Xem ý nghĩa 3 số cuối điện thoại theo 3 cách bói sim ba số cuối

Nhà Xinh Plaza mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về Cách tính sim phong thủy 3 số cuối hay nhất được tổng hợp bởi Nhà Xinh Plaza, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Nhiều người sử dụng sim điện thoại cho rằng: ý nghĩa của 3 số cuối số điện thoại sẽ quyết định giá trị cho cả dãy sim. Ý nghĩa 3 số cuối điện thoại tốt thì đó là dãy sim có ý nghĩa tốt và ngược lại. Vậy, cách bói 3 số cuối điện thoại như thế nào là chuẩn xác? 3 số cuối điện thoại nói lên điều gì? Chuyên gia tại simphongthuy.vn sẽ giải mã những băn khoăn này trong bài viết dưới đây.

Có nhiều chiều ý kiến và nhiều luồng thông tin khác nhau trên mạng xã hội facebook nên người dùng thường khó xác định và tìm được cho mình cách bói 3 số cuối điện thoại đúng. Chúng tôi xin giới thiệu đến quý bạn những cách tính phổ biến nhất hiện nay.

1. Xem ý nghĩa 3 số cuối điện thoại theo dạng sim tam hoa

Thế nào là sim tam hoa? Sim tam hoa là dãy sim sở hữu có bộ 3 số điện thoại cuối giống nhau như: 09xxxxx333 – sim tam hoa đơn hoặc 09xx333333 – sim tam hoa kép. Tạo thành một cặp cân bằng vững chắc cho 3 hoặc 6 số cuối điện thoại. Mỗi bộ số tam hoa sẽ có những ý nghĩa khác nhau.

Theo quan niệm Tam hoa thì các số sẽ được đọc như sau: 1 – chắc (chắc chắn); 2 – mãi (mãi mãi); 3 – tài; 4 – tử; 5 – ngũ (hoặc “ngủ”); 6 – lộc; 7 – thất; 8 – phát. Ý nghĩa của cặp số tam hoa khi đúng trong dãy sim là gì. sim tam hoa 999 – Tam tài tức là Thu hút tài lộc; sim tam hoa 666 – Tam lộc tức là số sim phát lộc; sim tam hoa 888 – Tam phát có ý nghĩa phát đạt.

>>>> Để biết ý nghĩa chi tiết của từng bộ sim tam hoa thì mời bạn tham khảo tại phần [Ý nghĩa sim Tam Hoa là gì theo phong thủy?]

2. Xem ý nghĩa 3 số cuối điện thoại dựa vào bộ 3 số đặc biệt

Đối với những người không muốn chọn mua sim Tam hoa thì có thể tham khảo và lựa chọn số điện thoại có bộ ba số cuối mang ý nghĩa tốt đẹp giúp lại mang lại may mắn cho người sử dụng.

Mỗi chữ số tự nhiên khi đứng độc lập đều mang trong mình những ý nghĩa khác nhau. Đặc biệt khi kết hợp với nhau tạo thành bộ ba chúng sẽ có thêm nhiều ý nghĩa vô cùng thú vị. Sim đuôi số bao nhiêu là đẹp? Cùng tham khảo những bộ ý nghĩa 3 số cuối của số điện thoại mang ý nghĩa tốt đẹp dưới đây:

 • Ý nghĩa 3 số đuôi điện thoại có đuôi 132 đọc theo tiếng hán là nhất tam nhị đọc lái thành “Sinh tài mãi”. Dãy số mang trong mình ý nghĩa tài lộc luôn luôn sinh sôi nảy nở mãi tích lũy theo thời gian.

 • Xem thêm:: Bạn đã biết 10+ conan tin tức mới nhất tốt nhất hiện nay

  Bói 3 số cuối điện thoại có đuôi 162 đọc theo tiếng hán là nhất lục nhị mang trong mình ý nghĩa tài lộc sinh sôi bền vững, con số này đặc biệt thích hợp với những người làm ăn buôn bán.

 • Ý nghĩa 3 số cuối sim điện thoại có đuôi 183 đọc là nhất phát tam mang hàm ý Sinh Phát Tài tức là sinh và phát tài cho người sử dụng nếu như đồng hành lâu dài.

 • Ý nghĩa 3 số cuối điện thoại có đuôi 365: Như chúng ta biết một năm có 365 ngày mà 36 là con số mang ý nghĩa tài lộc. Chính bởi vậy dãy số 365 mang trong mình ý nghĩa Tài Lộc Quanh Năm.

 • Ý nghĩa của 3 số cuối điện thoại có đuôi 413 – một năm có bốn mùa thì cả bốn mùa sinh tài. Tài lộc quanh năm tự mình sinh sổi nảy nở.

