5 mẫu bàn ghế ăn mặt đá bọc da cực sang cho không gian

Bàn ghế ăn mặt đá bọc da chỉ nghe thôi đã thấy được sự đẳng cấp mà nó mang lại. Bởi vậy chẳng có lí do gì mà bạn lại bỏ qua dòng sản phẩm này cho không gian nhà ăn của mình.

Với bàn ghế ăn bạn có nhiều sự chọn lựa khác nhau. Có loại ghế ăn bọc da, ghế ăn bằng gỗ, bằng inox… Tùy theo mỗi gia đình sẽ có sự chọn lựa phù hợp nhất. Những mẫu bàn ăn mặt đá có ghế bọc da luôn đem lại sức hút khó cưỡng.

5 mẫu bàn ghế ăn mặt đá bọc da cực sang cho không gian

bàn ghế ăn mặt đá bọc da
Bộ bàn ghế ăn kiểu dáng hiện đại, đơn giản nhưng cực sang nhờ chất liệu mặt đá cùng ghế ăn bọc da cao cấp

bàn ghế ăn mặt đá bọc da
Sự kết hợp hoàn hảo giữa kiểu dáng và màu sắc giúp bộ bàn ghế ăn vô cùng nổi bật. Ghế ăn bọc da sáng bóng với các đường may cực chắc chắn

bàn ghế ăn mặt đá bọc da

Bàn ghế ăn mang phong cách hơi hướng tân cổ điển. Các đường nét uốn lượn nhẹ nhàng giúp sản phẩm nổi bật hơn

bàn ghế ăn mặt đá bọc da

Bàn ăn hình tròn dễ dàng bố trí trong không gian. Gam màu sáng tạo độ thoáng và rộng rãi. Chất liệu da cao cấp bọc ghế tạo sự êm ái khi ngồi

bàn ghế ăn mặt đá bọc da
Kiểu dáng bàn ghế ăn tuyệt đẹp được nhiều khách hàng yêu thích tại Nội Thất Xinh

Nhà bếp, nhà ăn không thể nào thiếu đi bàn ghế ăn. Bạn có thể chọn bàn ăn 6 người hay bàn ăn 4 người, 8 người… Chất liệu đá của bàn ăn và chất liệu da của ghế ăn luôn đem lại vẻ đẹp của sự đẳng cấp và thời thượng. Bàn ghế ăn vừa đem lại giá trị thẩm mĩ vừa giúp bữa ăn của bạn thêm ngon và gắn kết mọi người trong gia đình.

Mua bàn ghế ăn mặt đá bọc da cũng như nhiều các loại bàn ghế ăn khác nhau hãy đến ngay Nội Thất Xinh để có được sự chọn lựa tốt nhất.

=> Tham khảo: Các loại bàn ghế ăn cao cấp tại Nội Thất Xinh