Cách tải và chơi Âm Dương Sư Mobile trên iPhone, Android

Ở bài viết này, Nhà Xinh Plaza đã tổng hợp danh sách rất hay về Cách tải âm dương sư mobile hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Tựa game Âm Dương Sư Mobile là một trong những tựa game hấp dẫn nhất nhì trên điện thoại hiện nay được nhiều người biết đến. Cách tải và chơi Âm Dương Sư Mobile trên iPhone, Android dưới đây, 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách cài trò chơi thú vị này cũng như cách chơi Âm dương sự Mobile trên iPhone, Android của mình. Hướng dẫn tải và chơi Onmyoji Arena trên iPhone, Âm Dương Sư Moba Lịch âm dương – Hướng dẫn xem lịch âm dương trên điện thoại Danh sách Code game Yêu Linh Giới Mobile VGP Tổng hợp Code game Ngự Hồn Sư Hướng dẫn chơi Auto Chess Âm Dương Sư

Tựa game Âm Dương Sư không chỉ nổi tiếng trong nước mà còn được rất nhiều nơi trên thế giới yêu thích, và trong ngày 30/1 phiên bản Âm Dương Sư Mobile tại Việt Nam sẽ chính thức ra mắt người hâm mộ, và cách tải và chơi Âm Dương Sư Mobile trên điện thoại iPhone, Android sẽ hướng dẫn các bạn những thao tác làm quen với tựa game này.

cach tai va choi am duong su mobile tren iphone android

Hướng dẫn tải và chơi Âm Dương Sư Mobile trên iPhone, Android

* Cách tải Âm Dương Sư Mobile trên iPhone, Android

– Các bạn có thể tải Âm Dương Sư Mobile về thiết bị của mình tại đây:

+ Tải Âm Dương Sư cho Android: Download Âm Dương Sư cho Android+ Tải Âm Dương Sư cho iPhone: Download Âm Dương Sư cho iPhone

Lưu ý : Vì cách tải Âm Dương Sư cho Android, iPhone khá giống như vì vậy, trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tải Âm Dương Sư trên thiết bị Android.

– Các thao tác tải Âm Dương Sư Mobile trên iPhone, Android

Bước 1 : Các bạn truy cập vào link tải Âm Dương Sư Mobile cho Android, iPhone ở trên phù hợp với thiết bị của mình.

Xem thêm:: Khám phá 5 cách làm video thay đổi khuôn mặt trên tiktok hay nhất đừng bỏ lỡ

cach tai va choi am duong su mobile tren iphone android 2

Tiếp đến tại giao diện trình duyệt, các bạn lựa chọn biểu tượng Tải về như hình trên, ngay lập tức hệ thống sẽ thay đổi giao diện, các bạn ấn chọn Cài đặt để tải Âm Dương Sư cho Android.

+ Đối với các thiết bị iPhone , hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận có muốn truy cập App Store hay không, ấn chọn Mở như hình dưới.

cach tai va choi am duong su mobile tren iphone android 3

Và tại đây các bạn cũng lần lượt ấn chọn Nhận và xác nhận Cài đặt để tải Âm Dương Sư cho iPhone.

Bước 2 : Các bạn lưu ý vì đây là một tựa game khá năng, vì vậy các bạn nên sử dụng Wifi để tải Âm Dương Sư Mobile về điện thoại của mình.

cach tai va choi am duong su mobile tren iphone android 4

Quá trình tải và cài Âm Dương Sư cho iPhone, Android này sẽ diễn ra trong vòng vài phút (tuỳ thuộc vào tốc độ mạng của bạn).

Bước 3 : Khi quá trình tải Âm Dương Sư Mobile về điện thoại kết thúc, hệ thống sẽ tự động tiến hành cài đặt trò chơi này, và các bạn có thể ấn chọn Mở để bắt đầu khởi động tìm hiểu cách chơi Âm Dương Sư trên iPhone, Android của mình rồi đấy.

Xem thêm:: Không thể bỏ qua 16 cách làm lạp sườn miền bắc hay nhất

cach tai va choi am duong su mobile tren iphone android 5

* Cách chơi Âm Dương Sư trên điện thoại

Bước 1 : Sau khi đã thực hiện tải Âm Dương Sư trên iPhone, Android thành công, chúng ta truy cập vào trò chơi, hệ thống sẽ thông báo yêu cầu bạn cấp phép cho ứng dụng truy cập vào bộ nhớ thiết bị.

cach tai va choi am duong su mobile tren iphone android 6

Ấn chọn Chấp Nhận để để hoàn tất quá trình tải Âm Dương Sư Mobile trên iPhone, Android của bạn cũng như chuẩn bị tìm hiểu cách chơi tựa game này.

Bước 2 : Khi quá trình kết nối dữ liệu hoàn tất, chúng ta tiến tới màn giới thiệu về trò chơi, và tiến hành thực hiện đăng nhập tài khoản như hình dưới.

cach tai va choi am duong su mobile tren iphone android 7

Tại đây chúng ta có thể lựa chọn chơi Âm Dương Sư với tài khoản Garena, Facebook hay chọn Visitor để truy cập ngay vào trò chơi.

Bước 3 : Cuối cùng chúng ta đã có thể ấn chọn vào biểu tượng Vào hình người tuyết để tiến hành truy cập vào trò chơi Âm Dương Sư trên iPhone, Android.

Xem thêm:: List 10+ hinh to mau cho be doremon tốt nhất bạn nên biết

cach tai va choi am duong su mobile tren iphone android 8

Tuy nhiên hiện nay máy chủ Âm Dương Sư tại Việt Nam đang tiến hành bảo trì để người chơi có thời gian chơi tốt nhất, vì vậy chúng ta sẽ có thể vào tìm hiểu cách chơi Âm Dương Sư khi quá trình bảo trì kết thúc vào lúc 18:00 chiều nay.

Một số hình ảnh trong game Âm Dương Sư Mobile cho iPhone, Android:

cach tai va choi am duong su mobile tren iphone android 9

Hình ảnh gameplay Âm Dương Sư Mobile.

cach tai va choi am duong su mobile tren iphone android 10

Như hình ảnh trên chúng ta có thể thấy đây là tựa game chiến thuật đánh theo lượt, vì vậy bạn sẽ cần phải sắp xếp đội hình các “Thần thức” của mình trong game với chiến thuật tốt nhất để dành chiến thắng cho các trận chiến như PVP với người chơi…

cach tai va choi am duong su mobile tren iphone android 11

Hình ảnh Âm Dương Sư Mobile trong game.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách tải và chơi Âm Dương Sư Mobile trên iPhone, Android, hy vọng qua bài viết này các bạn đã nhanh chóng nắm bắt được cách tải và chơi Âm Dương Sư trên điện thoại Android, iPhone của mình rồi phải không?