Mới lạ với đồng hồ Nga 12 tư thế

Ở bài viết này, Nhà Xinh Plaza đã tổng hợp danh sách rất hay về đồng hồ các tư thế quan hệ hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Đồng hồ Nga vẫn luôn là nên công nghiệp đáng ngưỡng mộ, tại quốc gia này, rất nhiều sản phẩm đồng hồ chất lượng, cá tính đã được làm nên. Đồng hồ Nga 12 tư thế chính là một trong số đó.

Xuất xứ của đồng hồ Nga 12 tư thế

Có lẽ ít ai biết được, đồng hồ Nga 12 tư thế có một xuất xứ rất “khủng” – Đó là từ thương hiệu Poljot. Xuất hiện trong ngành công nghiệp đồng hồ Nga khá sớm, tuy nhiên để trở nên lớn mạnh, được vinh danh là “tương đài” của đồng hồ Nga thì thương hiệu Poljot đã có một quá trình nỗ lực và phát triển rất dài.

Đồng hồ Nga 12 tư thế

Có khởi nguồn từ Nhà máy sản xuất đồng hồ đầu tiên tại Moscow, Poljot không phải tên đầu tiên được đặt. Trong quá trình phát triển, nhà máy đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm đồng hồ khác nhau. Mãi đến năm 1960, Nhà máy sản xuất đồng hồ đầu tiên tại Moscow chính thức đổi tên thành thương hiệu Poljot. Cái tên này đi cùng trong suốt những năm tháng phát triển của ngành công nghiệp đồng hồ Nga.

Poljot De luxe chính là mẫu đồng hồ được yêu thích nhất bấy giờ, cả người dân Nga và thế giới đều đón nhận sản phẩm này bởi chất lượng của nó. Trong thời kì kĩ thuật chế tác còn nhiều hạn chế nhưng đồng hồ Poljot đã gây được tiếng vang khi sở hữu chất lượng khá tốt. Đồng hồ Nga 12 tư thế chính là một trong các sản phẩm thuộc bộ sưu tập Poljot De luxe.

Đồng hồ Nga 12 tư thế đầy mới lạ

Khi nghe tên và nhìn vào thiết kế của đồng hồ Nga 12 tư thế rất nhiều người hẳn sẽ thấy mới lạ và tò mò. Tuy nhiên đều có nguyên nhân cho tên gọi này. Đồng hồ Nga 12 tư thế được thiết kế với ý nghĩa thể hiện nền văn hóa hiện đại. Không chỉ gây chú ý bởi thiết kế độc – lạ, chiếc đồng hồ này còn sở hữu chất lượng khá tốt.

Đồng hồ Nga 12 tư thế

Vỏ đồng hồ được làm từ thép không gỉ, bên ngoài được mạ vàng toàn bộ, sở hữu 23 chân kính giúp mọi hoạt động của đồng hồ đều ổn định, bền bỉ. Đồng hồ lên cót tay khá chính xác, đảm bảo thời gian hoạt động bền bỉ.

Mua đồng hồ Nga 12 tư thế ở đâu?

Sự sụp đổ của ngành công nghiệp đồng hồ Nga có ảnh hưởng khá lớn tới thương hiệu Poljot, không có sự huy hoàng như xưa, đã có rất nhiều sản phẩm không được sản xuất nữa, trở thành những chiếc đồng hồ Poljot cổ được nhiều người tìm kiếm.

Với sự đặc biệt của mình, đồng hồ Poljot 12 tư thế của Nga nay cũng tồn tại với số lượng khá ít trên thị trường. Không những vậy, đã có nhiều nơi lợi dụng sự độc đáo, đặc biệt của mẫu đồng hồ này mà đã làm ra những chiếc đồng hồ giả với chất lượng khác biệt. Để không “tiền mất tật mang”, mua phải sản phẩm kém chất lượng thì chọn lựa địa chỉ tin cậy sẽ là cách khá phù hợp. Có thể không phải mới hoàn toàn nhưng đồng hồ 12 tư thế cũ, đã qua sử dụng của Nga cũng là lựa chọn không tồi. Điều quan trọng là nên mua ở nơi bán đồng hồ cũ chất lượng, uy tín lâu năm.