Cách bày trí bàn trà phòng khách hợp phong thủy

Phong thủy luôn là yếu tố đặc biệt quan trọng cần chú ý trong lựa chọn và bày trí đồ nội thất. Hãy ghi nhớ các cách bày trí bàn trà phòng khách hợp phong thủy mà Nội Thất Xinh tổng hợp qua bài viết dưới đây để có được không gian đẹp, mang lại may mắn cho gia đình.

Bày trí bàn trà phòng khách so với sofa

Yếu tố đầu tiên cần chú ý để bày trí bàn trà phòng khách hợp phong thủy đó là sự cân đối với sofa. Bởi đây là 2 món đồ quan trọng đi kèm cùng với nhau và đặc biệt ảnh hưởng đến phong thủy. Hãy chú ý vị trí đặt cũng như lựa chọn kích thước của bàn trà phòng khách đẹp so với sofa.

bàn trà phòng khách

Chú ý khi đặt bàn trà kết hợp sofa

Bàn trà đặt phía trước sofa với khoảng cách nhất định để mang đến cảm giác thoải mái khi sử dụng cũng như giúp các luồng khí tốt lưu thông trong nhà. Bàn trà cần thấp hơn sofa để khách không lấn lướt chủ. Có thể kết hợp cùng tấm thảm trải sofa ở phía dưới để tăng thêm độ sang trọng.

Vị trí đặt bàn trà

Với bàn trà phòng khách là trung tâm của căn phòng nên cần chú ý đến việc bày trí để có được không gian đẹp và hợp phong thủy. Bàn trà sofa cần phải đặt ở vị trí thoáng đãng, cân đối với các đồ nội thất khác cùng với đó hãy tránh các vị trí không tốt theo phong thủy như dưới xà nhà, cạnh nhà vệ sinh, đối diện cửa ra vào…

bàn trà phòng khách

Lựa chọn vị trí đặt thích hợp

Để đặt bàn trà phòng khách hợp phong thủy các bạn hãy chú ý cân đối với toàn bộ không gian chung. Hãy tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm để có được sự lựa chọn tốt nhất. Để được tư vấn cụ thể liên hệ ngay với Nội Thất Xinh nhé.

>>>Xem thêm: Mua bàn sofa kính Hà Nội ở đâu?