16 cách vẽ cây thông Noel đơn giản mà các mẹ có thể dạy bé

Bài này Nhà Xinh Plaza sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Cách vẽ cây thông noel đơn giản hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Mùa Noel đang đến gần mẹ hãy tham khảo ngay 16 cách vẽ cây thông Noel đơn giản để có thể dạy bé để hai mẹ con cùng tạo nên những bức tranh Noel đẹp nhất đón một mùa Noel ấm áp và an lành nhé!

Cây thông Noel là biểu tượng không thể thiếu trong những ngày giáng sinh, nếu như không có thời gian để làm cây thông Noel thì mẹ hãy cùng bé vẽ những bức tranh cây thông Noel với nhiều kiểu khác nhau, để trang trí trong nhà giúp tăng không khí Noel tràn ngập khắp nơi

Tham khảo thêm: Các cách làm thiệp bằng giấy A4 đơn giản, dễ làm, ý nghĩa

1 16 cách vẽ cây thông Noel đơn giản

Cách 1: Trước tiên bạn vẽ hình tam giác nhỏ tiếp đến là hình tam giác lớn hơn tiếp tục vẽ như vậy sao cho đủ 4 hình tam giác, sau đó bạn chỉ bé vẽ hình gốc cây.

Giờ thì bạn trang trí cho cây với hình tam giác trên đình, hình tròn nhỏ ở 2 góc của tam giác, hình tròn ở giữa tam giác, đồng thời trong mỗi tam giác bạn vẽ thêm 2 đường gạch chéo. Cuối cùng bạn chỉ cần tô màu cho cây thông là xong.

Cách 2: Một cách vẽ cây thông cũng vô cùng đơn giản đó là trước tiên bạn vẽ hình zíc zắc theo kích thước lớn dần, tiếp đến bạn chỉ cần vẽ gốc cây nhỏ ở dưới cùng và trên đỉnh nhớ vẽ thêm hình ngôi sao để tô điểm nhé! Vậy là bạn đã hoàn thành 1 cây thông Noel cực đáng yêu.

Cách 3: Bạn vẽ một đường thẳng rồi từ đỉnh của đường thẳng bạn vẽ cá hình xiên qua lại rồi dùng màu vẽ tô vào khoảng cách giữa các ô chỉ vậy thôi là bạn đã có cây thông Noel để đón giáng sinh rồi.

Cách 4: Bạn có tin không chỉ cần vẽ một vài đám cỏ nhỏ thôi là cũng có thể làm nên một cây thông Noel rất đẹp luôn nhé! Trước tiên bạn hãy vẽ những đám cỏ từ nhỏ tới lớn, cuối cùng là 1 gốc cây vậy là đã tạo thành hình cây thông Noel rồi.

Xem thêm:: CÁCH TRỊ SẸO RỖ DÂN GIAN HIỆU QUẢ NHẤT – Stamford Skin Centre

Cách 5: Chỉ cần đưa bút theo hình góc nhọn từ trái qua phải dưới cùng là phần gốc cây là bé đã hoàn thành xong cây thông Noel rồi.

Cách 6: Thay vì vẽ hình trái tim, bạn hãy tạo hình đầu trái tim trước còn phần dưới bạn tạo thành móc tròn các trái tim cứ nối tiếp nhau và lớn dần, cuối cùng thêm phần gốc cây là đã hoàn thành cây thông Noel.

Cách 7: Bạn vẽ hình tam giác nhỏ nhưng lưu ý đường cạnh dưới cùng của tam giác bạn sẽ không vẽ hình đường thẳng mà vẽ hình lượn sóng, bạn vẽ thêm 3 hình tam giác tiếp theo cũng như vậy nhưng có kích thước lớn hơn 1 chút. Tiếp đến bạn vẽ phần gốc cây, và hình ngôi sao trên đỉnh cây để trang trí đồng thời vẽ thêm những hình tròn nhỏ bên trong trông giống như những quả chuông nhỏ. Cuối cùng bạn chỉ cần tô màu là cây thông noel đã được hoàn thành rồi.

