Tư vấn chọn bàn nước phòng khách cho chung cư hiện đại

Để hoàn thiện không gian phòng khách chung cư thì bàn uống nước sẽ là món đồ không thể thiếu. Nhưng làm thế nao để chọn được mẫu bàn uống nước phòng khách cho chung cư hiện đại đẹp và phù hợp nhất không phải ai cũng biết. Cùng tham khảo những gợi ý qua bài viết sau của Nội Thất Xinh.

Chất liệu

Các mẫu bàn trà sofa(https://noithatxinh.vn/ban-tra)hiện nay được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Và đối với không gian phòng khách chung cư các bạn cũng có thể thoải mái lựa chọn cho phòng khách nhà mình một mẫu bàn nước phòng khách với các chất liệu khác nhau.

bàn nước phòng khách

Sự đa dạng về chất liệu cho khách hàng lựa chọn

Để chọn chất liệu phù hợp cần căn cứ vào đặc điểm không gian sống cũng như cùng với đó là đặc điểm sinh hoạt của gia đình mình. Các bạn có thể chọn mẫu bàn trà mặt đá, bàn kính hay bàn trà gỗ…hãy cân nhắc kỹ để chọn được phương án tốt nhất.

Kiểu dáng bàn nước phòng khách

Đối với các không gian phòng khách chung cư thiết kế theo phong cách hiện đại nên khi chọn bàn nước phòng khách các bạn cũng có thể chọn các kiểu dáng khác nhau tùy theo sở thích của mình. Hãy chọn kiểu dáng để có thể dễ dàng kết hợp với bàn ghế sofa, thảm trang trí để có được không gian ấn tượng nhất cho phòng khách nhà mình.

bàn nước phòng khách
 

Có nhiều kiểu dáng bàn trà cho khách hàng lựa chọn

Các mẫu bàn trà hình vuông và hình chữ nhật truyền thống được nhiều khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, các bạn cũng có thể bàn trà hình tròn hay hình oval mới lạ để có được không gian đẹp và ấn tượng nhất.

Màu sắc bàn uống nước phòng khách

Với sự đa dạng màu sắc của bàn trà các bạn sẽ có nhiều phương án lựa chọn khác nhau. Hãy chọn các màu hài hòa với không gian chung cũng như với các món đồ nội thất khác để có được không gian đẹp, ấn tượng nhất cho căn phòng nhà mình.

Với những tư vấn chọn bàn nước phòng khách cho nhà chung cư của Nội Thất Xinh hy vọng giúp các bạn có được các kiến thức để lựa chọn được mẫu bàn trà đẹp nhất cho gia đình mình. Để được tư vấn cụ thể đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Địa chỉ bán bàn sofa uy tín, chất lượng