Tổng hợp 10+ khôi phục tài khoản facebook bằng chứng minh thư hay nhất

khôi phục tài khoản facebook bằng chứng minh thư hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Khi bị hack Facebook bạn sẽ không thể truy cập được bằng tài khoản, Email hay số điện thoại. Đừng lo, lúc này bạn có thể áp dụng cách lấy lại mật khẩu Facebook không cần Email và số điện thoại mà Trần Ánh Minh chia sẻ trong bài viết dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ lấy lại được Facebook của mình trong tích tắc đấy, cùng tham khảo nhé!

Nguyên nhân khiến bạn không truy cập được vào Facebook

Như đã biết, Facebook hiện đang là trang mạng xã hội được nhiều người dùng nhất hiện nay. Nguyên nhân khiến cho bạn bị mất mật khẩu, không truy cập vào Facebook được là do những hacker đã hack tài khoản của bạn.

Hoặc cũng có thể là do bạn có thói quen để chế độ lưu mật khẩu sau khi đăng nhập trên máy tính hay điện thoại của người khác. Từ đó bạn sẽ không thể tiếp tục truy cập được vào tài khoản đó nữa.

Hiện nay có rất nhiều cách lấy mật khẩu Facebook như dùng số điện thoại, Email, chứng minh nhân dân,…. Việc sử dụng Email, số điện thoại để lấy lại mật khẩu hẳn ai cũng biết. Tuy nhiên trong một số trường hợp bạn có thể sẽ không lấy được mật khẩu Facebook bằng Email hay số điện thoại. Vậy lúc này bạn cần làm gì?

Đừng lo hãy cùng Trần Ánh Minh thực hiện những cách lấy lại mật khẩu Facebook không cần Email và số điện thoại đơn giản trong mục tiếp theo bạn nhé.

Cách lấy lại mật khẩu Facebook không cần Email và số điện thoại

Cách lấy lại mật khẩu Facebook không cần Email và số điện thoại
Cách lấy lại mật khẩu Facebook không cần Email và số điện thoại

Lấy lại mật khẩu Facebook bằng những câu hỏi bí mật

Đây được coi là một trong những cách lấy lại mật khẩu Facebook không cần Email và số điện thoại đơn giản. Nhưng sử dụng câu hỏi bí mật cũng là một cách khó có thể thực hiện thành công. Bởi tính năng đặt câu hỏi trong những năm gần đây dường như đã bị Facebook xóa sổ.

Xem thêm:: Danh sách 12 nuôi thỏ không cần chuồng hay nhất

Điều này có nghĩa là những ai đã từng dùng qua cài đặt bảo vệ mật khẩu Facebook bằng những câu hỏi bí mật từ năm 2012 mới có thể áp dụng được thao tác này. Tuy nhiên đây cũng là một lỗ hổng lớn để cho những hacker phá bức tường bảo vệ của bạn. Cho nên bạn hãy cân nhắc khi áp dụng cách này.

Sử dụng chứng minh thư nhân dân/thẻ căn cước hoặc hộ chiếu

Facebook bị hack, bạn đã làm đủ mọi cách, nhưng vẫn không lấy được mật khẩu. Nếu bạn vô tình rơi vào trạng thái này. Đừng quá lo lắng, bạn có thể lấy lại mật khẩu Facebook bằng chứng minh thư/thẻ căn cước.

Tuy nhiên số CMND cần phải đảm bảo trùng khớp với trên tài khoản Facebook bạn đã khai báo. Để lấy lại mật khẩu Facebook bằng cách này bạn hãy thực hiện những bước sau:

– Bước 1: Đầu tiên bạn hãy chụp lại 2 mặt của CMND/ thẻ căn cước/ hộ chiếu thật rõ nét. Sau đó truy cập vào https://www.facebook.com/hacked -> click chọn “Tài khoản của tôi đã bị xâm phạm”.

Chọn “Tài khoản của tôi đã bị xâm phạm”
Chọn “Tài khoản của tôi đã bị xâm phạm”

– Bước 2: Giao diện mới lúc này sẽ hiện ra bạn hãy nhập mật khẩu gần đây nhất. Khi cửa sổ “Xin lỗi! Bạn đã nhập mật khẩu cũ” xuất hiện bạn hãy chọn “Không” -> click “Tôi không thể truy cập Email”.

