Hướng dẫn tìm đường đi đến Phủ Tây Hồ – Đức Vinh Travel

Phủ tây hồ ở đường nào hay nhất được tổng hợp bởi Nhà Xinh Plaza, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Hướng dẫn tìm đường đi đến Phủ Tây Hồ nhanh và dễ dàng nhất như thế nào? Phủ Tây Hồ là một trong những chốn linh thiêng tại Hà Nội. Nơi đây hàng năm thu hút rất nhiều khách thập phương tới thắp nhang cầu may mắn, tài lộc, đặc biệt là dịp Tết. Tuy nhiên vẫn chưa thực sự nhiều người biết đường tới nơi đây.

Phủ Tây Hồ nằm ở đâu?

Tìm đường đi đến phủ Tây Hồ luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay. Phủ Tây Hồ nằm ngay trên một bán đảo ở giữa Hồ Tây – Hà Nội, cách trung tâm thành phố Hà Nội chỉ khoảng 4km về hướng tây. Tìm đường đến Phủ Tây Hồ, Phủ có địa chỉ thuộc phường Quảng An, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội.

Đường đi ra phủ Tây Hồ cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần từ đường Xuân Diệu, rẽ vào khu biệt thự hồ Tây sau đó sẽ tới được Phủ nằm trên bán đảo nhô ra hồ Tây. Phủ Tây Hồ chỉ đường, du khách có thể bắt các tuyến xe bus 31, 33 hoặc 55 để có thể tới được Phủ.

Nếu thực sự vẫn chưa nắm rõ được cách đi, bạn có thể tìm đường đi Phủ Tây Hồ trên bản đồ. Hoặc cách tốt nhất bạn cũng có thể hỏi người đi đường để chỉ đường đi Phủ Tây Hồ một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Ngoài ra, bạn có thể hỏi những người dân sống gần khu vực để tìm được đường đến Phủ Tây Hồ.

Cảnh quan xung quanh Phủ Tây Hồ

Tìm đường đi đến Phủ Tây Hồ, bên cạnh yếu tố linh thiêng, Phủ còn gây ấn tượng với nhiều du khách bởi vẻ đẹp thơ mộng xung quanh.

Nằm dọc một bờ hồ Tây, Phủ Tây Hồ như một cô thiếu nữ được bao bọc che chở bởi nước non. Sáng sớm, ánh bình minh rọi xuống hồ làm phản chiếu lên mặt phủ tạo ra thứ ánh sáng kì diệu, lung linh và huyền ảo. Phủ mang một vẻ đẹp yên bình, thanh tịnh và lặng lẽ.

Dọc trên đường ra Phủ Tây Hồ, tồn tại rất nhiều hàng quán ăn uống. Một dãy phố dài đầy đủ những cửa hàng bán đồ lễ, cúng bái hay những quán xá nhỏ ven đường giúp du khách có thể dừng chân nghỉ mệt, thưởng thức những món quà mang hương vị của quên hương. Đường vào phủ Tây Hồ tái hiện lại cuộc sống sinh hoạt đầy đẹp đẽ của người dân Việt Nam bao đời nay, âm thầm và lặng lẽ.

Bên cạnh vấn đề tìm đường đi đến Phủ Tây Hồ, du khách cũng cần lưu ý tới thời gian mở cửa của Phủ để tránh tới nơi mà không được vào dâng hương. Phủ Tây Hồ mở cửa từ 5 giờ sáng cho tới 19 giờ tối hàng ngày. Đặc biệt vào dịp lễ, rằm, phủ sẽ đóng cửa muộn hơn vì thời điểm này khách thập phương tới dâng hương tại phủ rất đông.

Tìm đường đi đến Phủ Tây Hồ thực sự không quá khó khăn. Hiện nay có rất nhiều ứng dụng tìm kiếm thông minh giúp bạn có thể tới nơi một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Thẻ: chỉ đường đi phủ tây hồ • du xuân • đường đi ra phủ tây hồ • đường ra phủ tây hồ • đường vào phủ tây hồ • phủ tây hồ chỉ đường • tìm đường đến phủ tây hồ • tìm đường đi đến Phủ Tây Hồ • tìm đường đi phủ tây hồ