4 nhóm nguyên tố cung hoàng đạo? Cung khí gồm cung nào?

Nhà Xinh Plaza mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về 12 cung hoàng đạo thuộc hệ gì hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Nguyên tố cung hoàng đạo có những đặc điểm chung gì? Hãy cùng giamayruaxe.net giải mã những bí ẩn của các nguyên tố của những cung hoàng đạo nhé!

Nguyên tố cung hoàng đạo
Nguyên tố của các cung hoàng đạo

Tên của 4 nhóm nguyên tố cung hoàng đạo là gì?

Nguyên tố cung hoàng đạo
12 cung hoàng đạo thuộc 4 nhóm nguyên tố
  • Nguyên tố lửa: gồm có cung Bạch Dương, Cung Sư Tử, Nhân Mã.
  • – Nguyên tố khí: gồm có cung Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình.
  • Nguyên tố đất: gồm có cung Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết.
  • Nguyên tố thủy: gồm có cung Cự Giải, Cung Thiên Yết, Song Ngư.

Đặc điểm của 4 nhóm nguyên tố cung hoàng đạo

Mỗi nhóm nguyên tố cung hoàng đạo sẽ có cho mình những đặc điểm và tính cách riêng. Hãy cũng tiếp tục theo dõi bài viết để xem cung hoàng đạo của mình có đặc điểm gì nhé

Cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố lửa có đặc điểm gì?

Nguyên tố của lửa có những đặc điểm sau đây:

Đặc điểm chung:

Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã là những người thuộc nhóm nguyên tố của lửa. Những người thuộc nhóm này là những người có sự tự tin cao, thích được giúp đỡ người khác và cũng là một nhà tư tưởng.

Nguyên tố hoả
Đặc điểm của nhóm nguyên tố hỏa

Ngoài ra, nhóm nguyên này hấp dẫn người khác giới hơn các nhóm nguyên tố cung hoàng đạo khác. Bởi vì nguyên tố này có sự hiểu biết tốt về người khác và những người thuộc nhóm này thường rất can đảm để đối đầu với những biến cố bất ngờ trong cuộc sống!

Đặc điểm để nhận biết của nguyên tố lửa:

Xem thêm:: Hướng dẫn cách làm trân châu caramel tại nhà siêu nhanh

Trong số 4 nhóm nguyên tố, thì những người thuộc nhóm nguyên tố của lửa thường có tính thời trang cao.

Nếu mặc một chiếc váy trang trọng thì đó phải là một chiếc váy hoàn toàn tuyệt vời, thích đeo đồ trang sức, bởi vì nguyên tố của lửa thích làm cho mọi người quan tâm đến mình. Định nghĩa đơn giản của nhóm nguyên tố này đó là “mất tiền không có vấn đề nhưng không được làm mất thể diện”.

Cung hoàng đạo nhóm khí có đặc điểm gì?

Sau khi đã biết cung khí gồm cung nào chúng ta hãy cùng xem nguyên tố của khí khí có đặc điểm như thế nào nhé!

Đặc điểm chung:

Những người thuộc nhóm nguyên tố này hầu hết đều hoạt động không ngừng nghỉ, năng động và luôn thay đổi như gió. Giỏi sử dụng trí thông minh của mình để đưa ra được quyết định sáng suốt.

cung khí gồm cung nào
Đặc điểm của nhóm nguyên tố gió

Nguyên tố gió còn giỏi giải quyết vấn đề như một nhà tư tưởng, một người lập kế hoạch tốt. Ngoài ra, nguyên tố gió thường có “biện pháp tu từ”, có sự khéo léo trong giao tiếp và thường đưa ra quyết định nhanh chóng và kiên quyết.

Đặc điểm nhận biết nguyên tố khí:

Các nguyên tố khí thường có một phong cách rõ ràng. Luôn là chính mình ngay cả khi phong cách ăn mặc không đẹp. Nhưng chúng ta luôn thấy được sự pha trộn và kết hợp có vẻ tốt theo trí tưởng tượng của nhóm gió.

Xem thêm:: Mắt trẻ sơ sinh đổ ghèn do đâu? Vệ sinh mắt cho bé như thế nào là đúng?

Những người thuộc cung này thường thích đeo nhiều trang sức nhưng không quan tâm đến tên thương hiệu. Nếu trong cuộc trò chuyện nguyên tố khí sẽ không phải là người đầu tiên nói chuyện sẽ tiếp tục quan sát người khác lặng lẽ hơn.

Cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố đất có đặc điểm gì?

Tiếp đến, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu của nhóm nguyên tố tiếp theo chính là Đất

Đặc điểm chung:

Ma Kết, Xử Nữ và Kim Ngưu là những nguyên tố chính của đất. Làm cho đặc tính chung của nguyên tố này tương đối ổn định. Trách nhiệm cao, tâm trí mạnh mẽ, khiêm tốn, cẩn thận và là một người giữ tình cảm tốt.

Nguyên tố đất
Đặc điểm của nhóm nguyên tố của đất

Ngoài ra, những người thuộc nhóm nguyên tố này được đánh giá là giỏi diễn xuất hơn là lên kế hoạch.

Đặc điểm nhận biết nguyên tố đất:

Trong hầu hết các trường hợp, nguyên tố của đất không phải là một tín đồ thời trang. Trừ khi phải làm việc trực tiếp trong ngành thời trang và bởi vì thực tế là những người thuộc nguyên tố này không theo mốt. Vì vậy, dễ dàng nhìn thấy những ai thuộc nhóm đất mặc một kiểu quần áo nhiều lần.

Cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố thủy có đặc điểm gì?

Nhóm nguyên tố cuối cùng trong các nguyên tố cung hoàng đạo – nguyên tố thủy có đặc điểm gì nổi bật?

Đặc điểm chung:

Xem thêm:: Hướng dẫn sử dụng Camtasia Từ A đến Z cho người mới bắt đầu

Đặc điểm của người nguyên tố nước thường là những người nhạy cảm tâm trạng dễ thay đổi. Ngoại trừ cung Bọ Cạp vì người Bọ Cạp là nước khá nóng. Người thuộc nhóm nước là người thích nghi với người khác hoặc chảy theo nhiều tình huống khác nhau.

Nguyên tố thuỷ
Đặc điểm của nhóm nguyên tố của nước

Ngoài ra những người thuộc nguyên tố này cũng rất hào phóng, khá thông cảm với người khác. Và một nguyên tố tuyệt vời là không thích dùng bạo lực.

Đặc điểm của nhóm nguyên tố của nước

Đặc điểm nhận biết nguyên tố của nước:

Nguyên tố thủy mọi người thích ăn mặc thoải mái. Không thích bị gò bó trong những bộ đồng phục. Đôi khi thoải mái đến mức mà trang phục đi ra ngoài và váy ở nhà không khác nhau. Tất nhiên, nguyên tố của nước mọi người thích sự thoải mái này thì vật dụng không thể thiếu khác đó là dép.

Nếu ở nơi làm việc, hãy xem ai đó thích thay dép. Một điểm quan sát khác của nguyên tố của nước là nếu có nhiều người cùng nhau những người thuộc nguyên tố nước thường là những người thường khép nép.

Trên đây là đặc điểm của các nguyên tố cung hoàng đạo. Hy vọng qua bài viết bạn đọc sẽ hiểu thêm phần nào về cung hoàng đạo của mình. Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành cùng giamayruaxe.net!