xin lỗi, nhận lỗi nhằm …

Nguồn: https://nhaxinhplaza.com