Chỉ tay trái của con gái nói lên điều gì, Nữ coi bói tay trái hay phải?

Chỉ tay trái của con gái nói lên điều gì hay nhất được tổng hợp bởi Nhà Xinh Plaza, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Nữ coi bói tay trái hay phải , Xem bói chỉ tay nữ giới là thuật xem tướng đang được nhiều người áp dụng. Xem tướng chỉ tay thường dựa vào các đường chỉ tay cơ bản như đường sinh đạo, đường thái dương, đường trí đạo, đường hôn nhân … và tuân thủ quy tắc xem chỉ tay nữ tay phải, còn xem chỉ tay nam giới thì xem tay trái.

Chỉ tay trái của con gái nói lên điều gì, Con gái xem chỉ tay tay trái hay phải, Đường chỉ tay nữ giàu có, Tay trái của người là tay phải của mình, Bàn tay trái của phụ nữ nói lên điều gì, Xem tướng bàn tay nữ, Xem ngấn cổ tay trái hay phải, Xem bói tay

Có một nguyên tắc xem tướng khá phổ biến là “nam trái nữ phải”. Các thầy xem tướng tay thời xưa đã không bao giờ đi ngược lại nguyên tắc này. Còn trong thực tế hiện nay, một ! 1 số thầy xem tướng vẫn tuân thủ theo nguyên tắc “nam trái nữ phải”, song một số thầy xem tướng khác thì lại phán đoán dựa vào sự kết hợp đặc điểm của cả hai bàn tay.

Nữ coi bói tay trái hay phải
Nữ coi bói tay trái hay phải

Xem tướng tay nên xem tay nào

Có rất nhiều ý kiến trái ngược nhau về việc nên xem tay nào khi xem tướng tay. Phương pháp phán đoán tương đối chính xác chính là xem cả hai tay. Ưu tiên quan sát tay thuận trước, tuy là một trong những phương pháp khá phổ biến, song dù là trong trường hợp nào thì tay thuận lại chưa hẳn đã thể hiện ra được đặc trưng tướng tay nổi trội.

Tay có liên quan mật thiết với hoạt động của não. Chức năng của não vô cùng phức tạp, còn có rất nhiều điểm cần chúng ta khám phá. Não phân thành hai nửa, đó là bán cầu não trái và bán cầu não phải, liên quan mật thiết tới hai tay trái và phải. Thông thường, não trái chủ suy nghĩ lý tính, còn não phải chủ suy nghĩ cảm tính, bán cầu não nào có chức năng phát triển nổi trội hơn, là khác nhau ở mỗi người. Bởi vậy khó mà quyết định xem nên chọn tay nào khi xem tướng tay.

Nắm vững quy tắc trọng tâm không còn do dự trái phải

Chọn tay nào làm tay chính khi xem tướng tay vẫn còn là một câu hỏi chưa có lời giải đáp, chỉ có thể lưu ý một số điểm sau:

  1. Nam giới nên chọn tay trái làm chính, tay phải làm phụ nữ giới nên chọn tay phải làm chính, tay trái làm phụ.
  2. Dù là nam hay nữ thì tay trái được dùng để xem tình hình tiên thiên, còn tay phải được dùng để xem vẫn thể hậu thiên. Nếu là người thuận tay trái thì ngược lại, tay phải xem tình hình tiên thiên, tay trái xem vận thế hậu thiên.
  3. Trước hết không luận về giới tính và quan không luận về giới tính và quan hệ tiên thiên hậu thiên, sau khi so sánh hai tay, xem đường vận mệnh của tay nào bie hơn thì chọn tay đó làm đối tượng quan sát chính.
  4. Xem những chuyện như hôn nhân, con cái thì tuân theo nguyên tắc nam trái nữ phải, còn khi xem những chuyện như tình trạng sức khoẻ, diễn biến tình cảm, thì cần căn cứ vào xem tiên thiên hậu thiên.
  5. Trong tướng tay, tiên thiên chính là chỉ trước 30 tuổi, còn hậu thiên là chỉ sau 30 tuổi, vân tay tiên thiên khó mà thay đổi, còn vân tay hậu thiên có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Thông thường, mọi người thường phán đoán dựa vào tay phải, tức là xem tay trái trước 30 tuổi, xem tay phải sau 30 tuổi. Tuy nhiên nếu là người thuận tay trái thì ngược lại, xem tay phải để đoán sự việc trước 30 tuổi, xem tay trái để đoán sự việc sau 30 tuổi.