Cách 8: Bạn vẽ một đường thẳng, sau đó vẽ một chiếc lá nhỏ trên đỉnh rồi vẽ tiếp hình số 8 quay ngang vẽ theo cỡ từ lớn tới nhỏ là hoàn thành cây thông.

Cách 9: Vẽ một hình tam giác lớn sau đó vẽ thành những hình tam giác nhỏ rồi vẽ thêm phần gốc nữa.

Cách 10: Vẽ hình tròn vừa nhỏ vừa lớn theo hình kim tự tháp dưới cùng vẽ thêm gốc cây là xong.

Xem thêm:: Không thể bỏ qua 12 mẫu danh sách khách mời đám cưới hay nhất đừng bỏ lỡ

Cách 11: Chỉ cần vẽ một hình tam giác lớn rồi vẽ các vảy cá nhỏ bên trong cuối cùng vẽ thêm gốc cây là bé đã hoàn thành cây thông noel rồi.

Cách 12: Một đường thẳng, tiếp đến vẽ một đường nhân chéo rồi tiếp tục vẽ như vậy cho đến gần phần cuối của gốc là xong cây thông rồi.

Cách 13: Bạn hướng dẫn bé vẽ một chiếc vảy cá lớn sau đó là 2 chiếc vảy cá, tiếp đến là 3 chiếc rồi 4 chiếc rồi vẽ thêm hình tam giác cuối cùng làm gốc cây và đừng quên tô màu cho phần gốc cây nhé! Vậy là đã có cây thông Noel rồi.

Cách 14: Mẹ chỉ bé vẽ 1 hình ngôi sao trên đỉnh trước sau đó từ 2 cánh giữa hình ngôi sau bạn vẽ một cạnh xuống tạo hình gần giống như hình tam giác nhưng không có đường kẻ ngang mà chỉ gấp vào một góc nhỏ sao đó lại kéo 2 cạnh bên xuống thành 1 hình tam giác nữa, cứ làm như vậy cho được 3 hình tam giác thì mới gạch cạnh ở chân và vẽ thêm phần gốc cây.

Để trang trí thêm cây thông noel cho đẹp mắt thì bạn vẽ thêm hình quả chuông, và các đường chéo lệch nhau, cuối cùng tô màu là xong.

Cách 15: đây chắc hẳn là cách rất có ích cho khả năng toán hình học của các con đấy. Cây thông được vẽ đơn giản bằng cách kẻ các đường thẳng tạo thành 3 tam giác và một thân cây. Sau khi đã tạo được hình cây cơ bản, bé cần vẽ tiếp các hình tròn như bóng đèn trang trí cho cây và một ngôi sao trên đỉnh nữa.

Cách 16: khá giống với cách 1 nhưng cách vẽ cây thông lần này lại phức tạp hơn một xíu. Các bé cần phải vẽ cả chậu trồng cây thông và vẽ từ gốc đến ngọn cây. Sau khi vẽ các cành lá các bé vẽ tiếp những dây trang trí chéo qua thân cây và các quả châu lủng lẳng trên rìa của cành cây và cuối cùng là ngôi sao sáng nè.

2 Một số mẫu cho bé tập tô cây thông Noel

Xem thêm:: Định lượng creatinin máu phản ánh điều gì? | TCI Hospital

Ngoài cách vẽ những hình trên mẹ có thể tải sẵn các hình đẹp về cho bé tô màu.

Cây thông Noel trên ngọn đồi

Cây thông Noel đơn giản với nến

Cây thông được trang trí với nhiều quả châu

Cây thông Noel may mắn với nhiều phần quà

Trên đây là những cách vẽ cây thông Noel cực kỳ đơn giản, mẹ hãy lưu lại để cùng bé yêu vẽ và tô màu trang trí cho ngôi nhà mình thêm lung linh màu sắc vào dịp giáng sinh này nhé!

Thưởng thức socola của Bách hóa XANH trong bữa tiệc Noel nhé:

Xem thêm

>> Cách sử dụng nui để làm đồ trang trí Noel

>> Top quà tặng noel đáng yêu khiến bé thích mê

>> Những món quà vặt dễ làm dịp Giáng Sinh

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH