Cách gỡ chặn khi bị người khác chặn trên Messenger nên thử ngay – Fptshop.com.vn

Mời các bạn cùng khám phá thông tin và kiến thức về Cách gỡ chặn khi bị người khác chặn messenger hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Nguyên nhân bị người khác chặn Messenger

Có nhiều lý do cho việc tài khoản Messenger của bạn bị người khác chặn nên không thể liên lạc với họ được. Vậy làm thế nào để có thể gỡ chặn và liên lạc với họ khi bạn cần?

Trên thực tế đến nay không có cách nào để thực sự có thể gỡ chặn khi bạn bị người khác chặn trên Messenger trực tiếp từ ứng dụng. Điều này chủ yếu là do quy định về tính riêng tư mà Facebook đã quy định, theo đó khi bạn bị chặn thì chỉ người chặn tài khoản Messenger của bạn mới có thể bỏ chặn mà thôi.

Nhưng với một số thủ thuật dưới đây, bạn vẫn có “cơ hội” để gỡ chặn khi bị người khác chặn Messenger khi cần thiết:

Cách gỡ chặn khi bị người khác chặn Messenger

Thử liên lạc với người đã chặn Messenger của bạn theo cách khác

Xem thêm:: 10 Màu Tóc Xanh Dương Đẹp, Siêu Hot Nàng Nên Nhuộm

Bên cạnh việc liên lạc trực tiếp qua số điện thoại, hiện nay còn rất nhiều giải pháp khác nhau để người dùng có thể liên lạc với nhau như Zalo, Instagram, WhatsApp, Tiktok… thậm chí nhiều người còn sở hữu hai hoặc ba tài khoản mạng xã hội khác nhau.

Vì vậy bạn có thể sử dụng một trong các giải pháp ở trên để liên lạc lại với họ, nếu có cơ hội hãy giải thích với họ, có thể đó chỉ là một chuyện hiểu lầm nên họ đã chặn tài khoản Messenger của bạn. Hy vọng họ có thể mở chặn tài khoản Messenger chính của bạn.

Lập một tài khoản Messenger khác để liên lạc với họ

Hiện nay rất nhiều người dùng mạng xã hội, bao gồm cả Facebook thường sở hữu hai, thậm chí là nhiều tài khoản Messenger khác nhau để sử dụng cho các mục đích và công việc khác nhau. Vì vậy bạn có thể sử dụng một trong các tài khoản này để liên lạc với người kia.

Xem thêm:: Xông hơi tiếng Anh là gì?

Theo mặc định khi một người không có trong danh bạ mà gửi tin nhắn thì Messenger sẽ chuyển tất cả các tin nhắn đó sang ở mục tin nhắn chờ. Tuy nhiên iOS với tính năng ưu việt vẫn hiển thị nội dung tin nhắn trên ứng dụng Messenger và người dùng vẫn có thể đọc được nội dung.

Hy vọng rằng khi họ đọc được nội dung tin nhắn Messenger mà bạn gửi đến, họ có thể mở chặn tin nhắn Messenger đối với tài khoản kia của bạn.

Xâm nhập vào tài khoản Facebook của họ để thay đổi quyền

Một cách khác để gỡ chặn khi bị người khác chặn Messenger đó là… “Hack nick” Facebook của người đó. Khi đã có quyền truy cập tài khoản Facebook của họ thì cũng đồng nghĩa bạn có thể truy cập Messenger của họ, từ đó bạn có thể chủ động mở chặn tài khoản Messenger mà họ đã chặn bạn.

Xem thêm:: 7 bài tập bắp chân to ra đơn giản mà hiệu quả bất ngờ

Dĩ nhiên trên đây chỉ là nói vui thôi. Dù đó là một giải pháp thực sự nhưng mình khuyên bạn không nên thực hiện nhé.

Như vậy về “chính thống” thì không có cách nào để bạn có thể gỡ chặn khi bị người khác chặn Messenger. Nhưng bạn có thể thử sử dụng một trong các giải pháp ở trên để gỡ chặn, biết đâu lại có được kết quả như mong muốn. Chúc bạn thành công!.

Xem thêm: Messenger Lite – Cách tải, sử dụng trên máy tính và điện thoại