Hai bàn tay hỗ trợ lẫn nhau

Đặc điểm hiển hiện trên hai bàn tay đa phần có sự khác biệt, đó là do kết quả tác động giữa các nhân tố tích cực và tiêu cực, bởi vậy mà mỗi người đều có đặc trưng tướng tay riêng, không thể tham khảo dựa vào tướng tây của người khác. Chỉ có thể suy đoán căn cứ vào đôi tay của chính mình thì mới có kết luận chính xác. Nếu các đường vẫn chính của hai bàn tay ở vị trí giống nhau thì cho thấy đây là một người có tính cách kiên cường, ổn định, chắc chắn, có thể khắc phục mọi khó khăn, có thể tạo ra vận thế tốt đẹp cho bản thân.

Ngược lại, nếu các đường vẫn chính trên hai bàn tay có sự khác biệt lớn thì cho thấy tính cách người này chứa đầy sự mâu thuẫn, nếu không thể kiểm soát được bản thân sẽ dẫn tới hành vi bất thường, hoặc không thể hoà thuận với mọi người, kết cục sẽ phải sống trong cảnh cô đơn, không bạn bè.

Mệnh lý của hai tay hỗ trợ lẫn nhau

Xem thêm:: [CHÍNH HÃNG] Thuốc Đại Tràng Hoàn Bà Giằng điều trị táo bón

Trong xã hội hiện đại, thao tác xem tướng tay đa phần là phán đoán dựa vào sự so sánh giữa hai bàn tay, do thông tin có được từ hai bàn tay có thể hỗ trợ lẫn nhau.

Nếu tay trái có tướng tay tốt, tay phải có tướng tay xấu thì có thể phán đoán rằng người này thời nhỏ có cuộc sống sung túc, được gia đình cưng chiều, song lớn lên lại gặp vận đen về tiền bạc, rơi vào cảnh túng quẫn; nếu tay trái có tướng tay xấu, tay phải có tướng tay tốt thì lại cho thấy người này khi còn nhỏ sống nghèo khổ, thiếu thốn, song khi lớn lên chỉ cần nỗ lực phấn đấu sẽ có được thành công.

Phán đoán lành dữ qua hai bàn tay

Tay nên dài không nên ngắn, tay trái hay tay phải tương ứng với lý luận âm dương, cần phải kết hợp cả hai trong đoán mệnh.

TAY TRÁI TAY PHẢI Khi ngón tay duỗi thẳng, nếu ngón tay trái hơi cong về phía trong thì cho thấy người này tự tư tự lợi, hay tính toán thiệt hơn. Ích Kỷ Không giữ được của Nếu ngón tay phải hơi cong thì cho thấy người này không thể giữ được tiền bạc, của cải dễ tới mà cũng dễ đi. Khi bàn tay duỗi thẳng, nếu ngón tay trái ngả về phía sau thì cuối cùng sẽ được phú quý. Phú Quý Nghèo hèn Nếu ngón tay phải ngã về phía sau thì là người nghèo hèn. Ngón tay trái sít vào nhau không có khe hở thì là người sống khép kín, không thích giao lưu. Cô độc Thấp hèn Ngón tay phải sít vào nhau không có khe hở thì có thân phận thấp hèn. Bốn ngón tay trái ngay ngắn, thẳng tắp cho thấy người này sẽ thành công vào cuối đời. Thành đạt muộn Sớm nổi tiếng Bốn ngón tay phải ngay ngắn và thẳng tắp thì cho thấy người này nổi tiếng từ rất sớm. Lòng bàn tay trái hõm sâu xuống thường là người tập võ. Người tập võ công Thân phận thấp kém Lòng bàn tay phải hõm sâu xuống đa phần là người có thân phận thấp hèn. Bốn ngón tay trái dài bằng nhau chủ văn quý. Văn quý Võ quý Bốn ngón tay phải dài bằng nhau chủ võ quý.

Xem chỉ tay đường con cái của phụ nữ

Đường con cái sẽ được xác định ở gò của ngón út nhưng phía trên mé. Để nhìn rõ đường này, giới hãy nắm bàn tay lại. Và lúc này, bạn hãy quan sát các đường chỉ tay con cái dựa trên những nhận định sau đây:

– Nếu đường con cái trên tay phụ nữ sâu, dài và thô thì khả năng họ sẽ sinh con trai.

– Nếu đường con cái trên tay phụ nữ ngắn, nông và vân ngang nhỏ thì khả năng họ sẽ sinh con gái.

– Khi nắm tay lại, số đường vân xuất hiện là bao nhiêu thì sẽ tương ứng với số con mà người phụ nữ sẽ sinh.

– Nếu ở phía cuối đường chỉ tay con cái chia đôi thì khả năng phụ nữ sẽ sinh đôi.

3. Xem đường công danh, sự nghiệp của phụ nữ

Đường công danh, sự nghiệp được xác định từ phần dưới của lòng bàn tay sẽ kéo dài lên ngón giữa. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đường này.

Xem thêm:: Điện Trở Nhiệt Là Gì ? Có mấy loại, tác dụng, ký hiệu, địa chỉ bán

Với nữa giới không có đường sự nghiệp thì hầu như công việc, sự nghiệp của họ không có gì nổi bật. Hầu hết, họ đều chấp nhận và hài lòng với những gì đang có. Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp cảm thấy bế tắc.

