Nội thất bàn ghế ăn nhà bếp phù hợp từng phong cách thiết kế

Nội thất bàn ghế ăn nhà bếp trong nhiều năm trở lại đây lên ngôi và là sự chọn lựa của nhiều gia đình. Nó đem đến rất nhiều các tác dụng khác nhau, vừa là nơi ăn uống lại có giá trị thẩm mĩ cao.

Bàn ghế ăn hiện nay có nhiều loại, tùy theo phong cách kiến trúc nhà bếp mà có sự chọn lựa cho phù hợp nhất.

Lựa chọn nội thất bàn ghế ăn nhà bếp phù hợp thiết kế

Nhà bếp phong cách hiện đại

Nhà bếp thiết kế theo phong cách hiện đại sẽ chọn bàn ghế ăn theo phong cách hiện đại. Có như vậy mới đem đến sự thống nhất và hài hòa. Bàn ghế ăn hiện đại chính là xu hướng hiện nay, đem đến cho bạn rất nhiều sự chọn lựa. Phong cách này hướng đến sự đơn giản nhưng sang trọng và tinh tế. Chính vì vậy khi sử dụng nó đem đến tổng thể không gian tuyệt đẹp. Bàn ghế ăn hiện đại khi kết hợp với các món đồ khác cùng rất dễ dàng. Bạn có thể chọn loại bàn ăn mặt đá, bàn ăn bằng kính, gỗ…

nội thất bàn ghế ăn
Bàn ghế ăn hiện đại theo lối kiến trúc nhà bếp hiện đại đơn giản mà tinh tế

Nhà bếp phong cách cổ điển

Tất nhiên với nhà bếp đi theo phong cách này thì bàn ghế ăn cũng phải tương tự. Các loại bàn ăn mặt đá cao cấp hay bàn ăn bằng gỗ rất phổ biến với phong cách cổ điển. Đặc điểm của phong cách này là các đường nét uốn lượn, cong và chạm khắc vô cùng tỉ mỉ. Phong cách cổ điển hướng đến sự thời thượng, đẳng cấp và vô cùng cuốn hút. Hiện nay nhà bếp đi theo phong cách cổ điển cũng được rất nhiều người yêu thích.

bàn ghế ăn
Phong cách cổ điển bàn ghế ăn với các chạm khắc cực tỉ mỉ

Lựa chọn bàn ghế ăn hợp nhà bếp tại Nội Thất Xinh

Dù bạn muốn mua bàn ghế ăn theo phong cách hiện đại hay cổ điển thì Nội Thất Xinh đều có thể đáp ứng mọi yêu cầu. Bàn ghế ăn thiết kế đẹp, sang và có chất lượng cao cấp. Chắc chắn chúng tôi sẽ không làm bạn phải thất vọng, giúp nhà bếp trở nên đẹp hơn bao giờ hết.

bàn ghế ăn đẹp
Bàn ghế ăn đẹp, đa dạng mẫu mã, phong cách tại Nội Thất Xinh

Ghé qua 321 Trường Chinh – Thanh Xuân để có thể lựa chọn thêm nhiều loại bàn ăn như bàn ăn 6 người hay bàn ăn 4 người. Cùng với đó là rất nhiều các món đồ nội thất như ghế sofa, bàn trà, thảm trải sàn, kệ tivi…