Bàn trang trí phòng khách nên chọn chất liệu nào?

Để hoàn thiện không gian phòng khách cần phải lựa chọn và sắp xếp các đồ nội thất phù hợp. Trong đó, bàn trang trí phòng khách đặc biệt quan trọng giúp hoàn thiện không gian tiếp khách cũng như mang đến không gian ấn tượng. Vậy nên chọn chất liệu nào? Tham khảo bài viết dưới đây của Nội Thất Xinh để có câu trả lời cho mình nhé.

Bàn trang trí phòng khách mặt đá

Các mẫu bàn trà mặt đá đẹp là sự lựa chọn yêu thích của nhiều gia đình hiện nay. Bạn sẽ có được không gian sang trọng, đẳng cấp cùng với đó là sản phẩm bền đẹp trong suốt thời gian sử dụng. Mẫu bàn trang trí phòng khách này hiện cũng đang là xu hướng được nhiều người yêu thích và lựa chọn hiện nay.

bàn trang trí phòng khách

Mẫu bàn mặt đá đẹp cho không gian

Sức hút của các mẫu bàn trà này đến từ mặt đá sáng bóng kết hợp cùng các đường vân cực sang. Bạn cũng sẽ dễ dàng kết hợp chúng với các đồ nội thất khác trong không gian để có được căn phòng đẹp và thu hút nhất. Chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn không nên bỏ qua.

Bàn mặt kính cho phòng khách hiện đại

Các mẫu bàn trang trí phòng khách mặt kính cũng là sự lựa chọn yêu thích của nhiều gia đình hiện nay. Chúng mang đến nét hiện đại cùng với đó là thiết kế đơn giản giúp căn phòng trở nên rộng rãi, thoáng đãng hơn rất nhiều. Bạn có thể chọn bàn trà gỗ mặt kính hoặc bàn trà chân sắt mặt kính theo nhu cầu của gia đình mình.

bàn trang trí phòng khách

Các mẫu bàn trang trí phòng khách mặt kính được yêu thích

Thiết kế hiện đại nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn và kết hợp chúng với các đồ nội thất khác. Bất kỳ bộ bàn ghế, thảm sofa hay kệ nào đều có thể kết hợp để hoàn thiện không gian đẹp và tiện lợi. Căn phòng sẽ mang nét hiện đại cực thu hút.

Việc lựa chọn bàn trang trí phòng khách chất liệu nào hãy căn cứ vào đặc điểm không gian sống cũng như nhu cầu của gia đình mình. Để được tư vấn cụ thể liên hệ hotline 0975.90.3333 hoặc đến số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân.

>>>Xem thêm: Bàn khách đẹp nên chọn sản phẩm trong nước hay nhập khẩu?