Cách unfollow tất cả trên Instagram nhanh chóng, miễn phí

Cách unfollow nhiều người trên instagram hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Cách unfollow tất cả trên Instagram nhanh chóng, tiện lợi

Instagram là một trong những mạng xã hội được yêu thích và đánh giá cao nhất. Tuy nhiên, theo thời gian, bạn đã suy nghĩ lại. Bây giờ bạn muốn hiểu cách unfollow tất cả trên Instagram để chỉ sử dụng Instagram để xem nội dung của bạn bè và đăng ảnh, video của bạn. Trong tình huống này, bạn muốn biết cách unfollow tất cả trên Instagram

Cách unfollow tất cả trên Instagram

cách unfollow tất cả trên instagram

Xóa unfollow tất cả trên Instagram trên điện thoại

Bỏ theo dõi mọi người trên Instagram từ máy tính

Xem thêm:: Có nên đeo khẩu trang khi đi ngủ để phòng chống virus?

Bạn đang sử dụng máy tính cài Windows 10? Bạn cũng có thể xóa tất cả người dùng đã theo dõi trên Instagram từ đó; sử dụng ứng dụng chính thức của dịch vụ được cung cấp cho hệ điều hành mới nhất của Microsoft.

Tìm kiếm ứng dụng Instagram trong menu Bắt đầu,

Nhấp vào người đàn ông nhỏ ở dưới cùng bên phải,

Sau đó nhấp vào nút Theo dõi mà bạn tìm thấy bên cạnh mỗi tên người dùng và xác nhận bằng cách nhấp vào Bỏ theo dõi từ menu bạn thấy xuất hiện trên màn hình.

Bỏ theo dõi mọi người trên Instagram từ web

Xem thêm:: Bật mí 19 từ bình thuận đi đà lạt bao nhiêu km hot nhất

Bạn cũng có thể hủy theo dõi tất cả người dùng trên Instagram bằng cách truy cập phiên bản web của dịch vụ. Để thực hiện việc này, hãy mở tài khoản của bạn, đi tới hồ sơ của bạn, nhấp vào các hồ sơ sau trên hồ sơ của bạn, nhấn nút Theo dõi bên cạnh mỗi tên người dùng và hoàn tất.

Câu hỏi thường gặp về cách unfollow tất cả trên Instagram

Instagram có phạt bạn vì bỏ theo dõi không?

Nếu bạn theo dõi hoặc hủy theo dõi quá nhiều người trong thời gian quá ngắn, Instagram có thể tạm thời chặn tài khoản của bạn thực hiện những hành động như vậy. Vì vậy, nếu bạn có nhiều người để hủy theo dõi, hãy chia họ thành những số nhỏ hơn và hủy theo dõi từng phần một.

Tôi có thể thực hiện bao nhiêu lượt theo dõi / hủy theo dõi trong một ngày?

Bạn có thể theo dõi / hủy theo dõi lên đến 200 người dùng mỗi ngày. Tuy nhiên, bạn nên theo dõi hoặc hủy theo dõi tối đa 50 người dùng trong một giờ để không bị chặn hành động.

Xem thêm:: Bỏ túi 10+ cách nuôi mèo ta hay nhất bạn cần biết

Thời gian chặn tạm thời trên Instagram kéo dài bao lâu?

Quá trình chặn tạm thời thường kéo dài đến 24 giờ, nhưng có thể mất nhiều thời gian hơn, thậm chí lên đến sáu tháng đối với hành động và số lượng lỗi bạn đã có trước đó.

Tôi nên làm gì nếu Instagram chặn tôi?

Tốt nhất là bạn nên rời khỏi Instagram trong ít nhất hai ngày, thậm chí không đăng nhập để kiểm tra xem lệnh cấm của bạn có được dỡ bỏ hay không, để hệ thống thiết lập lại suy nghĩ về tài khoản của bạn.

Trên đây là cách unfollow tất cả trên instagram. Chúc các bạn thành công

Related Posts

  • No related posts.