Bàn trà cho phòng khách nhỏ chọn thế nào?

Khi lựa chọn bất kỳ mẫu bàn trà nào cũng cần phải cân đối giữa các yếu tố khác nhau để có được sự lựa chọn tốt nhất. Việc chọn bàn trà cho phòng khách nhỏ càng phải chú ý nhiều hơn do đặc điểm không gian. Hãy ghi nhớ những gợi ý qua bài viết sau của Nội Thất Xinh nhé.

Chú ý đến kích thước bàn trà cho phòng khách nhỏ

Yếu tố dầu tiên cần chú ý khi chọn bàn trà cho phòng khách nhỏ đó là kích thước. Bởi căn phòng có diện tích khiêm tốn nên cần phải cần chú ý để có được không gian đẹp cũng như tạo cảm giác thoáng đãng. Mẫu bàn trà phòng khách đẹp không gian nhỏ phải giúp cho căn phòng có cảm giác rộng rãi hơn mà vẫn đảm bảo về thẩm mỹ.

bàn trà cho phòng khách nhỏ

Kích thước vừa vặn cho không gian nhỏ

Hãy căn cứ vào diện tích cụ thể cùng với đó là cân đối với các đồ nội thất khác để có được sự lựa chọn tốt nhất. Tránh chọn mẫu bàn trà quá lớn sẽ gây cảm giác chật trội cho căn phòng cũng như khiến chúng trở nên mất cân đối.

Màu sắc bàn trà

Bàn trà cho phòng khách nhỏ nên lựa chọn các gam màu tươi sáng, nhẹ nhàng. Với gam màu này bàn trà sẽ giúp tạo cảm giác thoáng đãng, rộng mở cho căn phòng. Cần tránh các màu sắc trầm tối vì chúng sẽ gây cảm giác bí bách, khó chịu cho căn phòng.

bàn trà cho phòng khách nhỏ

Bàn trà gam màu nhẹ nhàng, tươi sáng

Với các mẫu sắc nhẹ nhàng cũng sẽ giúp dễ dàng kết hợp cùng với các đồ nội thất khác. Bạn có thể kết hợp với bàn ghế, thảm sofa hay kệ tivi một cách dễ dàng để hoàn thiện không gian. Một không gian có được sự hài hòa chung sẽ giúp mang đến không gian ấn tượng nhất.

Với những gợi ý này hy vọng sẽ giúp các bạn lựa chọn được mẫu bàn trà cho phòng khách nhỏ đẹp nhất. Nội Thất Xinh hiện có rất nhiềumẫu bàn uống trà nhỏ cho khách hàng lựa chọn. Đến ngay số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Điểm danh các mẫu bàn trà đẹp được yêu thích hiện nay