Click “Tôi không thể truy cập Email”
Click “Tôi không thể truy cập Email”

– Bước 3: Sau đó, bạn hãy điền chính xác vào bảng những thông tin trong CMND. Riêng mục “Your ID” bạn hãy nhấn “Browse…” -> ảnh CMND/hộ chiếu -> “Send”.

Điền thông tin vào bảng-> chọn Send
Điền thông tin vào bảng-> chọn Send

– Bước 4: Chờ nhân viên Facebook xét duyệt. Nếu thành công bạn sẽ nhận được 1 tin nhắn gửi về Email đã đăng ký Facebook. Bạn hãy nhấn chọn đường link đó để tiến hành thiết lập lại mật khẩu là xong.

Cách lấy lại mật khẩu Facebook qua bạn bè/người thân

Xem thêm:: 7 nguyên tắc kế toán và ví dụ minh họa

Ngoài cách lấy lại mật khẩu Facebook không cần email và số điện thoại trên bạn còn có thể lấy lại qua bạn bè/người thân. Với cách này bạn có thể thực hiện những bước sau:

– Bước 1: Đăng nhập Facebook -> chọn “Khôi phục tài khoản”.

Chọn “Khôi phục tài khoản”
Chọn “Khôi phục tài khoản”

– Bước 2: Nhấn chọn “Không còn truy cập được nữa?”.

Chọn “Không còn truy cập được nữa?”
Chọn “Không còn truy cập được nữa?”

– Bước 3: Sau đó bạn nhập địa chỉ Email/tạo Email mới và nhập vào và nhấn tiếp tục.

Nhập Email bất kỳ vào nhấn tiếp tục
Nhập Email bất kỳ vào nhấn tiếp tục

– Bước 4: Bạn hãy chọn mục “Công khai các liên hệ tin cậy của tôi”.

Chọn “Công khai các liên hệ tin cậy của tôi”
Chọn “Công khai các liên hệ tin cậy của tôi”

– Bước 5: Nhập họ tên 3 tài khoản Facebook đáng tin cậy đã lập từ trước -> Chấp nhận.

Chọn Chấp nhận
Chọn Chấp nhận

Xem thêm:: Note ngay 14 các bước skincare tẩy da chết hay nhất bạn cần biết

– Bước 6: Tiếp đến bạn gửi link: https://www.facebook.com/recover cho tài khoản ở trên. Rồi gọi điện nhờ những người đó truy cập vào link.

Gửi link https://www.facebook.com/recover cho tài khoản đáng tin cậy
Gửi link https://www.facebook.com/recover cho tài khoản đáng tin cậy

– Bước 7: Sau khi truy cập vào vào link trên màn hình sẽ xuất hiện một thông báo -> chọn Tiếp tục.

Chọn Tiếp tục
Chọn Tiếp tục

– Bước 8: Chọn “Có, tôi đã nói chuyện với… qua điện thoại -> Tiếp tục. Những tài khoản đã nhập sẽ nhận được một mã code gồm 4 số.

Chọn Tiếp tục
Chọn Tiếp tục

– Bước 9: Xin mã code của 3 tài khoản và nhập tương ứng với thứ tự tài khoản đã chọn -> Tiếp tục.

Nhập code của 3 tài khoản và chọn tiếp tục
Nhập code của 3 tài khoản và chọn tiếp tục

– Bước 10: Tạo mật khẩu mới (nên sử dụng cả chữ hoa, chữ thường, số) -> Tiếp tục.

Tạo mật khẩu mới-> tiếp tục
Tạo mật khẩu mới-> tiếp tục

Kết luận

Trên đây chính là cách lấy lại mật khẩu Facebook không cần email và số điện thoại mà Trần Ánh Minh muốn giới thiệu với các bạn. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn. Đừng quên ghé thăm https://trananhminh.net/ để tham khảo thêm nhiều bài viết hay, thú vị khác bạn nhé!

Top 18 khôi phục tài khoản facebook bằng chứng minh thư viết bởi Nhà Xinh

9 Cách lấy lại mật khẩu facebook khi mất số điện thoại và email

 9 Cách lấy lại mật khẩu facebook khi mất số điện thoại và email
 • Tác giả: chanhtuoi.com
 • Ngày đăng: 09/26/2022
 • Đánh giá: 4.71 (469 vote)
 • Tóm tắt: Nếu bạn không thể đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình bằng … kê nhiều tài khoản email và số điện thoại khôi phục trong tài khoản …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngoài những cách trên, thì bạn hãy kiểm tra là mình có đăng nhập tài khoản Facebook trên điện thoại hoặc máy tính nào trong nhà không. Đó có thể Facebook trên máy tính, trình duyệt hoặc ứng dụng Facebook trên Android và iOS, trình duyệt của điện …

