3 Dấu hiệu bị bỏ bùa 99,99% chuẩn xác | Thầy làm bùa yêu Pá vi

Mời các bạn cùng khám phá thông tin và kiến thức về Dấu hiệu bị yếm bùa hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Dấu hiệu bị bỏ bùa khá khó nhận biết và thường bị nhầm lẫn với nhiều bệnh lý khác. Để hóa giải được bùa yêu trong thời gian sớm nhất việc nhận biết chính bản thân mình, người thân hay bạn bè đang bị bỏ bùa là vô cùng cần thiết. Cùng tham khảo ngay dấu hiệu nhận biết chính xác bị bỏ bùa qua bài viết sau nhé.

1. Dấu hiệu bị bỏ bùa nghe

Những người trúng bùa nghe sẽ có những biểu hiện sau đây:

1.1. Biết đang làm sai nhưng vẫn phải nghe và thực hiện theo

Cho dù đang bị sai khiến thực hiện những việc làm sai trái nhưng người bị trúng bùa nghe hoàn toàn không thể tự dừng lại được. Con cái không vâng lời cha mẹ, anh chị em bất hòa với nhau, vợ chồng không còn gắng kết như thuở ban đầu. Tuy nhiên họ lại chỉ nghe lời người ngoài mà bỏ mặc những lời khuyên can của người thân.

dấu hiệu bị bỏ bùa nghe

1.2. Nghe lời người ngoài hơn người thân

Nếu gặp phải tình trạng chồng của bạn hoàn toàn không nghe lời khuyên can của vợ chỉ biết làm theo những điều người ngoài mách bảo. Trường hợp này người chồng thường ngoại tình và nghe lời bồ về đánh đập, hành hạ vợ. Một số người đàn ông nhất quyết đòi ly dị để xây dựng tổ ấm mới với người thứ 3.

bùa nghe

1.3. Những dấu hiệu bị bỏ bùa nghe khá khó nhận biết

Thông thường, khi bị bùa nghe khá khó để phát hiện ra được nên các thầy bùa cao tay sẽ chọn cách giải sạch bùa cho những đối tượng đang bị nghi ngờ. Do đó, khi thấy mình có những dấu hiệu trúng bùa ngải, không còn tin tưởng người thân chỉ lắng nghe người ngoài hãy đến ngay thầy bùa cao tay để được giúp đỡ nhé.

bị bùa nghe

2. Dấu hiệu nhận biết bị yểm bùa

Những người yểm bùa vào người khác thường không có mục đích tốt đẹp. Các loại bùa tà hại người thường được yểm mục đích bắt người khác phải nghe lời mình như: bùa kinh nguyệt, bùa lỗ ban, bùa yểm hình nhân,…

Những dấu hiệu bị chơi ngải thường gặp như sau:

2.1. Cơ thể luôn cảm thấy mệt mỏi

Người đang bị yểm bùa sẽ có dấu hiệu bị ngải cảm thấy cơ thể của mình mệt mỏi và không còn đủ năng lượng để thực hiện bất cứ việc gì. Cho dù đang áp dụng một thực đơn đầy đủ dinh dưỡng hay luyện tập thể thao thường xuyên thì tình trạng này vẫn không thể cải thiện được. Đây là một trong những dấu hiệu bị trúng bùa ngải thường gặp nhất.

2.2. Tâm hồn luôn thẫn thờ

Xem thêm:: 15 Mẫu Thiết Kế Menu Bảng Đen Cực Đẹp – Thiết Kế In Ấn Khải Nguyên

Đây là dấu hiệu bị yểm bùa phổ biến nhất, họ rất dễ quên mọi việc và trí nhớ kém minh mẫn hơn. Những người này cũng không thể nào tập trung được vào công việc, học tập của mình là dấu hiệu bị bùa lỗ ban chính xác.

Tâm hồn luôn thẫn thờ, không thể tập trung vào mọi việc

Tâm hồn luôn thẫn thờ, không thể tập trung vào mọi việc

2.3. Tương tư và nhớ nhung người con gái nào đó

Bạn luôn cảm thấy tương tư và mong muốn được gặp người con gái đó. Nếu không thể ở gần họ bạn sẽ cảm thấy khó chịu như không thể sống được nữa.

