Tổng hợp các App học IELTS hay – Học và luyện thi IELTS

Bài này Nhà Xinh Plaza sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Các app học ielts trên ios hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, Smart Phone dần trở thành một phương tiện mà ai ai cũng sở hữu ít nhất một cái. Vậy tại sao chúng ta không biến nó trở thành một trợ thủ đắc lực cho việc Luyện thi IELTS nhỉ? Hôm nay trung tâm luyện thi IELTS, Học IELTS tại Đà Nẵng xin giới thiệu đến các bạn tổng hợp Các App học IELTS hay.

các app học Ielts hay

TỔNG HỢP CÁC APP HỌC IELTS HAY

I. Các app học IELTS – cải thiện từ vựng:

1. Magoosh IELTS Vocabulary Flashcards

App học IELTS Vocabulary Flashcards

2. Quizlet

App học IELTS Quizlet

Quizlet là một ứng dụng học từ vựng. Bạn có thể tìm kiếm các danh sách từ hoặc tạo ra bộ từ của riêng bạn dựa trên nhu cầu của mình. Flashcards, các bài kiểm tra và những trò chơi được cung cấp bởi ứng dụng này sẽ giúp bạn học từ mới một cách nhanh chóng.

Xem thêm:

  • Học IELTS hay TOEIC đi xin việc sẽ có lợi hơn?
  • Nên học IELTS từ khi nào?
  • Cách học từ vựng IELTS nhớ lâu

3. IELTS Word Power

IELTS Word Power

4. Memrise

App học ngôn ngữ Memrise

5. Dictionary.com

Từ điển Dictionary

II. Các app học IELTS – cải thiện Ngữ pháp:

Xem thêm:: Danh sách 10+ bet on là gì tốt nhất hiện nay

1. Magoosh English Lessons

App Magoosh English Lessons

Đây là một ứng dụng miễn phí tuyệt vời để học ngữ pháp. Mặc dù thi IELTS không có phần ngữ pháp nhưng đây lại là một trong những kiến thức nền tảng cơ bản để chinh phục một ngôn ngữ. Ứng dụng Magoosh English lessons có 90 bài học video miễn phí và chuyên nghiệp bao gồm một loạt các điểm ngữ pháp mà có thể được bao gồm trong các kỳ thi IELTS!

2. Learn English Grammar

App học ngữ pháp Learn English

Phần mềm học IELTS này cung cấp cho các bạn những bài học ngữ pháp chất lượng, thực hành ngay trên máy, thuận tiện nâng cao kiến thức của mình.

Ứng dụng được phát triển bởi British Council, giúp các bạn mới bắt đầu học IELTS củng cố nền tảng ngữ pháp thật chắc.

III. Các app học IELTS – cải thiện kĩ năng nghe:

1. Learn English Great Videos

App Learn English Great Videos

Learn English Great Videos có video ngắn 5 phút giới thiệu các khía cạnh khác nhau của nước Anh có cả script đi kèm. Bạn có thể thực hành nghe và học từ mới thông qua những video này.

2. Listening Practice Tests

App luyện nghe Listening Practice Tests

Xem thêm:: Đau Dạ Dày Có Ăn Được Thịt Gà Không? Lợi Và Hại

3. British Radios

App British Radios

Bạn có thể nghe tất cả các bài Radios của người Anh trong ứng dụng này. Khi bạn rảnh, bạn chỉ cần chọn một kênh và lắng nghe nó. Ứng dụng này giúp bạn làm quen với giọng của người Anh và tích lũy được kiến thức về tất cả các Topic khác nhau thường xuất hiện trong bài thi IELTS.

4. TEDlang – Learn English

TED là kho video khổng lồ giúp học viên IELTS luyện kỹ năng nghe mọi lúc mọi nơi với khả năng lưu trữ, download video. Với số lượng đề tài đa dạng được thể hiện ở dạng video ngắn. Video TED mang đến cho người xem nhiều ý tưởng hơn về các chủ đề tranh luận, kỹ năng phản biện, giúp phát triển ý tưởng. Từ đó tăng thêm khả năng diễn đạt trong các bài thi Viết. Ngoài ra, các video trên TED đều có phụ đề giúp bạn nhanh chóng nắm bắt ý người nói.

IV. Các app học IELTS – cải thiện kĩ năng đọc:

1. Amazon Kindle

App học IELTS Amazon Kindle

Đây là app đọc sách cực hay với hơn 3 triệu đầu sách. Bạn có thể thoải mái lựa chọn cuốn sách mình yêu thích để nâng cao kĩ năng Reading. Điểm trừ của ứng dụng này là có khá nhiều cuốn sách hay phải trả phí mới có thể tải về.

2. Moon reader

App Moon reader

Ứng dụng rất hay để đọc truyện, sách kèm từ điển.

V. Các app học IELTS – ứng dụng luyện tập

Xem thêm:: Fe Cl2 → FeCl3 – Trường THPT Thành Phố Sóc Trăng

Đây là ứng dụng cực kì hay học IELTS giúp bạn luyện tập cả 4 kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Với mỗi kĩ năng IELTS Skills sẽ cung cấp cho các bạn các tips làm bài hiệu quả. Kèm theo bài tập, đề thi mẫu để bạn luyện tập. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp cho bạn rất nhiều tài liệu tham khảo. Được tổng hợp từ các đầu sách về IELTS của Sam McCarter.

2. IELTS Essentia

App IELTS Essentia

Đây là ứng dụng cực kì hữu ích cho việc ôn tập cũng như chuẩn bị cho bài thi IELTS. IELTS Essential (IELTS Tips) giúp các bạn nhớ các từ ngữ quan trọng. Và cách phát âm chúng một các chính xác. Ngoài ra, ứng dụng này cũng đưa ra thang điểm để bạn có thể đánh giá được khả năng của mình cùng những lời khuyên vô cùng hữu ích cho các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết.

3. IELTS Speaking

App luyện IELTS Speaking

IELTS Speaking là một ứng dụng tuyệt vời để cải thiện kỹ năng nói của bạn. Nó mô phỏng bài thi Speaking đầy đủ và cung cấp các chủ đề khác nhau có thể xảy ra trong kỳ thi thực tế.

Bên cạnh đó, bạn sẽ nhận được một bản đánh giá điểm trong đó trình bày cụ thể với bạn. Về những điểm mạnh và điểm yếu của bạn sau khi thi thử. Ngoài ra, bạn có thể nghe các bản ghi âm của bạn để tìm ra các vấn đề của bản thân và tìm cách khắc phục.

Hy vọng các app học IELTS hay này sẽ hỗ trợ các bạn phần nào trong việc chinh phục bài thi IELTS.

Chúc các bạn học tốt!!!!!!

Nguồn: Sưu tầm và tổng hợp

Trung Tâm Luyện Thi IELTS Uy Tín Ở Tại Đà Nẵng