Xếp Hạng 2019: Những điều cần biết về Cao Thủ, Đại Cao Thủ và Thách Đấu – Ba bậc xếp hạng cao nhất Liên Minh Huyền Thoại – Liên Minh 360

Ở bài viết này, Nhà Xinh Plaza đã tổng hợp danh sách rất hay về Bao nhiêu điểm lên đại cao thủ hay nhất được tổng hợp bởi Nhà Xinh Plaza, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Xin chào tất cả các Anh Hùng,

Hôm nay, Hội Đồng Liên Minh xin gửi tới các bạn những thông tin thiết thực nhất về Cao Thủ, Đại Cao Thủ và Thách Đấu – Ba bậc xếp hạng cao nhất của Liên Minh Huyền Thoại trong mùa giải 2019. Hãy để lại những bình luận và thắc mắc và chúng tôi sẽ cố gắng trả lời nhiều nhất có thể trong những tuần kế tiếp. Hẹn gặp lại trên Summoner Rift nhé!

Cao Thủ là bậc xếp hạng nằm trên Kim Cương I và chỉ có một đoàn duy nhất: Cao Thủ Đoàn I. Sau khi đạt tới 100 điểm nhóm giải ở bậc Kim Cương I, người chơi sẽ được tiến vào chuỗi thăng hạng năm trận. Thắng ba trong số đó và bạn sẽ được tăng lên Cao Thủ Đoàn I. Số lượng người chơi ở bậc Cao Thủ là không giới hạn.

Thăng hạng: Không có giới hạn cho lượng điểm nhóm giải tối đa ở bậc Cao Thủ. Bạn có thể thắng không ngừng để tích lũy điểm nhóm giải, và khi lượng điểm nhóm giải của bạn vượt qua những người chơi dưới cùng của bậc Đại Cao Thủ, bạn sẽ thế chỗ của họ. Mỗi 24 tiếng, bảng xếp hạng sẽ được cập nhật một lần nhé.

Xem thêm:: Cốt Thoái Vương (Hộp 30 viên) | Giảm đau nhức xương, khớp

DohR7gQUcAAvyw9

Rớt hạng: Người chơi Cao Thủ có thể tích lũy tối đa 10 trận. Một trận tích lũy sẽ bị mất đi sau mỗi ngày, và khi số trận tích lũy giảm xuống 0, người chơi sẽ bị mất 100 Điểm Nhóm Giải mỗi ngày. Khi điểm nhóm giải của bạn tụt xuống dưới 0, bạn sẽ bị giáng xuống bậc Kim Cương I. Ngoại lệ duy nhất là: hi một người chơi được thăng lên Cao Thủ, họ sẽ không bị giáng xuống ngay sau ít nhất 3 trận đấu.

Khi một người chơi bị giáng xuống Kim Cương từ Cao Thủ, họ sẽ được đặt ở những mốc khác nhau của Kim Cương I dựa trên chỉ số MMR/Elo ẩn của mình:

  • Nếu MMR/Elo ẩn của bạn cao hoặc ngang mức MMR/Elo ẩn Cao Thủ, Điểm Nhóm Giải của bạn sẽ được đặt ở 75.
  • Nếu MMR/Elo ẩn của bạn thấp hơn MMR/Elo ẩn Kim Cương 1, Điểm Nhóm Giải của bạn sẽ xuống 0.
  • Nếu không nằm trong 2 trường hợp trên, bạn sẽ có 50 Điểm Nhóm Giải.
  • Người chơi bị rớt xuống Kim Cương I sau khi vừa được thăng lên Cao Thủ sẽ nhận được ít nhất 50 Điểm Nhóm Giải.

divider yorick

Bậc Đại Cao Thủ nằm giữa Cao Thủ và Thách Đấu; hay nói cách khác, những người chơi ở đây là tiệm cận với Thách Đấu nhất. Bậc Đại Cao Thủ chỉ có một đoàn duy nhất: Đại Cao Thủ Đoàn I với 600 chỗ, thăng lên từ những người chơi Cao Thủ ưu tú nhất khu vực.

