Khắc phục lỗi U4 máy giặt Sanyo mà không cần thợ – Điện Lạnh 365

Máy giặt sanyo lỗi u4 hay nhất được tổng hợp bởi Nhà Xinh Plaza, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Sanyo là thương hiệu máy giặt quá quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam, hiện nay thương hiệu máy giặt Sanyo Nhật Bản đã bán lại cho tập đoàn Haier Trung Quốc. Ngoài thương hiệu Sanyo thì 2 thương hiệu khác là Haier và Aqua cũng thuộc tập đoàn này, vì vậy khi máy giặt Sanyo báo lỗi U4 thì nguyên nhân hư hỏng và cách sửa chữa cũng giống hệt như lỗi U4 máy giặt Aqua và Haier.

Lỗi U4 máy giặt Sanyo thực tế rất đơn giản so với các mã lỗi khác của cùng dòng máy giặt Sanyo, Aqua, Haier, một số trường hợp qúy khách có thể tự mình kiểm tra và khắc phục mà không cần phải nhờ đến thợ điện lạnh mất thời gian và chi phí.

loi u4 may giat sanyo

Lỗi U4 máy giặt Aqua Sanyo là lỗi gì? Theo tài liệu hướng dẫn sử dụng đi kèm theo máy thì lỗi U4 máy giặt Sanyo là lỗi công tắc cửa. Khi máy báo lỗi U4 quý khách kiểm tra nắp cửa máy giặt đã đậy kín chưa? Nếu chưa đậy thì đậy kín lại máy sẽ hết báo lỗi.

Xem thêm:: Cách làm chân giò heo chiên giòn món ngon lạ miệng | hutu.vn

Khi nào máy báo lỗi? Lỗi U4 máy giặt Sanyo chỉ xuất hiện ở chu trình xả vắt, sau khi máy xả nước xong chuyển sang vắt thì máy báo lỗi.

Nguyễn nhân máy giặt Sanyo báo lỗi U4: Nếu theo tài liệu hướng dẫn đi kèm theo máy thì loi u4 may giat sanyo chỉ là lỗi do nắp cửa không đóng, tuy nhiên trong thực tế thì ở chu trình vắt mặc dù nắp cửa đã đóng nhưng máy vẫn báo lỗi U4.

Nắp cửa mở / Đậy không kín: Ở chu trình vắt, nắp máy phải được đậy kín thì tiếp điểm công tắc cửa mới thông mạch, nếu nắp cửa mở hoặc đậy không kín thì máy lập tức báo lỗi.

+ Đồ giặt quá nhiều: Đồ giặt quá nhiều, hoặc đồ giặt trong lồng bị lệch khi máy vắt lồng giặt tác động vào cần bảo vệ công tắc lồng dẫn đến công tắc hở mạch và máy báo lỗi.

Xem thêm:: Cách sửa máy phun thuốc trừ sâu Đơn giản & Chi tiết nhất

+ Hư tiếp điểm công tắc cửa/lồng: mặt dù cửa vẫn đóng, nhưng tiếp điểm đóng mở nhiều lần kết hợp tiếp điểm bị ẩm ướt làm ô xi hóa. Để biết tiếp điểm có bị hư hay không thì phải mở ra kiểm tra.

+ Đứt dây điện: có thể là do bị chuột cắn, máy giặt rung lắc mạnh làm cho 2 dây điện dẫn không công tắc cửa bị đứt.

+ Hư board mạch: một số ít trường hợp board mạch bị hư cũng dẫn đến máy giặt Sanyo báo lỗi U4.

Với thông tin chúng tôi chia sẻ ở trên, nếu quý khách có kiến thức về kỹ thuật điện có thể kiểm tra và tự mình khắc phục mà không cần phải gọi thợ.

Xem thêm:: Lipitor – Thuốc hạ mỡ máu: Công dụng, liều dùng và tác dụng phụ

Sau khi xem qua bài viết của chúng tôi, nếu quý khách không tự khắc phục được thì gọi thợ hoặc dịch vụ sửa chữa máy giặt uy tín đến kiểm tra và khắc phục cho quý khách.

Sửa lỗi U4 máy giặt Sanyo bao nhiêu tiền? Chi phí sửa lỗi U4 máy giặt Sanyo tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Qúy khách có nhu cầu sửa lỗi U4 máy giặt Sanyo vui lòng gọi điện hoặc cung cấp thông tin qua zalo theo số 0902868086. KTV chúng tôi sẽ đến kiểm tra và sửa chữa trong thời gian nhanh nhất với chi phí thấp nhất. Hiện tại Điện Lạnh 365 chỉ có thể cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt tại cho khách hàng tại TP.HCM, Dĩ An, Thuận An Bình Dương.

Cảm ơn quý khách đã xem qua bài viết của chúng tôi.