Cách đăng ký 3G Vietnamobile tháng nhận DATA KHỦNG nhất 2022

Nhà Xinh Plaza mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về Cách đăng ký 3g của mạng vietnamobile hay nhất được tổng hợp bởi Nhà Xinh Plaza, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Đăng ký 3G Vietnamobile để có thể truy cập Internet không giới hạn mọi lúc mọi nơi mà không phải lo lắng về chi phí phát sinh ngoài gói. Ưu đãi data tốc độ cao từ việc đăng ký 3G Vietnamobile 1 ngày, 1 tháng, 6 tháng hay 1 năm sẽ giúp quý khách hàng thoải mái truy cập mạng trên di động chơi game, xem phim, lướt “nét” đỉnh cao mọi lúc mọi nơi.

Quý khách hàng là thuê bao di động trả trước, thuê bao trả sau hay thuê bao sim DATA Vietnamobile vẫn có thể thực hiện đăng ký gói 3G có cước phí và ưu đãi dung lượng 3G Vietnamobile phù hợp với nhu cầu sử dụng của thuê bao.

>>> Tìm hiểu thêm: Cách đăng ký 3G Vietnamobile 2GB 1 ngày giá siêu rẻ

Vậy cách đăng ký 3G mạng Vietnamobile như thế nào? Cú pháp DK 3G Vietnamobile ra sao? Để hiểu rõ hơn về cách đăng ký 3G bằng sim Vietnamobile thì mời quý khách hàng hãy cùng 4GVietnamobile.net tham khảo nội dung bài viết sau đây nhé!

Hướng dẫn cách đăng ký 3G Vietnamobile tháng nhanh nhất

Thuê bao có nhu cầu đăng ký 3G của Vietnamobile quý khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp chung đơn giản như sau:

Xem thêm:: Khám phá 16 tivi samsung không nhận giọng nói hay nhất bạn cần biết

DK TÊN-GÓI gửi đến 345

Trong đó:

 • DK là cú pháp mặc định cần có khi đăng ký 3G Vietnamobile.
 • TÊN-GÓI là tên gói cước 3G mà quý khách hàng chọn đăng ký.
 • 354 là tổng đài Vietnamobile

Sau khi tin nhắn gửi đến tổng đài Vietnamobile thành công, quý khách hàng vui lòng tắt nguồn và khởi động lại thiết bị để hệ thống có đủ thời gian giúp thuê bao cập nhật ưu đãi data 3G Vietnamobile vào tài khoản thuê bao nhé!

Cách đăng ký 3G Vietnamobile 1 ngày, 1 tháng, 1 năm mới nhất 2021

Ở mỗi gói cước 3G Vietnamobile sẽ đem đến ưu đãi data và cước phí hòa mạng khác nhau dành cho quý khách hàng, vì thế quý thuê bao cần cân nhắc tiêu dùng sao cho hợp ký để có được sự lựa chọn hoàn hảo dành cho mình nhé.

Cách đăng ký 3G Vietnamobile 1 ngày cho thuê bao di động

Nếu quý khách hàng có nhu cầu truy cập Internet đột xuất trong ngày, thì việc lựa chọn đăng ký 3G ngày của Vietnamobile theo ngày sẽ giúp quý khách hàng thoái mái truy cập mạng.

Cách đăng ký dịch vụ 3G Vietnamobile trọn gói không giới hạn dung lượng

Xem thêm:: Tìm Hiểu Truyện Tranh Và Các Thể Loại Truyện Tranh

Quý khách hàng là thuê bao di động trả trước có nhu cầu truy cập Internet thường xuyên trong tháng, thì có thể lựa chọn đăng ký 3G trọn gói của Vietnamobile. Việc đăng ký data trọn gói không giới hạn dung lượng, sẽ giúp quý thuê bao tiết kiệm kha khá chi phí tiêu dùng. Bởi khi hết data trong gói hệ thống vẫn cho phép quý khách tiếp tục sử dụng mạng miễn phí ở tốc độ thường trong suốt 30 ngày.

Lưu ý: Các gói cước 3G Vietnamobile như M0, M70, M90, M125, M200 chỉ được miễn phí data trong khoảng thời gian từ 1h – 7h sáng.

Cách đăng ký 3G Vietnamobile giới hạn dung lượng data

 • Lựa chọn đăng ký 3G của Vietnam giới hạn data với cước phí chỉ 10.000đ quý khách hàng thoải mái sử dụng Internet trong suốt 30 ngày. Với chi phí siêu rẻ truy cập Internet siêu thả ga thì còn gì tuyệt vời hơn đúng không nào?
 • Tuy nhiên, khi đăng ký 3G của Vietnamobile giới hạn dung lượng data khi sử dụng hết ưu đãi trong gói hệ thống sẽ tính cước phí truy cập Internet vượt gói là 25đ/50KB.

Cách đăng ký 3G Vietnamobile cho thuê bao trả sau nhận data hấp dẫn

Với các thuê bao trả sau của Vietnamobile chỉ cần chi trả cước phí tối thiểu là 40.000đ quý khách hàng sẽ sở hữu ngay kho dung lượng tốc độ cao truy cập mạng 3G Vietnam, thả ga chơi game trực tuyến, checkin Facebook, nghe nhạc online,…

Để DK 3G của Vietnamobile cho thuê bao trả sau quý khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

DK DATA gửi về 345

Xem thêm:: Điểm qua 10+ cách đăng ký siêu thánh sim vietnamobile bạn nên biết

Cước phí khi truy cập mạng 3G Vietnamobile cho thuê bao trả sau sẽ được tính theo bảng sau đây:

Cách đăng ký 3G Vietnamobile cho thuê bao sim DATA/USB 3G

Không chỉ triển khai đăng ký 3G mạng Vietnamobile cho thuê bao trả trước, thuê bao trả sau, mà nay nhà mạng còn triển khai các gói data 3G dành cho thuê bao sim DATA và sim USB 3G.

Cách đăng ký 3G Vietnamobile

Thông tin hỗ trợ và cú pháp cần biết khi đăng ký 3G sim Vietnamobile

1. Quy định về cách tính cước phí 3G của Vietnam

 • Thuê bao trả trước: Cước phí DK 3G trừ trực tiếp vào tài khoản chính.
 • Thuê bao trả sau: Cước phí kích hoạt data 3G của Vietnamobile cộng dồn và hóa đơn tiêu dùng háng tháng.

2. Quy định về tính năng gia hạn gói

Ở mỗi gói cước 3G sim Vietnamobile đều có tính năng gia hạn tự động sau khi kết thúc một chu kỳ sử dụng. Để hệ thống gia hạn gói 3G thành công, quý khách cần đáp ứng một số điều kiện như sau:

 • Thuê bao trả trước: Tài khoản chính của thuê bao đáp ứng đủ cước phí đăng ký 3G Vietnamobile 1 ngày, 1 tháng, 1 năm.
 • Thuê bao trả sau: Hệ thống tự động gia hạn khi kết thúc chu kỳ gói và cước phí tính vào hóa đơn tiêu dùng theo tháng. Ngày chi trả cước phí sẽ tùy vào sự thỏa thuận của quý thuê bao và nhà mạng.

>>> Dành cho sim 4G: Các gói cước 4G Vietnamobile giá rẻ mới nhất 2021

3. Cú pháp hỗ trợ khi đăng ký 3G mạng Vietnamobile

 • Trong quá trình sử dụng, quý khách hàng nên thường xuyên kiểm tra dung lượng 3G Vietnamobile tốc độ cao còn lại bằng cách soạn tin nhắn KT DATA gửi đến 345.
 • Khi muốn chuyển sang gói 3G khác, quý khách hàng cần chủ động hủy gói cước 3G Vietnamobile trước khi hệ thống thực hiện gia hạn gói. Để hủy data 3G Vietnamobile soạn tin HUY TÊN-GÓI gửi 345.

Trên đây là hướng dẫn cách đăng ký 3G Vietnamobile trả trước, trả sau và cho sim 3G/4G Vietnamobile. Quý khách hàng hãy nhanh chóng tìm kiếm ngay cho mình 1 gói cước ưng ý, và thực hiện đăng ký 3G của Vietnamobile ngay hôm nay nhận data khủng thoải mái truy cập mạng mà không phải lo lắng về việc phát sinh cước ngoài kiểm soát nhé!