Nên lựa chọn bàn ghế ăn loại nào cho nhà bếp?

Bàn ghế ăn không thể nào thiếu trong nhà bếp cũng giống như phòng khách không thể nào thiếu ghế sofa. Bàn ghế ăn đem lại nhiều các tiện ích khác nhau nên các gia chủ rất chú ý khi mua hàng. Một câu hỏi được nhiều người băn khoăn nhất đó là nên lựa chọn bàn ghế ăn loại nào sẽ tốt nhất.

Sự đa dạng và phong phú trong mẫu mã, chất liệu của bàn ghế ăn đem đến cho các bạn nhiều sự chọn lựa khác nhau. Mỗi loại bàn ăn lại có ưu điểm riêng, đặc điểm riêng để nhận biết. Và chọn loại nào còn tùy thuộc vào không gian nhà bếp cũng như là từng gia chủ.

Nhà bếp nên chọn lựa bàn ghế ăn loại nào?

Hiện nay chúng ta có thể kể đến các loại bàn ghế ăn phổ biến như bàn ăn mặt đá, bàn ghế ăn bằng gỗ, bằng kính. Đây là những chất liệu phổ biến được sử dụng và được nhiều người yêu thích.

Bàn ghế ăn gỗ

Bàn ghế ăn gỗ có từ lâu đời và ngày càng được cải tiến hơn để đáp ứng nhu cầu của con người. Chất liệu gỗ để làm bàn ghế ăn có thể là gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp. Gỗ tự nhiên được đánh giá cao cấp và có chất lượng tốt hơn, bền đẹp hơn và giá thành cũng cao hơn. Gỗ công nghiệp lại có giá rẻ hơn, đa dạng mẫu mã và màu sắc để chọn lựa. Nói chung nếu bạn thích bàn ghế ăn gỗ có thể xem xét điều kiện kinh tế để mua hàng. Và những gia chủ thích có được không gian gần gũi, ấm áp thì đây là sự chọn lựa hoàn hảo.

lựa chọn bàn ghế ăn
Bàn ghế ăn gỗ sẽ đem đến không gian sang trọng, ấm áp và gần gũi

Bàn ghế ăn mặt đá

Loại bàn ăn mặt đá cao cấp thường sẽ kết hợp với chất liệu gỗ hay inox. Thông thường mặt bàn sẽ làm bằng đá và thân bàn, ghế ăn sẽ làm bằng gỗ, inox. Sự kết hợp này tạo nên sản phẩm hoàn chỉnh và đem đến sự sang trọng, đẳng cấp khi sử dụng. Bàn ăn mặt đá thể hiện rõ phong cách, cá tính của gia chủ, đem lại sự cao cấp rõ ràng. Mặt đá có thể là đá tự nhiên hay nhân tạo, chúng đều có các đường vân rất đẹp. Tất nhiên đá tự nhiên luôn tốt và có giá thành đắt hơn so với đá nhân tạo.

bàn ghế ăn mặt đá
Bàn ghế ăn mặt đá tạo nên sự đẳng cấp khó cưỡng


Bàn ghế ăn bằng kính

Nếu như nhà bếp của bạn đi theo phong cách hiện đại và bạn cần không gian trẻ trung, thoáng đãng thì bàn ghế ăn bằng kính là sự chọn lựa tốt nhất. Bàn ghế ăn bằng kính dễ bố trí, tạo độ thoáng và cũng rất dễ kết hợp với các món đồ nội thất khác. Khi mua hàng các bạn nên chọn loại bàn ghế ăn mặt kính cường lực để đảm bảo độ bền và độ an toàn khi sử dụng.

bàn ghế ăn đẹp
Không gian hiện đại với bàn ghế ăn bằng kính

Mỗi loại bàn ghế ăn đều có đặc điểm riêng và mỗi gia chủ cũng sẽ có sự chọn lựa khác nhau. Các bạn nên tìm hiểu kĩ trước khi mua hàng nhé.

Rất nhiều mẫu bàn ghế ăn đẹp cao cấp có tại Nội Thất Xinh

Dù bạn muốn chọn lựa bàn ăn mặt đá, kính hay gỗ thì Nội Thất Xinh đều có thể đáp ứng đầy đủ. Đến với chúng tôi bạn bạn có thể chọn bàn ghế ăn có số lượng ghế phù hợp với nhà bếp, với số lượng của các thành viên trong gia đình. Về chất lượng, giá cả, kiểu dáng của sản phẩm thì bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng về điều này, Nội Thất Xinh luôn đảm bảo một cách tốt nhất.

=> Tham khảo: Gia đình ít người chọn bàn ăn đẹp như thế nào?