Xu hướng lựa chọn bàn trà kính hiện đại cho phòng khách

Bàn trà kính hiện đại là sự lựa chọn yêu thích của nhiều gia đình hiện nay. Với thiết kế đơn giản cùng với đó là kích thước nhỏ gọn giúp các bạn có được không gian ấn tượng. Chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn các bạn không nên bỏ qua.

Bàn trà kính hiện đại thiết kế tối giản

Các mẫu bàn trà sofa thiết kế đơn giản hiện đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn. Và bàn trà kính hiện đại là mẫu thiết kế phù hợp nhất không nên bỏ qua. Không cầu kỳ quá nhiều chi tiết nên chúng có thể thích hợp cho nhiều không gian khác nhau.

bàn trà kính hiện đại

Mẫu bàn trà kính hiện đại cực thu hút cho căn phòng

Sự đơn giản trong thiết kế cùng với đó là kích thước nhỏ gọn nên các mẫu bàn trà này mang đến sự thuận lợi tuyệt đối trong quá trình sử dụng. Bạn có thể dễ dàng kết hợp với bất kỳ món đồ nội thất nào trong không gian sống của gia đình mình.

Dễ dàng vệ sinh, làm sạch

Trong cuộc sống hiện đại thì xu hướng lựa chọn các đồ nội thất dễ dàng vệ sinh, làm sạch được nhiều người lựa chọn. Và bàn trà kính hiện đại sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Mặt kính sáng bóng bạn sẽ dễ dàng làm sạch khi chỉ cần chổi lông gà hoặc khăn bông mềm.

bàn trà kính hiện đại

Mẫu bàn trà dễ dàng làm sạch

Các sản phẩm cũng đa dạng mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Bạn có thể chọn bàn trà gỗ mặt kính hoặc bàn mặt kính chân inox đều được. Đây là sự lựa chọn được nhiều người yêu thích.

Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều mẫu bàn trà kính hiện đại cho khách hàng lựa chọn. Chúng tôi còn có rất nhiều mẫu bàn ghế, kệ tivi, thảm trang trí giá rẻ cho khách hàng lựa chọn để hoàn thiện không gian sống. Đến ngay số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Có nên chọn bàn trà gỗ tròn không?