Cách bỏ chặn các website khiêu dâm từ mọi nơi (Cập nhật 2022)

Bài này Nhà Xinh Plaza sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Các trang web sex không bị chặn hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Nếu bạn cần truy cập các trang web khiêu dâm để nghiên cứu hoặc làm việc, điều quan trọng là bạn phải biết cách thực hiện điều đó một cách an toàn. Nhiều trang web khiêu dâm chứa toàn phần mềm độc hại và các mối đe dọa mạng khác, do đó bạn có thể khiến mạng hoặc máy tính của mình gặp nguy hiểm chỉ bằng việc truy cập chúng. Trên hết, việc sử dụng một kết nối internet thông thường có thể cho phép các bên thứ ba như ISP (nhà cung cấp dịch vụ internet), quản trị viên mạng của bạn hoặc bất kỳ ai khác sử dụng máy tính của bạn xem những trang web bạn truy cập — điều này có thể khiến bạn rất xấu hổ.

Sau khi thử nghiệm 10 phương pháp khác nhau, tôi nhận thấy rằng VPN là cách nhanh và dễ dàng nhất để xem các trang web khiêu dâm và truy cập chúng một cách an toàn. VPN là những chương trình đơn giản nhưng mạnh mẽ, chúng mã hóa kết nối internet của bạn để giúp bạn vượt qua tường lửa và bảo vệ quyền riêng tư của mình. Khi bạn kết nối với một máy chủ VPN, không ai có thể nhìn thấy bạn là ai hoặc xem lén lịch sử duyệt web của bạn, đảm bảo bạn luôn ẩn danh.

ExpressVPN hoạt động tốt nhất với tôi — nó cực kỳ nhanh để đảm bảo thời gian tải nhanh và có một số tính năng bảo mật thực sự mạnh mẽ để giữ cho bạn an toàn khi truy cập các trang web khiêu dâm. Ngoài ra, ExpressVPN còn cung cấp đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày để bạn có thể tự mình dùng thử nó mà không lo rủi ro. Nếu không hài lòng với dịch vụ này, bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền.

Truy cập các trang web khiêu dâm an toàn ngay hôm nay

Tại sao bạn cần một VPN để xem phim sex an toàn

VPN mã hóa kết nối internet của bạn, chặn các bên thứ ba xem lại hoạt động internet của bạn và bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa trực tuyến.

Một số nơi như khách sạn, thư viện, nhà hàng và công sở chặn các trang web khiêu dâm vì lý do đạo đức, để bảo vệ người dùng internet nhỏ tuổi, hoặc vì họ biết chúng có thể nguy hiểm do có chứa phần mềm độc hại. Vì vậy, ngay cả khi việc xem các trang web khiêu dâm là hoàn toàn hợp pháp ở quốc gia của bạn, bạn vẫn có thể không truy cập được, mặc dù bạn cần phải làm thế do tính chất công việc hoặc nghiên cứu. VPN mã hóa kết nối internet của bạn, ẩn hoạt động trực tuyến của bạn khỏi các bên thứ ba. Khi ISP hoặc quản trị viên mạng không thấy được bạn đang làm gì trực tuyến, họ không thể ngăn bạn truy cập các trang web khiêu dâm.

Ngoài việc mã hóa lưu lượng của bạn để không ai có thể giám sát những gì bạn làm trên mạng, VPN còn bảo vệ bạn khỏi bị theo dõi bởi các nhà quảng cáo, mạng xã hội và những kẻ rình mò khác. Điều này nghĩa là việc bạn truy cập các trang web khiêu dâm sẽ không bị liên kết với danh tính trực tuyến của bạn, cũng như bạn sẽ không bị săn đuổi bởi các quảng cáo bật lên không phù hợp khi bạn (hoặc những người khác) lướt net. Nhiều VPN cũng đi kèm với các bộ bảo mật có thể giúp bạn tránh phần mềm độc hại bằng cách chặn các trang web được biết đến là lưu trữ chúng. Điều này đồng nghĩa bạn có thể truy cập các trang web khiêu dâm mà không gây rủi ro cho quyền riêng tư hoặc bảo mật của mình.

