Hướng dẫn hủy gói cước D5 Mobifone, tắt gia hạn gói D5 qua 999

Cách hủy gói d5 của mobifone hay nhất được tổng hợp bởi Nhà Xinh Plaza, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

D5 là gói 3G ngày Mobifone rất được lòng các thuê bao có nhu cầu truy cập mạng trong thời gian ngắn. Tuy nhiên khi hết nhu cầu sử dụng hoặc muốn sử dụng mạng 3G ổn định lâu dài hơn, các thuê bao thường lựa chọn hủy gói cước 3G D5 Mobifone này để tiết kiệm chi phí.

Truy cập mạng 3G là nhu cầu của tất cả khách hàng Mobifone hiện nay tuy nhiên theo thời gian nhu cầu sử dụng thay đổi thì việc hủy gói 3G không đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình nữa là việc tất yếu. Việc hủy gói 3G ngày D5 Mobifone không hề khó, tuy nhiên quý khách hàng cần thực hiện hủy với cú pháp tin nhắn chính xác thì việc hủy gói cước mới thành công và không mất nhiều thời gian.

Để tiết kiệm thời gian hủy gói D5 khi cần thiết mời quý khách tham khảo hướng dẫn cách hủy gói D5 Mobifone mới nhất trong bài viết này của 4gmobifone.vn

Cách hủy gói D5 Mobifone nhanh, tắt gia hạn sau mỗi chu kỳ:

Xem thêm:: Ấn tượng với 10+ đầu số 0379 là mạng gì hot nhất hiện nay

Là gói 3G ngày được ưa chuộng, gói D5 mang đến ưu đãi 1GB data tốc độ cao mỗi ngày cho các thuê bao với cước phí chỉ 5000đ. Đây là gói cước cực kỳ thích hợp để sử dụng trong thời gian ngắn khi đi du lịch hay di chuyển đến những địa điểm không có Wifi. Tuy nhiên khi hết nhu cầu thì việc duy trì sử dụng gói cước sẽ rất lãng phí ưu đãi và tốn kém chi phí.

Mặc dù việc hủy gói D5 rất đơn giản và nhanh chóng, tuy nhiên quý khách hàng không nên vội vã hủy gói cước ngay khi phát sinh nhu cầu mà cần lưu ý kiểm tra ưu đãi data còn lại của gói cước trước khi thực hiện hủy gói với cú pháp: KT DATA gửi 999 để lựa chọn thời điểm hủy và cách hủy gói cước thích hợp nhất.

Cách 1: Hủy gói cước D5 Mobifone khi ưu đãi data còn nhiều:

Gói D1 có ưu đãi data rất hấp dẫn, chính vì vậy sẽ rất lãng phí nếu quý khách hủy gói cước ngay lập tức khi lưu lượng chưa sử dụng còn nhiều. Vì vậy nếu gói cước còn ưu đãi lưu lượng quý khách hãy hủy gói 3G Mobifone 1 ngày này bằng cách hủy gia hạn để tận dụng tối đa ưu đãi đến cuối chu kỳ gói.

Soạn: KGH gửi 999

Cách 2: Hủy gói cước D5 Mobifone khi gói cước hết lưu lượng:

Xem thêm:: Top 5 nhạc cụ dễ học cho người lớn

Khi gói cước đã hết dung lượng quý khách có thể hủy ngay gói D5 với cú pháp:

Soạn: HUY D5 gửi 999.

Cước phí sms: 200đ/sms

Với cách hủy này ngay sau khi soạn tin nhắn quý khách sẽ hủy thành công gói cước và có thể đăng ký ngay một gói cước 3G Mobifone khác hoặc đăng ký 4G Mobifone để sử dụng mà không phải chờ đợi đến cuối chu kỳ gói.

Xem thêm:: 5 Tạ Bằng Bao Nhiêu Kg Bằng Bao Nhiêu Kg, 1 Tấn Bằng Bao Nhiêu Tạ, Yến, Kg

Lưu ý:

– Sau khi hủy thành công gói cước D5 Mobifone nếu không còn nhu cầu truy cập mạng nữa, quý khách hãy tắt 3G trên máy để không bị trừ cước data.

Nếu có nhu cầu truy cập mạng ổn định và lâu dài quý khách có thể tham khảo đăng ký các gói cước 3G khác với ưu đãi và chu kỳ sử dụng hợp lý hơn để tiếp tục sử dụng.

Gói cước 3G Cách đăng ký qua SMS Giá cước Ưu đãi data Chu kỳ gói Cước phát sinh MIU DKV MIU gửi 9084 70.000đ 600MB 30 ngày Miễn phí MIU90 DKV MIU90 gửi 9084 90.000đ 1GB BMIU DKV BMIU gửi 9084 200.000đ 3GB

Trên đây là thông tin của những gói 3G Mobifone hot nhất hiện nay cho quý khách tham khảo. Chúc quý khách hủy gói 3G D5 Mobifone thành công và sớm tìm được gói cước thích hợp để đăng ký và trải nghiệm.