CÁCH ĐƯA FACEBOOK RA MÀN HÌNH ĐIỆN THOẠI IPHONE

Ở bài viết này, Nhà Xinh Plaza đã tổng hợp danh sách rất hay về Cách đưa facebook ra màn hình điện thoại iphone hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Trong bài viết hôm nay, nghienanchoi.com sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tải Facebook cho iPhone mới nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Cách đưa facebook ra màn hình điện thoại iphone

Trong bài viết hôm nay, nghienanchoi.com sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tải Facebook cho iPhone mới nhất hiện nay.

Facebook là một trong những mạng xã hội phổ biến được nhiều người biết đến trên thế giới cùng với Twitter và Instagram. Không những thế Facebook còn có lượng người dùng đông nhất thế giới hiện nay. Nhờ việc cung cấp rất nhiều các chức năng tương tác giữa người dùng với nhau, càng ngày lượng người dùng Facebook càng tăng nhanh, không những thế, độ tuổi của người dùng cũng ngày càng trẻ hóa ra. Trước kia khi mà cuộc cách mạng smartphone vẫn chưa bùng nổ, hầu hết Facebook được người dùng sử dụng thông qua trang web và bằng trình duyệt web. Thế nhưng hiện nay do lượng smartphone nói chung và iPhone nói riêng ngày càng tăng, xu hướng người dùng cũng chuyển dần từ máy tính sang các thiết bị di động. Thế nhưng không phải ai có iPhone cũng đều biết cách làm chủ chiếc iPhone của mình. Một số người vẫn không biết cách tải Facebook cho iPhone của mình. Vậy nên sau đây mình sẽ gửi đến các bạn bài hướng dẫn cách tải Facebook cho iPhone.

Cách tải Facebook cho iPhone

Bước 1 – cách tải Facebook cho iPhone

Mở úng dụng App Store​

Đầu tiên bạn mở ứng dụng App Store trên iPhone của mình lên. Ứng dụng có biểu tượng màu xanh với kí hiệu chữ “A” màu trắng.

>>> Hoặc bạn có thể tải Facebook cho IOS miễn phí tại đây:

Xem thêm:: &quotCài đặt lại&quot đồng hồ sinh học của cơ thể bạn | Vinmec

Tải ngay

Bước 2 – cách tải Facebook cho iPhone

Chọn biểu tượng tìm kiếm​

Chọn vào biểu tượng tìm kiếm với logo hình cái kính lúp.

Xem thêm: 5 Cách Cài Đặt Khi Sử Dụng Tivi Samsung Không Thể Bỏ Qua, Hướng Dẫn Cài Đặt Tivi Samsung Tu7000

Bước 3 – cách tải Facebook cho iPhone

Chọn vào thanh tìm kiếm​

Xem thêm:: Top 13 ăn gì vết thương mau lành bạn nên biết

Nhấp chạm vào thanh tìm kiếm xuất hiện bên trên sau khi nhấp vào biểu tượng kính lúp tìm kiếm

Bước 4 – cách tải Facebook cho iPhone

Tìm kiếm Facebook​

Từ thanh tìm kiếm, bạn gõ từ khóa “facebook” và bấm tìm kiếm. Độ chính xác của các kết quả tìm kiếm sẽ phụ thuộc vào việc bạn có gõ đúng cụm từ “facebook” hay không. Chú ý, ứng dụng Facebook là ứng dụng màu xanh có chữ “F” màu trắng. Chúng ta tránh nhầm lẫn với các ứng dụng khác cũng của công ty Facebook nhé.

Bước 5 – cách tải Facebook cho iPhone

Chọn tải xuống​

Chọn “Get”, sau đó chọn “Install”. Các nút này sẽ xuất hiện phía bên phải của biểu tượng Facebook và tên của ứng dụng sau khi bạn nhấp chọn vào kết quả xuất hiện sau tìm kiếm. Chúng sẽ giữ nguyên một vị trí đó cho dù là bạn chọn bất kỳ ứng dụng nào đi nữa. Nếu bạn đã tải Facebook về sẵn rồi thì bạn sẽ thấy chữ “Open” thay vì “Get”

Xem thêm:: Nước hồng sâm 6 năm tuổi Hàn Quốc 70ml x 30 gói cao cấp

Bước 6 – cách tải Facebook cho iPhone

Xác nhận tải xuống​

Điền mật khẩu Apple ID của bạn vào nếu xuất hiện cửa sổ yêu cầu mật khẩu Apple ID. Nếu như bạn chọn cho phép sử dụng chứng năng vân tay (Touch ID) để thay thế thì một cửa sổ với biểu tượng của chức năng Touch ID sẽ xuất hiện yêu cầu bạn nhập vân tay để xác nhận tải xuống.

Bước 7 – cách tải Facebook cho iPhone

Mở ứng dụng sau khi cài đặt hoàn tất​

Đợi cho ứng dụng được tải về và cài đặt hoàn tất. Sau đó bạn chỉ việc mở ứng dụng lên và sử dụng thôi. Xong cả rồi đấy.

Vậy là phía trên mình đã chia sẻ tới các bạn hướng dẫn tải Facebook cho iPhone mới nhất rồi. Nếu các bạn có thắc mắc hay cách nào khác hay hơn, đừng ngần ngại chia sẻ với nghienanchoi.com ở phần bình luận phía bên dưới nhé. Chúc các bạn thành công.