Truy cập an toàn vào các trang web khiêu dâm ngay hôm nay

Các VPN tốt nhất để giữ an toàn trong khi phát trực tuyến phim sex (Cập nhật 2022)

1. ExpressVPN — Tốc độ nhanh để bạn có thể xem phim sex mà không bị gián đoạn

Tốc độ kết nối của ExpressVPN đủ nhanh để cho phép bạn xem phim sex ở chế độ HD. Trong các bài kiểm tra tốc độ của tôi, tôi đã ghi nhận tốc độ trung bình 45 Mbps. Xét đến việc bạn chỉ cần 25 Mbps để phát trực tuyến ở chế độ 4K, ExpressVPN cho phép bạn xem phim khiêu dâm không bị bộ đệm gây bực mình hoặc thời gian tải lâu.

Tốc độ nhanh mà nó có được là nhờ vào mạng lưới rộng lớn của nó gồm 3.000 máy chủ ở 94 quốc gia. Khi bạn và những người dùng khác có quyền truy cập vào rất nhiều máy chủ, bạn không phải lo lắng về tình trạng tắc nghẽn khiến bạn chậm lại.

Một mạng lưới lớn cũng đồng nghĩa có nhiều lựa chọn khi bạn đang tìm kiếm máy chủ ở quốc gia của mình hoặc các khu vực lân cận. Nếu bạn cần nghiên cứu nội dung khiêu dâm ở các quốc gia khác nhau, bạn sẽ có hàng nghìn vị trí để lựa chọn. Các máy chủ của nó rất mạnh mẽ, chúng thậm chí có thể đánh bại những hạn chế về internet ở các quốc gia bị cấm đoán như Trung Quốc và UAE. Tuy nhiên, đội của tôi và tôi không dung túng cho bất kỳ hoạt động bất hợp pháp nào. Chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu kỹ pháp luật địa phương ở nơi bạn sinh sống trước khi tìm cách xem phim khiêu dâm.

Về khía cạnh bảo mật, ExpressVPN sử dụng các máy chủ dựa trên RAM để giữ cho danh tính và lịch sử duyệt web của bạn không bị lộ. Mỗi khi máy chủ của nó được khởi động lại, tất cả dữ liệu sẽ được xóa sạch hoàn toàn — xóa bỏ tức thì mọi thông tin nhận dạng khả dĩ và các bản ghi về những gì bạn đã làm trực tuyến. Đây là một phần trong chính sách không lưu nhật ký của công ty, nghĩa là không có thông tin nào về bạn từng được giữ lại.

ExpressVPN còn có tính năng ngắt kết nối tự động, nhưng chỉ dành cho macOS, Windows, Linux và Android — nên bạn sẽ không nhận được sự bảo vệ tương tự nếu bạn sử dụng ứng dụng gốc để xem phim sex trên iPhone hoặc iPad của mình. Tuy nhiên, tôi đã tìm thấy một cách giải quyết hay: tôi có thể thiết lập VPN trên bộ định tuyến của mình để mọi thiết bị hỗ trợ WiFi (bao gồm cả Apple) kết nối với bộ định tuyến đều được bảo vệ bởi tính năng ngắt kết nối tự động.

Một nhược điểm nhỏ là giá thành; gói rẻ nhất là $6,67/tháng, khiến nó trở thành một trong những dịch vụ đắt tiền hơn. Tuy nhiên, ExpressVPN thường xuyên cho phép bạn sử dụng phiếu giảm giá để hạ giá thành đáng kể. Mỗi gói đều cho bạn mọi tính năng giống nhau, vì vậy tôi khuyên bạn nên đăng ký 12 tháng để tiết kiệm tiền nhiều nhất.

Tôi cam đoan đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày là đúng sự thật, nên bạn thực sự có thể dùng thử ExpressVPN không lo rủi ro. Tôi đã yêu cầu hoàn lại tiền sau 3 tuần. Người đại diện qua trò chuyện trực tiếp 24/7 đã hỏi tại sao tôi muốn hủy, và khi tôi nói rằng tôi chỉ không hài lòng, anh ta đã nhanh chóng xử lý yêu cầu của tôi. Tôi đã nhận lại tiền của mình trong vòng 3 ngày làm việc.

