Bàn trà cho sofa da nên chọn như thế nào?

Bàn trà cho phòng khách hiện nay được thiết kế với kiểu dáng vô cùng đa dạng, mẫu mã phong phú vì vậy nhiều người không biết nên lựa chọn bàn trà cho sofa da như thế nào cho phù hợp. Dưới đây là những gợi ý của Nội Thất Xinh dành cho quý vị.

Bàn trà được thiết kế mẫu mã đa dạng, mỗi loại sản phẩm lại có ưu điểm riêng và phù hợp với dòng ghế sofa nhất định. Với những bàn trà cho sofa da thì nên lựa chọn loại bàn nào?

Bàn trà cho sofa da nên lựa chọn như thế nào?

Ghế sofa da luôn thu hút người dùng từ cái nhìn đầu tiên bởi vẻ đẹp sang trọng và cao cấp của nó. Nó có thể đáp ứng được những tiêu chí về giá trị thẩm mỹ của người dùng khi bài trí trong phòng khách. Để phát huy tối đa vẻ đẹp của ghế sofa da thì cần phải lựa chọn được mẫu bàn trà đẹp và phù hợp. Đây cũng là lý do vì sao nhiều người không biết nên chọn bàn trà cho sofa da như thế nào?

Bàn trà mặt đá

Kết hợp bàn trà mặt đá hiện đại với ghế sofa bọc da là sự kết hợp hoàn hảo. Bởi cả 2 đều mang tới giá trị thẩm mỹ cao, vẻ đẹp sang trọng cho không gian sống. Bàn trà mặt đá có vân đẹp, mang tới điểm nhấn quan trọng cho không gian phòng khách hiện đại và bộ ghế sofa da thiết kế tối giản.

Bàn trà cho sofa da

Ghế sofa da kết hợp với bàn trà mặt đá
Bàn trà mặt đá kết hợp với gỗ hoặc chất liệu kim loại đều mang tới vẻ đẹp sang trọng và trẻ trung dành cho phòng khách. Bàn trà còn có chất lượng cao và tuổi thọ sử dụng lâu dài. Vì vậy những mẫu bàn trà này là sự lựa chọn không tồi của quý vị.

Bàn trà mặt kính, chân inox

Một trong những mẫu bàn trà cho sofa đẹp và mang tới không gian sang trọng hơn đó chính là bàn trà mặt kính và chân inox. Bàn trà có mặt kính cường lực, có khả năng chịu lực, chịu va đạp và chống xước hiệu quả, cho nên lúc nào cũng mang tới vẻ đẹp sáng bóng cho không gian.

Bàn trà cho sofa da

Bàn trà mặt kính kết hợp với ghế sofa da
Trên đây là 2 mẫu bàn trà cho sofa da đẹp, giúp mang tới giá trị thẩm mỹ cao cho phòng khách. Bên cạnh đó, còn tạo sự tiện nghi vô cùng lớn cho không gian sống. 2 sản phẩm này kết hợp với sofa da đều mang tới không gian sang trọng, hiện đại và cao cấp hơn.

Quý vị muốn tham khảo và sở hữu những mẫu bàn trà cho sofa da đẹp này hãy đến ngay showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243.905.9999 hoặc 0975.90.3333 để được giải đáp.

=> Xem thêm: Nên mua bàn trà trong nước hay bàn trà nhập khẩu?