Nên chọn bàn trà gỗ hay bàn trà kính?

Bàn trà phòng khách hiện nay rất đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Trong đó,câu hỏi nhiều gia đình băn khoăn nhất hiện nay đó là nên chọn bàn trà gỗ hay bàn trà kính? Cùng tìm kiếm câu trả lời qua bài viết sau của Nội Thất Xinh nhé. 

Bàn trà gỗ cho không gian ấm áp, sang trọng

Bàn trà gỗ mang đến không gian ấm áp, gần gũi do chúng được làm từ chất liệu gỗ. Các mẫu bàn trà này thu hút bởi thiết kế đơn giản kết hợp với nước sơn đẹp, sáng bóng cực thu hút. Đây cũng là mẫu bàn sofa đẹp có được độ bền cao trong quá trình sử dụng nên được nhiều người lựa chọn.

bàn trà phòng khách

Bàn trà gỗ cho phòng khách ấm áp
 
Các mẫu bàn trà gỗ hiện nay có sự đa dạng cho khách hàng lựa chọn từ bàn trà gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp. Với kiểu dáng đa dạng các bạn cũng có thể dễ dàng kết hợp với bàn ghế phòng khách hay thảm sofa để có được không gian đẹp, sang trọng nhất.

Bàn trà kính mang đến không gian hiện đại

Các mẫu bàn trà kính lại có sức hút đặc biệt bởi nét hiện đại, tối giản của chúng trong thiết kế. Các mẫu bàn trà phòng khách này đặc biệt phù hợp cho các không gian hiện đại cũng như có diện tích khiêm tốn khi chúng mang đến cảm giác không gian rộng ra. Cùng với đó, mức giá cả sẽ phù hợp với nhiều gia đình hiện nay.

bàn trà phòng khách

Bàn trà kính cho phòng khách hiện đại

Bàn trà kính cũng dễ dàng vệ sinh, làm sạch trong quá trình sử dụng nên được nhiều gia đình lựa chọn. Các bạn cũng có thể dễ dàng kết hợp cùng các đồ nội thất khác cho không gian thêm đẹp.

Việc lựa chọn bàn trà gỗ hay bàn trà kính hãy căn cứ vào đặc điểm không gian sống cũng như sinh hoạt của gia đình mình để có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

Để được tư vấn cụ thể đến ngay showorom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể.

>>>Xem thêm: Xu hướng lựa chọn bàn trà đẹp hiện đại cho phòng khách