Có những loại bàn uống nước gỗ nào?

Gỗ luôn là chất liệu được ưa chuộng trong sản xuất đồ nội thất bởi độ bền đẹp cũng như cùng với đó là cảm giác ấm áp cho không gian. Và các mẫu bàn uống nước gỗ hiện cũng được nhiều khách hàng lựa chọn. Vậy có những loại bàn gỗ nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau của Nội Thất Xinh nhé.

Bàn uống nước gỗ công nghiệp

Đầu tiên, có thể kể đến các mẫu bàn uống nước gỗ công nghiệp. Các sản phẩm này đang ngày càng phổ biến khi chúng có sự đa dạng về thiết kế cũng như giá thành rẻ. Các loại gỗ dùng để sản xuất hiện nay rất đa dạng với các chất lượng và màu sắc khác nhau. Các bạn có thể căn cứ vào đặc điểm không gian sống của gia đình mình để lựa chọn.

bàn uống nước gỗ

Chọn bàn trà gỗ công nghiệp cho phòng khách

Đây là chất liệu dễ gia công nên chúng có kích thước, chất liệu khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn để kết hợp với bộ bàn ghế, thảm trải sàn dưới sofa để có được không gian phòng khách đẹp và ấn tượng nhất.

Bàn uống nước gỗ tự nhiên

Các mẫu bàn uống nước gỗ tự nhiên giúp mang đến không gian đẳng cấp, sang trọng cho phòng khách của gia đình bạn. Gỗ tự nhiên với gam màu đẹp cùng với đó là chất liệu có độ bền cao cấp nên được đánh giá là các sản phẩm có chất lượng tốt nhất hiện nay.

bàn uống nước gỗ

Mẫu bàn trà gỗ tự nhiên chất lượng tốt nhất

Bàn trà gỗ tự nhiên có độ bền cao khi chúng có khả năng chống cong vênh, mối mọt tốt nhất. Cùng với đó chúng cũng dễ dàng kết hợp với các đồ nội thất khác. Nhưng để sở hữu mẫu bàn trà này các bạn sẽ phải bỏ ra mức chi phí tốn kém hơn so với các sản phẩm khác.

Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều mẫu bàn uống nước gỗ đẹp, chất lượng cho khách hàng lựa chọn.Các bạn có thể chọn bàn trà trong nước hoặc bàn trà sofa nhập khẩu tùy theo mong muốn của mình. Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Các ưu điểm nổi bật của bàn trà gỗ hiện đại