Cách chọn bàn trà phòng khách đẹp cho không gian nhỏ

Bàn trà phòng khách là món đồ không thể thiếu trong các không gian phòng khách hiện đại. Đối với không gian nhỏ cần phải lựa chọn mẫu bàn trà đẹp cũng như có thể bày trí thích hợp trong không gian.Tham khảo cách lựa chọn mẫu bàn trà phòng khách đẹp cho không gian này qua bài viết dưới đây của Nội Thất Xinh nhé.

Kích thước bàn trà phòng khách đẹp cho không gian nhỏ

Để lựa chọn được một mẫu bàn trà phòng khách đẹp cho không gian nhỏ thì kích thước là yếu tố quan trọng hàng đầu cần phải chú ý. Bởi đối với các căn phòng có diện tích khiêm tốn khi lựa chọn đồ đạc cần phải chú ý làm thế nào để có được không gian đẹp cũng như đảm bảo thoáng đãng cho căn phòng. Đặc biệt cần tránh việc lựa chọn bàn trà quá lớn sẽ khiến không gian thêm chật trội.

bàn trà phòng khách đẹp

Mẫu bàn trà đẹp kích thước vừa vặn

Để chọn được kích thước bàn trà vừa vặn các bạn hãy căn cứ vào kích thước của bộ ghế sofa, thảm sofa phòng khách vì đây là 2 món đồ đi kèm quan trọng. Bàn trà luôn phải nhỏ hơn 2 món đồ này trên cơ sở đã cân bằng với không gian chung để có được sự hài hòa, cân đối về kích thươc.

Màu sắc của bàn trà

Các mẫu bàn trà phòng khách đẹp hiện nay rất đa dạng về thiết kế, màu sắc cho khách hàng lựa chọn. Đối với không gian phòng khách nhỏ thì các gam màu nhẹ nhàng, tươi sáng sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Điều này giúp cho không gian thêm bừng sáng cũng như cùng với đó dễ dàng kết hợp với các đồ nội thất khác trong căn phòng nhỏ với tông màu nhẹ nhàng chủ đạo.

bàn trà phòng khách đẹp

Các mẫu bàn trà gam màu nhẹ nhàng cho phòng khách

Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều mẫu bàn trà phòng khách đẹp cho phòng khách nhỏ. Các bạn hãy đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể.

>>>Xem thêm: Những lý do nên sở hữu ngay một mẫu bàn trà sofa mặt đá