6 loại thức ăn cho chó Poodle dinh dưỡng đẹp lông | VIETPET

Chó ăn được rong biển không hay nhất được tổng hợp bởi Nhà Xinh Plaza, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Thức ăn chó chó poodle loại nào tốt? Chó poodle ăn gì tốt? chắc chắn đây là câu hỏi mà những người chăm nuôi chó poodle sẽ nghĩ tới khi nuôi một chú chó poodle với ngoại hình xinh xắn, tính cách dễ thương như vậy. Poodle khá dễ tính trong ăn uống, chúng phù hợp với nhiều loại thức ăn khác nhau.

Với khí hậu thời tiết ở Việt Nam là không phù hợp với giống chó Poodle và không chọn đúng thức ăn cho chó Poodle sẽ làm lông của chúng bị bạc màu lông, lông sẽ không được xoăn tự nhiên… Nên chính vì điều này các nhà khoa học đã nghiên cứu ra các dòng sản phẩm dành riêng cho Poodle để hỗ trợ và khắc phục được các tình trạng ảnh hưởng đến chúng. Bài viết dưới đây VIETPET sẽ giới thiệu 6 loại thức ăn cho chó Poodle tốt nhất và phù hợp nhất được rất nhiều người tin dùng trong năm 2020.

Thức ăn cho chó Poodle Dr.Glint Expert Care

Thức ăn cho chó Poodle Dr.Glint Expert Care bao gồm thịt ức gà, gan gà, mề gà. Và các loại rau củ quả như: cà rốt, đậu hà lan, quả việt quất, lúa mạch, rau cải xanh… và các khoáng chất để giúp cún cưng hấp thụ tốt nhất các chất dinh dưỡng. Là nhãn hiệu hàng đầu về thức ăn cho thú cưng. Sản phẩm dành cho giống chó poodle ở mọi độ tuổi. Hoàn toàn yên tâm khi cho thú cưng của bạn ăn. Với các hương liệu thật giúp mắt sáng hơn và bộ lông bóng mượt không bị bạc màu lông.

  • Với công thức hoàn toàn tự nhiên và không chất phụ gia, màu thực phẩm gây hại.
  • Với các dưỡng chất cung cấp Protein cần thiết, giúp cho hệ tiêu hoá của người bạn bốn chân tốt hơn.
  • Có các hương liệu thật giúp mắt sáng hơn và bộ lông bóng mượt không bị bạc màu lông.

Thức ăn cho chó Poodle MEC Wild Taste

Thức ăn cho chó Poodle MEC Wild Taste dành cho chó ở mọi lứa tuổi. Được chế biến từ nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên. Thức ăn cho chó Poodle MEC Wild Taste bao gồm thịt bò, thịt cừu, cá hồi, cá ngừ, thịt ức gà. Đảm bảo 100% từ thịt thật, và không có chất phụ gia độc hại cho chó. Kết hợp với các loại rau củ quả như: táo, việt quất, khoai lang, đậu hà lan, bông cải xanh, khoai tây, bột lúa mạch đen. Và các phụ phẩm như muối biển, vitamin, các khoáng chất thiết yếu, dầu cá, dầu oliu…

Không có chất bảo quản, chất tạo màu, phụ gia thực phẩm độc hại. Sản phẩm giúp cho lông và da của thú cưng mềm hơn. Tăng cường đề kháng và hệ tiêu hóa của chó tốt hơn. Giúp cải thiện về răng, thể chất và mắt của chó.

  • Hương vị thơm ngon, phù hợp khẩu vị của chó Poodle.
  • Không chứa chất bảo quản, chất tạo màu, tạo mùi và phụ gia thực phẩm độc hại.
  • Giảm các vấn đề về da và lông, giúp mắt chó Poodle luôn khỏe mạnh.
  • Hạt thức ăn có kích thước phù hợp với hàm răng của chó, giúp làm sạch và bảo vệ răng miệng cho chó.
  • Giúp chú cho Poodle của bạn không bị bạc màu lông.

Thức ăn cho chó Poodle MOSHM

Thức ăn cho chó Poodle MOSHM ới các thành phần từ tự nhiên là lựa chọn hoàn hảo cho thú cưng của bạn. Cung cấp dinh dưỡng thiết yếu phù hợp cho giống chó Poodle. Thành phần hoàn toàn không có phẩm màu công nghiệp, không chất tạo mùi, phụ gia thực phẩm. Do đó không ảnh hưởng đến màu lông và sức khỏe của thú cưng rất an toàn cho thú cưng của bạn. Mùi vị thức ăn khô cho thú cưng MOSHM có thể làm hài lòng ngay cả những chú chó kén ăn nhất.

Thành phần thức ăn cho chó Poodle của hãng MOSHM (Max Power) được làm 75% từ thịt thật. Bao gồm 5 loại cá và 7 loại thịt gia súc. Bao gồm: thịt bò, thịt dê, cá thu ngừ, cá hồi, cá mú đỏ, thịt thỏ, thịt nai, dầu cá… Tỉ lệ thịt cá biển cao hơn thịt gia súc. Giúp cung cấp đầy đủ năng lượng cho cún cưng hoạt động cả ngày. Bao gồm các loại rau củ quả như khoai lang, khoai tây, đậu hà lan, quả việt quất, dâu rừng, rau cải xanh giúp hệ tiêu hóa của thú cưng tốt hơn. Và các thành phần dinh dưỡng khác giúp tăng hệ miễn dịch.