Gạo hữu cơ Ong Biển bán ở đâu? – Kho gạo Sài Gòn

Mời các bạn cùng khám phá thông tin và kiến thức về Mua gạo hữu cơ ong biển ở đâu hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Gạo hữu cơ Ong Biển có tên gọi chính thức là gạo hữu cơ thần nông Ong Biển là sản phẩm của Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Đại Nam.

Gạo Ong Biển đang được khá nhiều khách hàng quan tâm trong thời gian gần đây. Vậy sự thực về loại gạo này có gì đặc biệt? Gạo hữu cơ Thần Nông Ong Biển bán ở đâu? Hãy cùng Kho gạo Sài Gòn tìm hiểu qua nhé.

Gạo Ong Biển có gì đặc biệt?

Đây là một sản phẩm gạo hữu cơ được sản xuất bằng công nghệ Ong Biển chỉ “bón phân hữu cơ Ong Biển và tưới nước”, không sử dụng bất kỳ thuốc bảo vệ thực vật nào. Từ công đoạn chọn giống, gieo trồng, thu hoạch đến khâu chế biến bảo quản sản phẩm đều được kiểm tra đảm bảo tiêu chuẩn an toàn, sạch.

Ngày nay, cuộc sống người dân ngày càng được nâng cao, nên vấn đề sức khỏe ngày càng được quan tâm đặc biệt. Người dân có xu hướng lựa chọn sử dụng những thực phẩm có nguồn gốc tự nhiên, có lợi cho sức khỏe. Đó chính là những lý do để công ty Đại Nam quyết tâm sản xuất gạo Ong Biển cung cấp ra thị trường.

Gạo Ong Biển được sản xuất theo quy trình khép kín, từ những cánh đồng lúa “sạch” hoàn toàn, với 4 không:

  • Không sử dụng phân bón hóa học
  • Không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật
  • Không chất kích thích
  • Không sử dụng giống biến đổi gen

PGS.TS Trần Đăng Xuân – Trưởng phòng thí nghiệm Sinh lý thực vật và hóa sinh, trường Đại học Hiroshima, Nhật Bản đã làm xét nghiệm các chỉ tiêu và phát hiện gạo Ong Biển đạt chỉ tiêu sạch và đạt đến 545 chỉ tiêu về chất lượng.

Gạo Ong Biển chứa 2 “hợp chất vàng”

Gạo Ong Biển có chứa hai hợp chất vàng MA và MB có tác dụng ức chế béo phì, tiểu đường, gút…Đây là được phát hiện lần đầu tiên trên gạo trắng của Nhật Bản. Điều thú vị là hàm lượng MA trong gạo Ong Biển cao hơn 100 lần và MB cao hơn 50 lần so với gạo trắng của Nhật Bản.

Cơ Chế hợp chất MA và MB giúp ức chế ức chế hoạt động của các enzyme chính có trong các bệnh này gấp nhiều lần so với các cách điều trị thông thường. Do đó việc tìm ra giống gạo có chứa hai Hợp Chất MA và MB vô cùng ý nghĩa trong việc điều trị và phòng ngừa những căn bệnh này.

Gạo hữu cơ Ong Biển bán ở đâu? giá bao nhiêu?

Sản phẩm gạo hữu cơ Thần Nông Ong Biển đang được phân phối chính thức tại website https://giagao.com của công ty An Bình Phát – một trong những đại lý chính thức của Kho gạo Sài Gòn tại TPHCM, với giá bán 45.000đ/ kg.

gạo hữu cơ ong biển
Gạo Thần Nông Ong Biển túi 5kg

Ngoài ra, tại Kho gạo Sài Gòn, quý khách cũng dễ dàng mua được những sản phẩm gạo sạch đóng túi chất lượng, đảm bảo an toàn khác như gạo Ngọc Thực, gạo ST24, Gạo ST25…