 • Ý nghĩa 3 số đuôi điện thoại có đuôi 532 – đây là dãy số gửi gắm mong muốn tài lộc sinh sôi vững bền mãi mãi của người sử dụng.

 • Xem 3 số cuối điện thoại có đuôi 638 là một dãy số mang ý nghĩa đặc biệt được nhiều người sẵn đón nhờ sở hữu ý nghĩa Lộc Tài Phát giúp đem lại may mắn cho người làm kinh doanh, buôn bán.

 • Xem thêm:: Tập hợp vẽ tranh đẹp, đơn giản, đa dạng đề tài dành cho người bắt đầu – Nội Thất Hằng Phát

  Bói 3 số cuối điện thoại có đuôi 789 đọc qua thì tưởng như đây chỉ là một dãy số tiến không mang trong mình nhiều ý nghĩa. Những dãy số lại mang trong mình hàm ý Là Số Tiền gửi gắm mong muốn phát đạt bền vững, con đường sự nghiệp phát đạt rồi tiến dần tới trường cửu.

 • Ý nghĩa của 3 số cuối số điện thoại có đuôi 865 tương tự thì cách đọc của dãy số trong tiếng hán việt là bát lục ngũ tạm dịch nghĩa là Phát Lộc Cả Năm.

 • Ý nghĩa 3 số cuối của số điện thoại có đuôi 968 theo cách độc hán tự thì đây là dãy số mang trong mình ý nghĩa Trường Cửu Lộc Phát. Là con số may mắn nhờ hội tụ đầy đủ bộ số chỉ quyền uy, lộc phát.

 • Ý nghĩa 3 số cuối sim điện thoại có đuôi 999 nếu may mắn sở hữu bộ 3 số cuối điện thoại này thì chúc mừng quý bạn. Bởi bộ số này mang ý nghĩa trường cửu, bất diệt thể hiện sức mạnh và quyền uy của người dùng.

​Tham khảo ý nghĩa của từng con số trong sim điện thoại để có cái nhìn tổng quan hơn tại >>> [Ý nghĩa các con số sim điện thoại]

3. Bói ý nghĩa 3 số đuôi điện thoại có hợp bản mệnh người dùng theo yếu tố phong thủy

Dựa vào 3 số cuối điện thoại để xem bói xem dãy sim đó có hợp với bản mệnh người dùng hay không? Xét dựa chọn 2 yếu tố:

Xem thêm:: Lưu ngay 10+ nên uống whey khi nào tốt nhất hiện nay

Tổng số nút: Tổng số nút càng cao thì số điện thoại đang dùng càng đẹp. Số nút là chữ số cuối cùng thu được khi đem 3 số cuối điện thoại cộng với nhau.

Ngũ hành 3 số cuối: Rất nhiều người dùng cho rằng ngũ hành 3 số cuối điện thoại tương sinh hoặc tương hỗ bản mệnh sẽ là dãy sim tốt cho người dùng. Xét ngũ hành của 3 chữ số cuối hành nào xuất hiện trên hai lần thì số điện thoại thuộc hành đó. Nếu các hành xuất hiện đều cả ba chữ số thì chọn hành chữ số cuối cùng làm hành của số điện thoại.

Mặc dù số điện thoại ảnh hưởng rất lớn đến người sử dụng, dựa vào số điện thoại có thể chiêm đoán cho năm tiếp theo. Tuy nhiên, những cách tính sim theo ý nghĩa 3 số cuối điện thoại trên chỉ mang tính chất tham khảo và tương đối. Bởi để xét phong thủy của một số điện thoại cần dựa vào tổng hòa của cả dãy số, mối liên hệ tương quan của dãy sim với người sử dụng. Đó là cần thỏa mãn được 05 yếu tố. Số điện thoại mà Quý bạn đang dùng có thực sự hợp với bản mệnh? Xem ngay ứng dụng [XEM BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI HỢP VỚI TUỔI HAY KHÔNG?] .

Ý nghĩa 3 số cuối điện thoại bản chất chỉ dùng để tham khảo, xem giải trí còn khi thực sự muốn sở hữu dãy sim hợp phong thủy, các chuyên gia khuyên người dùng nên kiếm tìm dãy sim đảm bảo tổng hòa các yếu tố tốt cho bản mệnh của người mình.

Hiện nay, ngoài việc xem ý nghĩa 3 số cuối thì nhiều người còn áp dụng việc bói sim 4 số cuối, 2 số cuối. Tới đây chắc quý vị cũng tò mò đúng không. Hãy cùng chuyên gia phong thủy tham khảo ngay tại:

Bói sim 4 số cuối để biết ý nghĩa số điện thoại

​Bói ý nghĩa 2 số cuối điện thoại tốt hay xấu?