Xem phim sex an toàn với ExpressVPN

2. IPVanish — Bảo mật mạnh mẽ để bạn có thể truy cập nội dung khiêu dâm an toàn

Xem thêm:: List 6 cách chèn nhạc vào story facebook trên máy tính hot nhất hiện nay

IPVanish sẽ bảo vệ dữ liệu của bạn khi bạn truy cập các website khiêu dâm. Nhiều trang web chứa nội dung khiêu dâm có đầy rẫy phần mềm độc hại. Chúng cũng có thể muốn bán dữ liệu của bạn cho các nhà quảng cáo. Đó là lý do tại sao thật tuyệt khi IPVanish cung cấp mã hóa 256 bit. Đây là cấp độ cao nhất hiện nay, và nó ẩn thông tin của bạn đằng sau một mã gần như không thể bẻ khóa. Nó cũng cung cấp tính năng ngắt kết nối để chặn mạng của bạn nếu VPN này bị ngắt kết nối. Ngoài ra, nó đã vượt qua tất cả các bài kiểm tra rò rỉ của tôi. Khi bạn sử dụng IPVanish, tin tặc và các công ty mờ ám sẽ không thể đánh cắp thông tin của bạn.

Tốc độ nhanh sẽ cho phép bạn phát trực tuyến nội dung khiêu dâm ở chế độ HD chất lượng cao. Khi bạn truy cập nội dung khiêu dâm vì công việc, tốt nhất là bạn nên có thể xem nội dung đó mà không gặp bất kỳ khó khăn nào về kỹ thuật. Trong bài kiểm tra tốc độ của tôi, IPVanish cho tôi tốc độ tải xuống trung bình là 39 Mbps. Nó chậm hơn một chút so với ExpressVPN, nhưng bạn chỉ cần 5 Mbps để phát trực tuyến ở chế độ HD, vì vậy bấy nhiêu cũng là quá đủ. Bạn sẽ có thể phát trực tuyến nội dung khiêu dâm mà không bị gián đoạn.

Một điểm trừ nhỏ là IPVanish có trụ sở chính tại Hoa Kỳ, quốc gia này là một phần của Liên minh 14 Mắt. Đây là một thỏa thuận giữa một vài chính phủ nhằm chia sẻ dữ liệu về công dân của họ khi được yêu cầu. Tuy nhiên, nó không phải là vấn đề lớn vì IPVanish tuân theo chính sách không lưu nhật ký nghiêm ngặt đã được kiểm tra độc lập. Do đó, ngay cả nếu có ai yêu cầu thông tin về khách hàng của nó thì cũng sẽ không có gì để chia sẻ.

Bạn có thể đăng ký gói một tháng hoặc cả năm. Gói hàng năm có chi phí thấp hơn nhiều so với gói đăng ký hàng tháng, với chỉ $2,50/tháng. Ngoài ra còn có một tùy chọn trả thêm một khoản phụ phí nhỏ để nhận dung lượng lưu trữ đám mây được mã hóa, khả dụng cho cả hai thời hạn đăng ký.

Với gói hàng năm, bạn có thể trải nghiệm IPVanish miễn phí với đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày của nó. Việc hoàn lại tiền cũng rất dễ dàng. Bạn thậm chí không cần phải liên hệ với bộ phận hỗ trợ trực tiếp; chỉ việc đăng nhập vào tài khoản của bạn và nhập yêu cầu hủy bỏ. Tôi đã tiến hành thử nghiệm tuyên bố này bằng cách yêu cầu hoàn lại tiền của tôi sau 27 ngày. Sau 30 phút, tôi nhận được một email xác nhận yêu cầu của tôi. Chỉ trong 4 ngày, tất cả tiền đã về tài khoản của tôi.

Xem phim khiêu dâm an toàn với IPVanish

3. CyberGhost — Các ứng dụng thân thiện với người dùng giúp bỏ chặn khiêu dâm dễ dàng

CyberGhost là một trong những VPN thân thiện với người dùng nhất mà tôi từng thấy. Tôi đã thử nghiệm các ứng dụng của nó cho macOS và Android, và cả hai đều có bố cục đơn giản, dễ làm theo. CyberGhost cũng hỗ trợ các nền tảng khác như iOS và Linux, nên bạn có thể sử dụng nó để xem phim khiêu dâm trên gần như mọi thiết bị.

