HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CƠ BẢN MẤT BAO LÂU? – Express English

Ở bài viết này, Nhà Xinh Plaza đã tổng hợp danh sách rất hay về Học tiếng anh mất bao lâu hay nhất được tổng hợp bởi Nhà Xinh Plaza, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Tiếng anh giao tiếp có vai trò quan trọng, đặc biệt trong các công ty có lãnh đạo là người nước ngoài. Việc trao đổi thông tin, các nhu cầu giao tiếp thực sự cần thiết. Do đó, học tiếng Anh giao tiếp cơ bản đang trở thành xu hướng chung đối với những người muốn có nhiều cơ hội hơn trong công việc. Vậy thời gian học mất bao lâu để có thể đáp ứng nhu cầu cơ bản cũng như thành thạo trong giao tiếp bằng tiếng anh?

Việc đầu tiên là lên kế hoạch cụ thể và quyết tâm đạt mục tiêu

Muốn học giao tiếp tiếng Anh cơ bản hiệu quả, bạn phải biết rằng 90% phụ thuộc vào nỗ lực bản thân của bạn, 10% còn lại nằm ở phương pháp và sự hướng dẫn của những người đi trước. Để biết mình phù hợp phương pháp nào, hãy dành thời gian để tìm hiểu và trau dồi các kĩ năng. Xác định mục tiêu tương lai gần để có cảm hứng và việc học tiếng anh không còn khó khăn nữa.

Để học tiếng Anh giao tiếp cơ bản hiệu quả bạn cần:

Bỏ qua ngữ pháp

Trong thời gian đầu, bạn hãy tạm bỏ qua ngữ pháp. Bật youtube nghe tiếng Anh cơ bản.

Chúng ta vẫn giữ thói quen học ngữ pháp và viết là chính trong khi các kĩ năng nghe nói lại không được chú trọng. Do đó, khi học tiếng Anh giao tiếp cơ bản, hãy sử dụng Youtube như một trang công cụ hỗ trợ đắc lực cho kĩ năng nghe của bạn.

Xem thêm:: List 10+ sân khấu đám cưới ngoài trời tốt nhất hiện nay

bỏ qua ngữ pháp khi học tiếng anh giao tiếp cơ bản

Đừng quên học phát âm chuẩn

Phát âm chuẩn là nền tảng cơ bản để bạn nghe tốt và nói tốt. Bạn có thể tự luyện bằng các kênh phát âm trên youtube hoặc đăng kí các khóa phát âm để được chỉnh sửa và hướng dẫn bài bản. Tất nhiên, bạn phải tự luyện phát âm và nghe thường xuyên thì mới đạt hiệu quả. Để giao tiếp được bằng tiếng Anh không khó, cái khó là bạn phát âm sai nên nghe và nói không được.

để học tiếng anh giao tiếp cơ bản hiệu quả

Để nói được tiếng Anh, bạn phải cố gắng bỏ ra từ 1 – 2 tiếng luyện nghe qua các video mỗi ngày. Mỗi khi luyện nghe không quên tập nói theo, nhại các giống càng tốt. Thời gian học tiếng Anh giao tiếp cơ bản kéo dài bao lâu là phụ thuộc bạn giai đoạn tự luyện này rất nhiều. Hãy chăm chỉ và bạn sẽ có kết quả xứng đáng.

Tập trung nâng cao từ vựng căn bản và cụm động từ hữu ích

Xem thêm:: Ngỡ Ngàng Với Cách Làm Bánh Bột Lọc Gói Lá Chuối Vừa Nhanh Vừa Dễ

Bạn hãy tập trung nâng cao từ vựng căn bản và phrase verb (cụm động từ) hữu ích. Bạn không thể nói là luôn dùng những từ lặp lại kiểu “I think, I think” (tôi nghĩ) mà phải thay thế think bằng những từ như suppose (cho rằng) hay responbility, tobe responsible (chịu trách nhiệm) = answer for (chịu trách nhiệm về). Go to = arrive in/at… (đi đến), tuỳ theo ngữ cảnh. Nói chung khi bạn nắm chắc phrase verb (cụm động từ) thì đảm bảo nghe hiểu ngon lành (nên nhớ là bạn phải phát âm chuẩn nhé).

Học từ vựng cũng cần có phương pháp nhất định. Không phải bạn cứ nhồi nhét học thật nhiều từ là tốt. Học từ nào nhưng nắm rõ cách sử dụng trong từng văn cảnh như vậy mới tốt.

Bài viết liên quan:

7 điều cần nhớ để giao tiếp tiếng anh như người bản xứ

Xem thêm:: 1w bằng bao nhiêu kw 1 số điện bằng bao nhiêu w

5 tuyệt chiêu hiệu quả tăng phản xạ nhanh tiếng Anh

10 mẹo học từ vựng nhanh nhất

Học tiếng Anh giao tiếp mất bao lâu?

học tiếng anh giao tiếp cơ bản tại học tiếng anh nhanh

Tại HỌC TIẾNG ANH NHANH, các khóa học GIAO TIẾP – PHÁT ÂM không chú trọng ngữ pháp nhiều. Thay vì đó, bạn được luyện phản xạ và phát âm chuẩn nhờ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.

Đối tượng học viên

 • Nghe và nói tiếng anh còn chậm; hay ấp úng
 • Phát âm chưa chuẩn, chưa đúng và chưa hay
 • Thiếu tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài
 • Lúng túng khi trả lời phỏng vấn bằng tiếng anh

Chương trình học

 • Được nghiên cứu và thiết kế phù hợp với nhu cầu học tiếng Anh của từng học viên; bất kể tuổi tác, nghề nghiệp.
 • Học đi đôi với hành. Mỗi bài học sẽ đi thẳng vào thực tế ứng dụng, không lan man nội dung.
 • Giáo trình học được cung cấp miễn phí cho học viên

Quá trình học

 • Giai đoạn 1: Các buổi học về phát âm CHUẨN, ĐÚNG và ĐƯỢC BIÊN SOẠN
 • Giai đoạn 2: Học các cấu trúc câu, NÓI thông qua ngữ cảnh thực tế. Mỗi buổi học sẽ có một chủ đề thú vị khác nhau, cô trò cùng thảo luận, đưa ra ý kiến, trình bày quan điểm về các chủ đề.

Chỉ sau 03 tháng, bạn có thể giao tiếp tiếng Anh cơ bản bởi bạn được:

 • Luyện phát âm chuẩn, có ngữ âm, ngữ điệu. Phát âm và ngữ âm là yếu tố quan trọng trong giao tiếp tiếng Anh.
 • Bổ sung kiến thức về từ vựng – ngữ pháp
 • Luyện kỹ năng nghe nhuần nhuyễn
 • Tăng cường phản xạ trong giao tiếp với các tình huống giao tiếp thực tế