Bạn đã biết cách chọn bàn trà phòng khách đẹp cho không gian hiện đại?

Các không gian sống của các gia đình hiện nay đa số đều được thiết kế theo phong cách hiện đại. Do đó, trong quá trình lựa chọn và bày trí đồ nội thất cũng cần đặc biệt chú ý để có thể lựa chọn được các món đồ đẹp và phù hợp nhất. Nội Thất Xinh tư vấn đến các bạn cách chọn bàn trà phòng khách đẹp cho không gian hiện đại.

Kiểu dáng bàn trà phòng khách đẹp cho không gian hiện đại

Yếu tố đầu tiên cần chú ý khi chọn bàn trà phòng khách cho các không gian hiện đại đó là kiểu dáng của chúng. Với sự đa dạng của các mẫu bàn trà hiện nay sẽ mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng nên càng cần phải cân nhắc. Đối với các không gian hiện đại thì các mẫu bàn trà đơn giản sẽ là sự lựa chọn hàng đầu để có không gian đẹp và sự tiện lợi trong quá trình sinh hoạt.

bàn trà phòng khách đẹp

Các mẫu bàn trà đơn giản được yêu thích

Bạn có thể chọn bàn trà hình chữ nhật hay bàn trà hình tròn đều phù hợp. Các mẫu bàn trà không nên quá cầu kỳ các chi tiết trang trí mà nên chọn xu hướng tối giản. Với thiết kế này sẽ phù hợp với không gian chung cũng như tôn lên được nét thanh lịch của bàn trà.

Chất liệu của bàn trà

Hiện nay, bàn trà phòng khách đẹp được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Với mỗi chất liệu sẽ có các ưu điểm riêng biệt đáng để cân nhắc. Đối với không gian hiện đại bạn có thể chọn bất kỳ chất liệu nào để có được không gian đẹp cũng như phù hợp với đặc điểm sinh hoạt của gia đình mình. Các bạn có thể chọn bàn trà gỗ nếu muốn có không gian ấm áp, nhẹ nhàng. Bàn trà kính mang đến không gian hiện đại, tươi mới. Còn bàn trà mặt đá sẽ có được phòng khách sang trọng và đẳng cấp.

bàn trà phòng khách đẹp

Có nhiều chất liệu bàn trà khác nhau cho khách hàng lựa chọn

Để chọn bàn trà đẹp cho không gian hiện đại sẽ không quá khó khăn cho các bạn. Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều mẫu bàn trà đẹp cho khách hàng đến tham quan và lựa chọn. Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Xu hướng chọn bàn trà hình chữ nhật cho phòng khách