Nó giữ cho bạn an toàn với mã hóa AES 256 bit cấp quân sự. Tất cả các ứng dụng của nó cũng bảo vệ kết nối của bạn bằng tính năng bảo vệ chống rò rỉ DNS/IPv6 và ngắt kết nối tự động. Khi tôi kiểm tra chính sách quyền riêng tư của CyberGhost, tôi phát hiện ra rằng nó ghi lại một số dữ liệu ẩn danh, nhưng nó không lưu trữ bất cứ thứ gì có thể được sử dụng để theo dấu hoặc nhận diện bạn (hơn nữa dữ liệu ẩn danh sẽ bị xóa sau mỗi 24 giờ).

CyberGhost có 9.016 máy chủ ở 91 quốc gia. Tôi đã thử nghiệm 7 máy chủ, và mỗi máy chủ đều cho phép tôi xem một website khiêu dâm phổ biến và xem những video nào có sẵn ở mỗi vị trí duy nhất để giúp tôi thực hiện nghiên cứu của mình.

Một số máy chủ của CyberGhost hoạt động tốt trong các bài kiểm tra tốc độ của tôi, nhưng những máy chủ khác thì chậm, vì vậy ExpressVPN vẫn là lựa chọn hàng đầu khi nói đến tốc độ. Nhìn chung, tốc độ của tôi dao động trong khoảng 20 Mbps, tức CyberGhost đủ nhanh để xem video ở định dạng HD, nếu không muốn nói là ở chế độ 4K. Tuy nhiên, một máy chủ khác mà tôi đã kiểm tra lại quá chậm, tôi không thể xem bất kỳ thứ gì. Nếu điều này xảy ra với bạn, tôi khuyên bạn nên ngắt kết nối và kết nối lại với một máy chủ khác để có tốc độ tốt hơn.

Tôi thất vọng khi thấy bạn chỉ có thể nhận được đảm bảo hoàn tiền đầy đủ trong 45 ngày với gói 6 tháng trở lên. Tuy nhiên, nó mới có bản dùng thử miễn phí trong 24 giờ, nên bạn có thể sử dụng để kiểm tra dịch vụ trước khi chọn gói. Gói đăng ký 2 năm chỉ tốn của bạn $2,29/tháng, và bạn có thể thêm vào đó bộ diệt virus của nó chỉ với chút phụ phí mỗi tháng.

Nếu bạn đăng ký gói đăng ký 1 tháng, bạn vẫn được đảm bảo hoàn tiền trong 14 ngày. Tôi đã kiểm thử cả hai đảm bảo này của nó và đã dễ dàng nhận lại tiền của mình với mỗi đảm bảo, vì vậy bạn có thể dùng thử CyberGhost trước khi mua một gói đăng ký. Tất cả những gì tôi phải làm là liên hệ với nhân viên hỗ trợ trực tiếp và yêu cầu hoàn lại tiền. Nhân viên đại diện đã hỏi tôi một vài câu, nhưng anh ta không hề gây khó khăn. Trong khoảng một tuần, tôi đã nhận lại được toàn bộ tiền của mình.

Xem phim sex an toàn với CyberGhost

Thêm mẹo để xem phim khiêu dâm an toàn

VPN có thể giúp bạn mã hóa dữ liệu và bảo vệ quyền riêng tư của mình bằng cách ngăn người khác xem lại lịch sử duyệt web của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể thực hiện thêm một số bước để bảo vệ bản thân và máy tính của mình.