Hướng dẫn cách lấy lại tài khoản facebook bị vô hiệu hoá nhanh nhất

 • Tác giả: brandsvietnam.com
 • Ngày đăng: 09/30/2022
 • Đánh giá: 4.49 (582 vote)
 • Tóm tắt: Default Facebook Recovery là tùy chọn khôi phục tài khoản … tài khoản giả mạo, bạn cần nhanh chóng xác minh bằng những bằng chứng cụ thể.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người có tài khoản bị vô hiệu hóa gửi email đến nhóm hỗ trợ Facebook thông qua địa chỉ [email protected] Trong email, bạn cần trình bày rõ vấn đề mà mình đang gặp phải và nhớ đính kèm ID Facebook. Đội ngũ của Facebook sẽ hỗ trợ bạn lấy lại tài khoản …

Hướng Dẫn 12 Cách Lấy Lại Tài Khoản Facebook Bị Hack An Toàn

 • Tác giả: nguyenkim.com
 • Ngày đăng: 05/04/2022
 • Đánh giá: 4.31 (278 vote)
 • Tóm tắt: Đăng nhập email trên màn hình điều hướng để lấy mã khôi phục tài khoản … Hãy chụp và gửi cho Facebook càng nhiều giấy tờ chứng minh nhân thân càng tốt để …

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu facebook bằng CMND 2020

 • Tác giả: hotlinefb.com
 • Ngày đăng: 03/20/2022
 • Đánh giá: 4.05 (201 vote)
 • Tóm tắt: Hỗ trợ khắc phục các vấn đề liên quan tới tài khoản Facebook như: đăng ký … Dùng chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân để lấy lại mật khẩu …

Xem thêm:: Khám phá 10+ soft copy là gì hay nhất

Top 5 cách lấy lại Facebook không cần mã xác nhận đơn giản

 Top 5 cách lấy lại Facebook không cần mã xác nhận đơn giản
 • Tác giả: fptshop.com.vn
 • Ngày đăng: 03/20/2022
 • Đánh giá: 3.98 (295 vote)
 • Tóm tắt: Cuối cùng, bạn chỉ cần nhập lại mã này để Facebook khôi phục tài khoản cho … là dùng thẻ căn cước hoặc thẻ chứng minh thư để xác nhận danh tính của bạn.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Facebook là ứng dụng mạng xã hội có tính bảo mật cao nên dù cẩn thận đến đâu bạn vẫn có thể quên mật khẩu và bị Facebook không cho đăng nhập. Nếu bạn đang bối rối không biết làm sao để đăng nhập vào Facebook, sau đây FPT sẽ hướng dẫn bạn cách lấy …

Hướng dẫn 4 cách khôi phục tài khoản Facebook nhanh chóng

Hướng dẫn 4 cách khôi phục tài khoản Facebook nhanh chóng
 • Tác giả: hpconnect.vn
 • Ngày đăng: 03/02/2022
 • Đánh giá: 3.59 (540 vote)
 • Tóm tắt: Dưới đây là 4 cách khôi phục tài khoản Facebook dễ làm, hiệu quả nhất ai cũng có thể … Lưu ý, giấy tờ tùy thân có thể là chứng minh nhân dân, bằng lái xe, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách khôi phục tài khoản Facebook bị khóa do quên mật khẩu tương đối đơn giản. Bỗng một ngày, bạn không còn nhớ mật khẩu để đăng nhập vào tài khoản cá nhân của mình bạn cũng đừng lo lắng. Chúng ta hoàn toàn có thể sửa lỗi này theo hướng dẫn dưới …

Cách lấy lại tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa

Cách lấy lại tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa
 • Tác giả: techcare.vn
 • Ngày đăng: 11/28/2022
 • Đánh giá: 3.48 (563 vote)
 • Tóm tắt: Tài khoản facebook bị vô hiệu hóa vĩnh viễn. Nếu Facebook của bạn có xuất hiện lỗi với thông báo “Your Account Has Been Disabled” (Tài Khoản Của …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có thể nhấn vào tùy chọn nhận mã code qua địa chỉ email hoặc qua SMS. Đối với trường hợp không nhận được mã xác minh, bạn hãy nhấn vào “Gửi lại mã xác nhận”. Nếu bạn đã nhấn nhiều lần nhưng vẫn không nhận được mã, có nghĩa là tài khoản Facebook …