Phụ nữ có đường công danh sự nghiệp rõ nét, dài và chạy thẳng thì họ là những người rất giỏi trong công việc. Ngay từ trẻ họ đã lập nghiệp và có khả năng thành công cao.

Phụ nữ có đường công danh, sự nghiệp nhưng đứt đoạn thì cho thấy họ là người dễ bị tác động bởi các yếu tố xung quanh, tâm lý không vững vàng. Do đó, hiệu quả làm việc không cao.

Nếu đường sự nghiệp và đường trí tuệ của phụ nữ cắt nhau thì ngoài 30 tuổi, họ mới đạt được thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên, mọi sự nghiệp có được đều do bản thân tự thân vận động.

Nếu phụ nữ xuất hiện hai đường sự nghiệp song song thì khả năng cùng một lúc họ sẽ làm hai công việc. Vì thế, họ sẽ có cuộc sống giàu sang nhưng họ cũng rất vất vả, mệt mỏi và căng thẳng bởi phải kiêm nghiệm cả 2 công việc.

4. Xem đường tình duyên, hôn nhân của phụ nữ

Đường tình duyên, hôn nhân ở phụ nữ chính là đường tâm đạo trong lòng bàn tay. Theo đó, đường này sẽ xuất phát từ dưới ngón út và chạy đến lòng bàn tay vào có xu hướng hướng về phía ngón trỏ. Thông qua đường tâm đạo, chúng ta sẽ biết được tình duyên, hon nhân của người đó như thế nào.

Xem đường tình duyên cho phụ nữ

Nếu đường tâm đạo của phụ nữ kết thúc ở ngón trỏ thì họ thường không may mắn trong tình yêu. Thay vào đó, họ thường xuyên phải đối mặt với những vấn đề thị phi trong chuyện tìn cảm. Thậm chí, họ còn là người hay ghen tuông.

Xem thêm:: Không thể bỏ qua 14 cách làm tóc bổ luống nam tại nhà tốt nhất bạn cần biết

Với người phụ nữ mà đường tâm đạo kết thúc ở vị trí giữa hai ngón là ngón trỏ và ngón và ngón giữa thì đó là người phụ nữ có cuộc sống vợ chồng hạnh phúc. Sau khi kết hôn, họ luôn có được cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc và viên mãn cùng chồng con.

Nếu phụ nữ có đường tâm đạo ngắn thì họ là người rất ít tình cảm, hầu như trong cuộc sóng họ không bận tâm đến chuyện yêu đương. Do đó, ít có cảm xúc đối với người khác giới.

5. Xem khả năng trí tuệ của phụ nữ

Để xem xét khả năng về trí tuệ của phụ nữ, chúng ta sẽ căn cứ vào đường trí đạo. Đường này sẽ nằm ngay vị trí giữa lòng bàn tay và ngay cạnh đường sinh đạo.

Phụ nữ có đường trí đạo sâu, to, rõ nét thì cho thấy họ là người có khả năng ghi nhớ rất tốt, linh hạt trong tư duy, quyết đoán nhưng lại có được sự ổn định về tâm tính. Do đó, trước mọi vấn đề, họ đều suy nghĩ rất thấu đáo để đưa ra quyết định đúng đắn nên khả năng thành công là rất cao.

Phụ nữ có đường trí đạo thẳng, đậm thường là những người rất thực tế nên tham vọng và luôn thích mình là người chủ động.

Phụ nữ có đường trí đạo rộng nhưng ngắn thì người đó thường nhẹ dạ cả tin, không có chính kiến, vốn hiểu biết ít nên không quyết đoán.

Phụ nữ có đường trí đạo hướng lên thường là người sống và suy nghĩ tích cực và lạc quan. Ngược lại, nếu đường chí đạo hướng xuống thì bạn là người dễ nản lòng nhụt chí mỗi khi gặp khó khăn và hay có suy nghĩ bi quan.

Phụ nữ có đường trí đạo ở cuối có sự phân nhánh thì là người giao tiếp giỏi, khả năng truyền đạt ý tưởng dễ hiểu. Vì vậy, các mối quan hệ cũng nhiều và đều tốt đẹp.

Như vậy, từ những chia sẻ trên đây, các bạn đã được giải đáp rõ hơn về vận mệnh, cuộc đời, hôn nhân, con cái của phụ nữ thông qua đường chỉ tay bên phải. Tuy nhiên, đây chỉ là những thông tin tham khảo chứ chưa có một cơ sở khoa học nào chứng minh. Vì thế, không nên quá áp đặt vào đường chỉ tay kẻo khiến cuộc sống, hôn nhân, vận mệnh bị ảnh hưởng.