  • Chỉ sử dụng các cửa sổ duyệt web Riêng tư (Private) hoặc Ẩn danh (Incognito). Trong các cài đặt này, các trang web khiêu dâm không thể theo dõi bạn bằng cookie, vì vậy bạn có một lớp bảo vệ khác. Điều này nghĩa là bạn không phải lo lắng về việc thói quen duyệt web của mình bị liên kết với địa chỉ email hoặc các tài khoản khác của bạn, chẳng hạn như Facebook. Điều này cũng đồng nghĩa bạn sẽ không nhìn thấy quảng cáo cho các dịch vụ khiêu dâm hoặc dành cho người lớn khi truy cập những website khác.
  • Tự tay xóa cookie, bộ nhớ đệm và lịch sử duyệt web của bạn nếu bạn vô tình truy cập nội dung khiêu dâm trong cửa sổ trình duyệt thông thường. Làm như vậy sẽ ngăn không cho các quảng cáo khiêu dâm theo bạn trên khắp web và ngăn người khác sử dụng thiết bị sau bạn nhìn thấy những gì bạn đã làm.
  • Đảm bảo tính năng ngắt kết nối của VPN của bạn đã được kích hoạt. Bằng cách này, kết nối internet của bạn sẽ tự động tắt nếu VPN của bạn ngắt kết nối vì lý do nào đó. Sẽ không có dữ liệu nào được chuyển đi cho đến khi VPN hoạt động trở lại, do đó bạn không phải lo lắng về việc thông tin cá nhân hoặc vị trí của mình bị rò rỉ.
  • Chọn VPN có bảo vệ chống rò rỉ. VPN có tính năng bảo vệ chống rò rỉ DNS và IP sẽ không vô tình làm lộ thông tin cá nhân hoặc vị trí của bạn khi bạn điều hướng đến các trang web khiêu dâm.

Truy cập web khiêu dâm an toàn ngay hôm nay

Cảnh báo: Những phương pháp khác này để xem các trang web khiêu dâm là không an toàn

Tôi đã thử nghiệm vài phương pháp khác để xem phim khiêu dâm, chúng hoặc là không hiệu quả, hoặc không an toàn:

Proxy

Các dịch vụ proxy không được mã hóa, vì vậy chúng không thể vượt qua các lệnh cấm của mạng — ngoài ra, bất kỳ ai cũng có thể giám sát những gì bạn xem. Proxy về cơ bản là một VPN không có mã hóa. Nó định tuyến lại lưu lượng truy cập của bạn thông qua một máy chủ proxy và che địa chỉ IP của bạn theo cách giống như một VPN.

Xem thêm:: Top 10+ hình ảnh đẹp về nhóm bạn thân hot nhất hiện nay

Tuy nhiên, mặc dù proxy có thể giúp bạn vượt qua các chặn địa lý, nhưng chúng không thể vượt qua các lệnh cấm của mạng hoặc ISP. Không có mã hóa, quản trị viên của bạn vẫn có thể thấy những gì bạn làm trực tuyến — nên họ vẫn có thể chặn các trang web khiêu dâm nếu họ không muốn người dùng truy cập chúng.

Không chỉ quản trị viên của bạn có thể thấy những gì bạn làm. Bất kỳ ai cũng có thể giám sát hoặc theo dõi nơi bạn đi và những gì bạn xem trực tuyến nếu bạn không sử dụng mã hóa. Proxy không thể cho bạn quyền riêng tư trực tuyến như bạn có được với VPN.

Trình duyệt Tor

Tor hẳn là một cách tuyệt vời để truy cập nội dung khiêu dâm ẩn danh — nhưng nó quá chậm. Trình duyệt Tor hoạt động bằng cách thêm một vài lớp mã hóa vào lưu lượng truy cập của bạn và định tuyến nó qua một loạt nút trước khi nó đến đích. Kết quả là bất cứ điều gì bạn làm trực tuyến đều được giữ hoàn toàn ẩn danh và riêng tư.

Đáng buồn là, quá trình này tiêu tốn nhiều thời gian. Trong khi VPN chỉ tái định tuyến lưu lượng truy cập của bạn thông qua một máy chủ thì Tor lại gửi nó trên một hành trình dài hơn nhiều — làm chậm kết nối của bạn. Trình duyệt này tốt nếu bạn muốn duyệt internet hoặc kiểm tra email ở chế độ riêng tư hoàn toàn, nhưng nó không phải là giải pháp tốt nếu bạn cần phát trực tuyến video.

Google Dịch

Tìm kiếm nội dung khiêu dâm bằng các ngôn ngữ khác nhau có thể giúp bạn vượt qua tường lửa của một tổ chức — nhưng nó không riêng tư, nên những người khác vẫn có thể thấy bạn đang làm gì.

Một số tường lửa mạng cục bộ, chẳng hạn như tường lửa được sử dụng trong văn phòng, chỉ lọc các từ bằng một ngôn ngữ. Bạn có thể sử dụng Google Dịch để tìm từ “khiêu dâm” (hoặc những từ khóa khác mà bạn có thể muốn tìm kiếm), dịch chúng và sử dụng bản dịch đó để tìm kiếm các trang web hoặc nội dung khiêu dâm thay thế — nhờ vậy bộ lọc mạng cục bộ của bạn sẽ không bị kích hoạt.

Tuy nhiên, phương pháp này không cho bạn bất kỳ quyền riêng tư hoặc ẩn danh nào. Không gì ngăn cản quản trị viên theo dõi dấu vết trực tuyến của bạn. Nó cũng khiến bạn dễ bị tấn công bởi bất kỳ ai đang tìm cách truy cập thông tin quan trọng của bạn.

Wayback Machine

Bạn có thể xem các phiên bản được lưu trữ của các trang web khiêu dâm trên Wayback Machine — nhưng việc đó cũng không riêng tư.

Wayback Machine là một kho lưu trữ trực tuyến khổng lồ các website được lưu trong bộ nhớ đệm. Thông thường, nó được sử dụng để truy cập các phiên bản cũ hơn của các trang web hoặc nội dung đã bị xóa. Tuy nhiên, về mặt kỹ thuật, bạn có thể sử dụng nó để truy cập nội dung khiêu dâm mà không kích hoạt một tường lửa cục bộ, vì bản thân Wayback Machine thường không bị chặn.

Một lần nữa, cách này sẽ không bảo vệ quyền riêng tư của bạn vì kết nối của bạn không được mã hóa — những người khác vẫn có thể thấy bạn đang làm gì. Bạn có thể sử dụng phương pháp này để vượt qua chặn khiêu dâm trên một mạng cục bộ và có thể thực hiện công việc của mình, nhưng một thủ thư hoặc chủ khách sạn có thể hiểu sai.

Trình rút ngắn URL

Đôi khi, bạn có thể lừa ISP và tường lửa để được cấp phép truy cập vào các website bị chặn bằng cách sử dụng một trình rút ngắn URL nhằm ngụy trang địa chỉ web thực — nhưng chúng không đáng tin cậy hoặc riêng tư.

Hầu hết mọi người sử dụng các trình rút ngắn liên kết như Bitly và TinyURL để biến các URL dài, phức tạp thành những URL ngắn hơn, chiếm ít không gian và trông thu hút hơn. Khi bạn dán một đường dẫn vào thanh địa chỉ của mình và nhấn enter (nhập), nó sẽ chuyển hướng đến website gốc.

Vì vậy, tuy ban đầu bạn có thể vượt qua các chặn của quản trị viên, nhưng bạn có thể sẽ bị gắn cờ sau khi cố gắng điều hướng trang web vì sau đó URL thực sẽ được tiết lộ. Trên hết, trình rút ngắn URL không cung cấp mã hóa, nên bất kỳ ai có quyền hạn thích hợp trong mạng đó đều có thể thấy chính xác những gì bạn đang làm.

Các máy chủ DNS thay thế

Việc vượt qua máy chủ DNS của ISP bằng cách sử dụng một dịch vụ của bên thứ ba có thể cho phép bạn truy cập nội dung khiêu dâm, nhưng dù bằng cách nào thì ISP của bạn vẫn có thể xem mọi trang web mà bạn truy cập. Máy chủ DNS giống như sổ địa chỉ — khi bạn nhập www.vpnmentor.com vào trình duyệt, máy chủ DNS của ISP sẽ lấy URL và dịch nó sang địa chỉ IP tương ứng để máy tính của bạn có thể kết nối.

Theo mặc định, bạn sử dụng máy chủ DNS của ISP khi bạn lên mạng. Nhưng bạn có thể dễ dàng vượt qua nó bằng cách sử dụng một dịch vụ của bên thứ ba như Cloudfare hoặc OpenDNS. Vấn đề là một dịch vụ DNS chỉ trả về một địa chỉ IP; ISP của bạn vẫn chịu trách nhiệm kết nối bạn với website đó, vì vậy họ có thể xem những gì bạn đang truy cập và chặn bạn.

Xem phim khiêu dâm bảo mật với ExpressVPN!

Câu hỏi thường gặp về cách xem phim sex an toàn với VPN

Làm thế nào để tôi xem nội dung khiêu dâm ẩn danh?

Xem thêm:: Cách chữa và điều trị bệnh đục thủy tinh thể ở chó | Pet Mart

Để truy cập nội dung khiêu dâm an toàn, hãy kết nối với internet qua VPN và sử dụng chế độ Riêng tư hoặc Ẩn danh trên trình duyệt của bạn.

VPN ẩn vị trí và hoạt động trực tuyến của bạn, do đó mọi thứ bạn làm khi được kết nối đều được giữ riêng tư hoàn toàn. Chế độ Ẩn danh trên trình duyệt của bạn còn giúp ích hơn nữa bằng cách loại bỏ cookie khỏi các trang web khiêu dâm và xóa nội dung khiêu dâm khỏi lịch sử trình duyệt của bạn.

Một số phương pháp khác mà tôi đã thử nghiệm bao gồm proxy, Tor, Google Dịch và thậm chí cả Wayback Machine. Tuy nhiên, hầu hết phương pháp này không mã hóa kết nối của tôi — vì vậy bất kỳ ai cũng có thể giám sát hoặc theo dõi những gì tôi đang xem trực tuyến. Tor giữ lưu lượng truy cập của tôi ẩn danh nhưng quá chậm để xem các video khiêu dâm.

Chỉ có VPN mới cho phép bạn truy cập nội dung khiêu dâm một cách riêng tư và ẩn danh. Không có phương pháp nào khác mà tôi đã thử nghiệm có thể cho tôi mức độ bảo vệ hoặc độ tin cậy mà tôi có được với VPN.

Nội dung khiêu dâm bị hạn chế ở đâu? Tại sao?

Các trang web khiêu dâm bị cấm ở một vài quốc gia, bao gồm Trung Quốc, Iran, Iraq và Ấn Độ. Những quốc gia khác như Nhật Bản cho phép nội dung khiêu dâm trực tuyến, nhưng chỉ khi nó đã được kiểm duyệt. Hầu hết lệnh cấm toàn quốc đều được thực hiện vì lý do đạo đức và văn hóa.

Tuy nhiên, ngay cả khi nội dung khiêu dâm là hợp pháp ở quốc gia của bạn, ISP hoặc quản trị viên mạng của bạn vẫn có thể chặn những trang web này vì lý do đạo đức hoặc an toàn. Điều này thường xảy ra tại các thư viện và nơi làm việc. Cách dễ nhất để vượt qua các lệnh cấm cục bộ này và truy cập an toàn vào các trang web khiêu dâm là sử dụng VPN.

Việc cấm nội dung khiêu dâm được thực thi như thế nào?

Các tổ chức như thư viện, văn phòng và trường đại học ngăn bạn truy cập các trang web khiêu dâm bằng cách chặn chúng triệt để. Khi bạn kết nối với WiFi tại một trong những nơi này, bạn sẽ thấy rằng các trang web khiêu dâm sẽ không tải.

Để vượt qua những lệnh cấm này, bạn cần mã hóa kết nối internet của mình để không kích hoạt một chặn. VPN giúp ích bằng cách mã hóa lưu lượng truy cập của bạn để không ai có thể thấy bạn đang làm gì. Điều này cho phép bạn truy cập các trang web bạn cần, đồng thời bảo vệ quyền riêng tư của bạn.

Làm thế nào tôi chọn được một VPN để xem phim khiêu dâm?