Xem thêm:: Hướng dẫn sửa máy chạy bộ tại nhà • Đơn giản không cần gọi thợ

Thăng hạng: Xếp vị trí vào Đại Cao Thủ hoạt động dựa trên một hệ thống chạy mỗi 24 giờ. Mỗi khi đồng hồ về 0, hệ thống sẽ tự động đưa những người chơi từ hạng 201-800 vào đây. Những người chơi Cao Thủ lọt vào top 201-800 sẽ được đưa vào đây, trong khi những người chơi Thách Đấu rơi ra khỏi top 200 cũng sẽ rơi vào đây. Bất kì người chơi nào lọt ra khỏi top 800 sẽ được đưa trở về Cao Thủ.

Rớt hạng: Cũng giống như Cao Thủ, người chơi Đại Cao Thủ có thể tích lũy tối đa 10 trận. Một trận tích lũy sẽ bị mất đi sau mỗi ngày, và khi số trận tích lũy giảm xuống 0, người chơi sẽ bị mất 100 Điểm Nhóm Giải mỗi ngày. Đến khi lượng Điểm Nhóm Giải thấp hơn những người ở bậc Cao Thủ hiện tại, họ sẽ bị đánh rớt xuống Cao Thủ khi chu kì xét hạng 24 giờ kể trên kết thúc.

divider yorick

Chỉ những người chơi giỏi nhất trong một máy chủ mới có thể đạt đến đẳng cấp Thách Đấu. Cuộc chiến ở bậc này là vô cùng khốc liệt. Bậc Thách Đấu chỉ có một đoàn duy nhất: Thách Đấu Đoàn I với 200 chỗ, thăng lên từ những người chơi Đại Cao Thủ ưu tú nhất khu vực.

Thăng hạng: Xếp vị trí vào Thách Đấu cũng hoạt động dựa trên một hệ thống chạy mỗi 24 giờ. Mỗi khi đồng hồ về 0, hệ thống đưa 200 người chơi dẫn đầu vào Thách Đấu; mọi người chơi Đại Cao Thủ hoặc Cao Thủ trước đó đạt top 200 sẽ trở thành Thách Đấu, mọi người chơi Thách Đấu bị rơi ra khỏi top 200 sẽ trở về Đại Cao Thủ hoặc Cao Thủ.

Xem thêm:: Các biện pháp nghệ thuật và tác dụng các biện pháp nghệ thuật

DormDTDU0AAsTUw

Rớt hạng: Cũng giống như Cao Thủ và Đại Cao Thủ, người chơi Thách Đấu có thể tích lũy tối đa 10 trận. Một trận tích lũy sẽ bị mất đi sau mỗi ngày, và khi số trận tích lũy giảm xuống 0, người chơi sẽ bị mất 100 Điểm Nhóm Giải mỗi ngày. Đến khi lượng Điểm Nhóm Giải thấp hơn những người ở bậc Đại Cao Thủ hiện tại, họ sẽ bị đánh rớt xuống Đại Cao Thủ khi chu kì xét hạng 24 giờ kể trên kết thúc.

Điều cuối cùng: không có giới hạn trên cho lượng Điểm Nhóm Giải ở bậc Thách Đấu. Bạn có thể liên tục kiếm Điểm Nhóm Giải để tranh giành những thứ hạng cao hơn, và kiếm được hoạt ảnh Biến Về Siêu Cấp dành cho riêng mình:

Trên đây là tất cả những điều cần biết về Cao Thủ, Đại Cao Thủ và Thách Đấu – Ba bậc xếp hạng cao nhất Liên Minh Huyền Thoại trong mùa giải 2019 sắp tới. Đừng quên ghé qua Liên Minh 360 mỗi ngày để luôn được cập nhật nhưng tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại nhé!