Kích thước bàn trà uống nước phòng khách phù hợp với không gian

Bộ bàn ghế sofa là trung tâm của phòng khách. Cho nên quý vị phải lựa chọn được mẫu bàn trà uống nước phòng khách phù hợp với không gian và phù hợp với bộ bàn ghế sofa. Quý vị đang có nhu cầu lựa chọn đồ nội thất phòng khách thì hãy tham khảo ngay thông tin dưới đây.

Các kích thước bàn trà uống nước phòng khách đẹp cho mọi không gian

Các mẫu bàn trà uống nước phòng khách sẽ kết hợp với ghế sofa. Bởi vậy quý vị phải lựa chọn được mẫu bàn trà phù hợp với bộ ghế sofa phòng khách cùng với tone màu của không gian. Điều này sẽ giúp quý vị lựa chọn được mẫu bàn trà phù hợp.

Bàn trà hình chữ nhật

bàn trà uống nước phòng khách
Mẫu bàn trà uống nước phòng khách hình chữ nhật

Quý vị nên lựa chọn bàn trà hình chữ nhật có chiều dài từ 1100-1200 mm. Chiều rộng của bàn trà là 600 mm và chiều cao là 400 mm. Đây là kích thước bàn trà hình chữ nhật phù hợp với khá nhiều không gian phòng khách hiện đại hiện nay.

Quý vị có thể lựa chọn bàn trà gỗ công nghiệp hoặc bàn trà gỗ tự nhiên dành cho phòng khách của mình đều phủ hợp.

Bàn trà hình tròn

Bàn trà uống nước phòng khách hình tròn là sản phẩm đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Bởi sản phẩm này có thể tiết kiệm tối đa diện tích bày trí. Do đó đây là sản phẩm phù hợp với những không gian có diện tích nhỏ.

bàn trà uống nước phòng khách
Bàn trà uống nước hình tròn

Bàn trà dành cho phòng khách nhỏ quý vị nên chọn bàn trà có đường kính từ 60-80 cm là phù hợp. Với những không gian rộng rãi hơn, quý vị có thể kết hợp 2 mẫu bàn trà tròn với bộ sofa phòng khách để tạo điểm nhấn.

Quý vị muốn mua bàn trà uống nước phòng khách đẹp, ghế sofa da chất lượng cao hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Hotline tư vấn chi tiết 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Địa chỉ mua bàn trà đẹp đang được nhiều người yêu thích tại Hà Nội