Khi chọn một VPN để giúp bạn luôn được bảo vệ trên các trang web khiêu dâm, bạn sẽ muốn tập trung vào tốc độ, khả năng truy cập và tính bảo mật. Hãy tìm các VPN có:

  • Tốc độ nhanh để đảm bảo bạn có thể xem video mà không phải chịu đựng thời gian tải lâu và bộ đệm phiền toái
  • Độ bao phủ máy chủ trên toàn thế giới để luôn có được một kết nối lân cận
  • Mã hóa mạnh để đảm bảo không có bên thứ ba nào có thể nhìn thấy những gì bạn đang làm trực tuyến
  • Tính năng ngắt kết nối tự động tạm dừng kết nối internet của bạn và tất cả quá trình truyền dữ liệu nếu VPN của bạn vô tình ngắt kết nối
  • Các tính năng bảo vệ chống rò rỉ để giữ cho dữ liệu cá nhân và vị trí của bạn (những thứ có thể tiết lộ danh tính của bạn) không vô tình bị lộ

ExpressVPN là đề xuất hàng đầu của tôi để bảo vệ dữ liệu của bạn khi bạn truy cập nội dung khiêu dâm — nó nhanh, có thể truy cập rộng rãi và cực kỳ bảo mật.

Tôi có thể sử dụng VPN để xem phim sex trên điện thoại của mình không?

Có! Tất cả mọi VPN mà tôi đã thử nghiệm và đề xuất để giữ an toàn trong lúc bạn xem phim khiêu dâm đều hoạt động trên Android và iOS, cùng với phần lớn nền tảng và thiết bị khác. Tất cả đều có các ứng dụng dành riêng cho điện thoại thông minh cho phép bạn dễ dàng mã hóa lưu lượng khi truy cập các trang web khiêu dâm trên điện thoại của mình.

Tôi có thể sử dụng VPN miễn phí để xem phim khiêu dâm không?

Bạn có thể, nhưng các VPN miễn phí không hiệu quả hoặc không an toàn. Các VPN có dịch vụ miễn phí lẫn trả phí thường khuyến khích bạn đăng ký phiên bản trả phí của họ bằng cách giới hạn tốc độ, băng thông, mức sử dụng và quyền truy cập máy chủ của bạn — vì vậy, bạn bị giới hạn về số lượng nội dung bạn có thể truy cập và thường phải đợi rất lâu để tải video.

Tệ nhất, một số VPN miễn phí 100% thậm chí còn lưu nhật ký và bán thông tin nhận dạng và dữ liệu sử dụng của bạn. Điều đó không chỉ là sự vi phạm rất lớn đến quyền riêng tư của bạn mà còn có thể rất đáng ngại nếu thông tin đó lọt vào tay kẻ xấu.

Tôi luôn cảm thấy an toàn hơn nhiều khi sử dụng một VPN chi phí thấp nhưng bảo mật cao để giữ an toàn cho dữ liệu của mình khi tôi cần truy cập nội dung khiêu dâm.

Xem phim khiêu dâm an toàn ngay hôm nay

Bỏ chặn an toàn và truy cập các trang web khiêu dâm từ bất cứ đâu ngay bây giờ!

Khi bạn cần truy cập các trang web khiêu dâm để làm việc hoặc nghiên cứu, điều cuối cùng bạn không muốn gặp là một chặn khiêu dâm ngăn bạn hoàn thành công việc. Bạn cũng không muốn nhấp vào liên kết sai và thấy máy tính của mình bị nhiễm phần mềm độc hại hoặc thông tin cá nhân của bạn bị rò rỉ. May mắn thay, tất cả những gì bạn cần là một VPN để xem phim khiêu dâm trong khi vẫn bảo vệ quyền riêng tư của bạn.

Trong số tất cả VPN mà tôi đã thử nghiệm, ExpressVPN là phương cách tốt nhất để bảo vệ thông tin quan trọng của bạn khi bạn cần xem nội dung khiêu dâm. Nó nhanh nên bạn có thể tải video mà không bị bộ đệm, và các biện pháp an ninh kín kẽ của nó đảm bảo hoạt động trực tuyến riêng tư của bạn luôn bảo mật. Hơn nữa, bạn có thể dùng thử ExpressVPN không lo rủi ro vì nó được hỗ trợ bởi đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Tóm lại, các VPN tốt nhất để giữ an toàn trong khi bạn xem phim khiêu dâm 2022 là