Thầy Quế Ngọc Hải: Tai nạn chết người cũng chỉ đền bù 200-300 triệu đồng

Nhà Xinh Plaza mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về Quế ngọc hải bị tai nạn hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Như vậy là không có một phép màu nào xảy ra khi “nạn nhân” Trần Anh Khoa (SHB Đà Nẵng), người hứng chịu cú đạp bóng kinh hoàng của trung vệ Quế Ngọc Hải (SLNA) ở V.League 2015, đã không thể trở lại sân cỏ chuyên nghiệp dù trải qua nhiều ca phẫu thuật.

Đây là một điều rất đáng tiếc cho cá nhân Anh Khoa, CLB SHB Đà Nẵng nói riêng và bóng đá Việt Nam nói chung bởi dù bất kỳ lý do gì đi chăng nữa thì việc một cầu thủ tài năng, đang ở độ tuổi chín của sự nghiệp phải giải nghệ sớm cũng là điều đáng buồn.

Thầy Quế Ngọc Hải: “Tai nạn chết người cũng chỉ đền bù 200-300 triệu đồng”

Xem thêm:: Nguyên nhân và khắc phục mất tín hiệu truyền hình cáp Việt Nam VTVcab

Quế Ngọc Hải chưa dám gọi điện khi biết tin Anh Khoa giải nghệ. Ảnh: IT.

Hơn thế, Anh Khoa phải giải nghệ sớm bởi nguyên do chính là lối chơi bạo lực, phi thể thao đã và đang hoành hành ở V.League, mà cụ thể ở đây là cú đạp bóng khủng khiếp của Quế Ngọc Hải với tiền vệ của SHB Đà Nẵng.

Quế Ngọc Hải vẫn chưa “dám” lên tiếng sau khi biết tin Anh Khoa chính thức phải giải nghệ, nhưng thầy của anh – HLV Nguyễn Đức Thắng của CLB SLNA đã có những phát biểu trên báo chí.

Xem thêm:: Cách tính giá điện 3 pha sản xuất – Điện 3 pha dùng cho sinh hoạt – 1FIX™

HLV Đức Thắng nói trên báo TT&VH: “Anh Khoa giải nghệ là chuyện không ai mong muốn. Trong bóng đá cũng như cuộc sống đời thường, luôn có sự va chạm. Đó được xem như tai nạn nghề nghiệp”.

“Trong cuộc sống, không thể tránh khỏi mỗi người một số phận và bóng đá có sự khắc nghiệt riêng của nó. Anh Khoa giải nghệ là một điều rất đáng tiếc. Bản thân Quế Ngọc Hải và tôi cũng đã làm hết sức mình để giúp cậu ấy có thể trở lại”.

Thầy Quế Ngọc Hải: “Tai nạn chết người cũng chỉ đền bù 200-300 triệu đồng”

Xem thêm:: Chương 13: Bị bức đến bắn ra nước tiểu (H, có chút SM) – Truyện [21] Độc dược mê dục – Mặc Hàn Nghiễn

Anh Khoa quyết định giải nghệ. Ảnh: TT&VH.

HLV Đức Thắng cũng rất mừng khi biết Anh Khoa được SHB Đà Nẵng tạo điều kiện để đi học trở thành HLV sau này. Ông nói tiếp: “Việc Khoa được tạo điều kiện để đi học HLV cũng là niềm an ủi với cậu ấy. Dù sao đó là điều để Khoa tiếp tục với đam mê, có một nghề để tiếp tục với cuộc sống, cho tương lai của cậu ấy”.

“Tôi mong sao mọi điều tốt đẹp sẽ đến với Khoa ở chặng đường mới. Tôi cũng mong mọi người nhìn nhận một cách tích cực, đừng có khắc nghiệt với Anh Khoa cũng như Ngọc Hải. Tôi cũng như Quế Ngọc Hải cũng đã làm hết sức những điều có thể cho Anh Khoa. Giờ chỉ mong muốn sự tốt đẹp đến với cậu ấy. Nhìn vào mà thấy kết thúc sự nghiệp là sự nặng nề. Tuy nhiên, cũng nên nhìn một cách tổng quát theo hướng cuộc đời”.

“Cứ nghĩ xem, một vụ tai nạn chết người cũng chỉ đền bù 100, 200 hay 300 triệu đồng. Còn ở đây, chúng tôi đã làm hết sức mình, đưa chữa trị ở nơi tốt nhất với mong muốn cậu ấy có thể trở lại song việc cậu ấy giải nghệ là điều quả thật đáng tiếc”, ông Thắng nói.