Nếu đang gặp phải những dấu hiệu bị chơi bùa, hãy tìm đến ngay thầy bùa cao tay để được hóa giải dấu hiệu bị bùa ngải trong thời gian sớm nhất. Bùa càng yểm trong thời gian dài sẽ rất khó để giải sạch.

dấu hiệu nhận biết bị yểm bùa

3. Biểu hiện khi bị trúng bùa yêu

Bùa yêu gồm 2 loại bùa yêu hại người và bùa lành tính. Những dấu hiệu bị dính bùa như sau:

3.1. Biểu hiện bị trúng bùa yêu hại người

Khi trúng loại bùa yêu hại người nguy hiểm, bạn sẽ có một số dấu hiệu bị bỏ bùa sau:

3.1.1. Tính tình thay đổi

Bạn thường xuyên giận hờn vô cớ và không thể kiểm soát được hành vi của mình là dấu hiệu bị dính bùa yêu phổ biến. Vào một số thời điểm nhất định trong ngày, có thể lên cơn co giật mà bác sĩ không thể chẩn ra bệnh. Nếu đàn ông bị trúng bùa yêu sẽ thường xuyên đánh đập vợ con cho dù trước đây họ là một người chồng tốt, có trách nhiệm. Tính cách của người trúng bùa thay đổi theo hướng tiêu cực không thể nhận ra.

dấu hiệu bị chơi ngải

3.1.2. Sắc mặt không hồng hào, tươi sáng

Những người trúng bùa yêu hại người thường có sắc diện khuôn mặt không tốt. Vẻ mặt của họ xám tro chứ không hồng hào như người bình thường. Ánh mắt thường vô hồn, không tập trung vào người khác khi giao tiếp.

Sắc mặt người bị bỏ bùa xám tro, không còn hồng hào như bình thường

Xem thêm:: Slim Vita Plus Chính Hãng {890.000đ} Hỗ Trợ Giảm Cân Năm 2021

Sắc mặt người bị bỏ bùa xám tro, không còn hồng hào như bình thường

3.1.3. Nhu cầu sinh lý cao

Những người trúng bùa dơ thường có nhu cầu sinh lý rất cao và thường xuyên muốn ở bên cạnh người con gái đang nhung nhớ. Nếu không gặp được người đó họ sẽ thấy vô cùng khó chịu, tưởng chừng khó có thể sống tiếp được là dấu hiệu bị bùa yêu. Quan hệ tình dục không kiểm soát làm thể chất yếu dần, sức khỏe giảm sút và cơ thể phờ phạc đi.

3.1.4. Sợ ánh sáng

Những người bị bỏ bùa yêu thường thích trốn trong những không gian tối. Họ luôn có cảm giác sợ hãi ánh sáng và luôn sống trong bóng đêm. Bên cạnh đó giờ giấc sinh hoạt trong một ngày cũng có những thay đổi đáng kể. Ban ngày họ lại thích ngủ và thức đêm, ăn mặc bẩn thỉu, thậm chí sợ tắm là những dấu hiệu dính bùa yêu.

3.1.5. Công việc làm ăn sa sút, trì trệ

Khi công việc kinh doanh đang thịnh vượng bỗng trở nên suy sụp nhanh chóng cho dù thực hiện mọi biện pháp vẫn không thể vực lại được sự nghiệp. Đây là cách nhận biết người bị dính bùa ngải đơn giản.

3.1.6. Tình cảm gia đình rạn nứt

Dấu hiệu bị bùacó thể nhận biết được là mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình trở nên bất hòa nghiêm trọng. Vợ chồng, con cái thường xuyên cãi nhau một cách vô lý mà không có lý do cụ thể. Trong thời gian dài, bùa không được hóa giải sẽ khiến gia đình ly tán.

dấu hiệu bị yếm bùa

Tình cảm gia đình rạn nứt do bùa yêu

3.2. Biểu hiện bị trúng bùa yêu lành tính

Nếu chính bạn, chồng hay những người thân yêu bị trúng bùa yêu lành tính sẽ khá khó để nhận ra. Bởi loại bùa này không gây nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đến người bỏ bùa và bị bỏ bùa. Dấu hiệu bị bỏ bùa yêulành tính khá giống với tình yêu của các cặp đôi như thương nhớ, tương tư nhau, muốn được ở cạnh người yêu mỗi ngày, muốn được nói chuyện, tâm sự.

dấu hiệu bị chơi bùa

Dấu hiệu bị bỏ bùa yêu lành tính rất khó nhận ra

Xem thêm:: Thuốc Gastropulgite: Công dụng, liều dùng, lưu ý tác dụng phụ

Nếu bạn, người thân hay vợ hoặc chồng đang có những dấu hiệu bị bỏ bùa yêu đã kể trên. Hãy liên hệ ngay thầy Pá Vi để được giải sạch bùa trong thời gian sớm nhất tránh những ảnh hưởng tiêu cực đến tình cảm gia đình, sức khỏe và sự nghiệp của bản thân.

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918 334 190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)Mail: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Sơn MTV)

>> Xem thêm: