&aposChân dài&apos Hoàng Xuân: &aposTôi chỉ đóng phim khi chắc chắn mình sẽ làm tốt nhất&apos

Ở bài viết này, Nhà Xinh Plaza đã tổng hợp danh sách rất hay về Diễn viên hoàng xuân sinh năm bao nhiêu hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

(TNO) “Chân dài” Trần Hoàng Xuân, một trong những người mẫu hàng đầu Hà Nội còn là một diễn viên điện ảnh để lại ấn tượng mạnh trong lòng công chúng sau những tên phim: Cô gái đến từ Bangkok, Vị tướng tình báo và hai bà vợ…

Cùng với hoa hậu Việt Nam Hà Kiều Anh, hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh Bảo Ngọc, bộ 3 Hoàng Xuân – Hà Kiều Anh – Bảo Ngọc từng ở thời hoàng kim của sự nghiệp người mẫu những năm 90 thế kỷ trước. Những mẫu thời trang mới nhất của nhà thiết kế áo dài Ngân An, La Hằng, hay bộ sưu tập mới của nhà thiết kế Tiến Lợi đều lựa chọn các cô trình diễn.

“Ngày đó người mẫu không nhiều, chúng tôi rất thương yêu, chia sẻ với nhau, không quan trọng ai là vedette (mẫu chính). Có thể cái áo này rất đẹp, cô Ngân An đưa cho tôi, nhưng bạn khác mặc vừa hơn, chúng tôi lại đổi cho nhau”, Hoàng Xuân kể lại.

Bẵng đi một thời gian dài không thấy Hoàng Xuân xuất hiện trên màn ảnh, thi thoảng chỉ thấy chị trong những sự kiện của bạn bè. Trao đổi, nữ diễn viên cho biết dành thời gian cho gia đình và 2 cô con gái nhỏ.

Người đối diện khó mà đoán đúng tuổi của Trần Hoàng Xuân, hoa hậu Noel 1998. Chị trẻ hơn, đằm thắm hơn trong những thước phim trên VTV. Riêng nụ cười rạng rỡ và sự sắc sảo vẫn không thay đổi.

Bất ngờ rẽ sang điện ảnh, tuy nhiên tất cả những gì người ta thấy trên màn ảnh là một diễn viên chuyên nghiệp thực thụ, không phải một “chân dài” đóng phim.

Nữ diễn viên làm việc nghiêm túc, cẩn thận, đặc biệt đúng giờ giấc. Lập gia đình khá muộn so với bạn bè đồng trang lứa, có bầu con gái đầu lòng, nữ diễn viên, người mẫu sinh năm 1977 vẫn tiếp tục học đại học văn bằng 2, khoa Luật, Đại học Quốc gia Hà Nội vì sợ thời gian trôi uổng phí. Lúc nào cũng thấy Hoàng Xuân luôn tay, luôn chân. Suốt từ ngày còn là sinh viên cho đến bây giờ, sáng nào Hoàng Xuân cũng đọc báo, mà phải là báo giấy, đúng 3 tờ: Thanh Niên, An ninh thủ đô, Tiền Phong.

Nhà Hoàng Xuân sách, báo xếp đầy trên các kệ gỗ. Chị cho các con học piano để cảm thụ thế giới bên ngoài tốt hơn. Bà mẹ của 2 cô con gái sau khi tự tay lo hết mọi việc trong nhà mới dành ra 2 giờ đồng hồ làm những việc của riêng mình: Kiểm tra sổ sách, đọc sách, lướt web…

Diễn viên của Vị tướng tình báo và hai bà vợ đang được một lời mời tham gia dự án phim thuộc đề tài chính luận. Sau thời gian dài suy nghĩ, đọc kỹ kịch bản, Hoàng Xuân cho hay có thể tham gia, nhưng mong thời điểm khởi quay vào cuối tháng 5 để các con của chị đã kết thúc học kỳ.

“Làm mẹ tuyệt vời lắm, bạn sẽ trở thành một con người hoàn toàn khác, có thể bận rộn đấy, hi sinh nhiều hơn đấy nhưng cũng yêu thương hơn nhiều lắm. Tôi chỉ đóng phim, khi chắc chắn mình sẽ làm tốt nhất. Chỉ khi yên tâm về gia đình, các con, tôi mới có thể nghĩ đến việc thành một diễn viên tốt nhất”, người đẹp chia sẻ.