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu tài khoản facebook bằng chứng minh thư

 • Tác giả: lamthenao.vn
 • Ngày đăng: 05/13/2022
 • Đánh giá: 3.3 (412 vote)
 • Tóm tắt: Nhấn vào nút Send (gửi) để gửi yêu cầu. gui yeu cau lay lai mat khau thanh cong. Sau khi gửi xong bạn chờ trong vòng 1 ngày sẽ nhận được hồi đáp từ …

Hướng dẫn mở khóa Facebook các trường hợp xác minh danh tính

Hướng dẫn mở khóa Facebook các trường hợp xác minh danh tính
 • Tác giả: atpsoftware.vn
 • Ngày đăng: 08/28/2022
 • Đánh giá: 3.03 (235 vote)
 • Tóm tắt: Hướng dẫn mở khoá tài khoản Facebook – Checkpoint 956 hoặc checkpoint … Tải ảnh chụp mặt trước của giấy chứng minh nhân dân, bằng lái xe, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4. Thông tin bổ sung: Ghi tiếng Việt có dấu các nội dung: Họ tên đầy đủ, ngày tháng năm sinh, khoảng thời gian sử dụng Facebook (nếu nhớ). Tôi cam kết tài khoản Facebook của tôi là tài khoản thực, tôi không vị phạm bất kỳ điều khoản nào của Facebook …

Xem thêm:: Máy hàn Mig dùng khí gì khi hàn thép, inox, nhôm, đồng, Niken

7 Cách xác nhận danh tính Facebook thành công 100% (Cập nhật 01/2023 ✅)

7 Cách xác nhận danh tính Facebook thành công 100% (Cập nhật 01/2023 ✅)
 • Tác giả: kashi.com.vn
 • Ngày đăng: 11/30/2022
 • Đánh giá: 2.8 (99 vote)
 • Tóm tắt: Bạn nên chuẩn bị những thông tín cá nhân chính xác bằng giấy tờ tùy thân, sinh nhật, quốc gia, chứng minh thư để FB cho phép tài khoản hoạt động lại sớm.

Cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng CMT, CCCD 2021

Cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng CMT, CCCD 2021
 • Tác giả: taiphanmemnhanh.com
 • Ngày đăng: 08/05/2022
 • Đánh giá: 2.76 (97 vote)
 • Tóm tắt: … tới bạn đọc những cách hay và đơn giản nhất để lấy lại mật khẩu tài khoản Facebook bằng thẻ căn cước công dân/chứng minh thư nhân dân.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mạng xã hội Facebook là một trong những trang mạng xã hội phổ biến nhất trên thế giới giúp người dùng trao đổi thông tin, kết nối với nhiều người khác trên thế giới chỉ cần thiết bị máy tính, laptop có kết nối internet, wifi là được. Ngoài việc sử …

5 Cách lấy mật khẩu Facebook bằng ảnh bạn bè, ảnh đại diện, CCCD

 • Tác giả: hoangbanh.com
 • Ngày đăng: 07/24/2022
 • Đánh giá: 2.69 (67 vote)
 • Tóm tắt: Để có thể dùng ảnh khôi phục mật khẩu, bạn cần chuẩn bị đầy đủ: Photo hai mặt chứng minh thư nhân dân, đảm bảo có mặt và thông tin nhận dạng của …

Cách Lấy Lại Facebook Bị Khóa Tạm Thời Hoặc Vĩnh Viễn 2022

 • Tác giả: quangcaosieutoc.com
 • Ngày đăng: 10/04/2022
 • Đánh giá: 2.69 (105 vote)
 • Tóm tắt: Khôi phục tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa do yêu cầu đổi tên … khoản giả mạo (Trường hợp này yêu cầu giấy tờ chứng minh chủ tài khoản).

Xem thêm:: Thuốc Metrogyl Gel: Công dụng, liều dùng, lưu ý tác dụng phụ, giá bán

Khôi phục lại tài khoản facebook khi bị checkpass bằng mật khẩu cũ

Khôi phục lại tài khoản facebook khi bị checkpass bằng mật khẩu cũ
 • Tác giả: tanglike365.com
 • Ngày đăng: 08/09/2022
 • Đánh giá: 2.48 (129 vote)
 • Tóm tắt: Khôi phục tài khoản Facebook bị xâm nhập. khoi phuc tai khoan facebook. Thì xin nói luôn cái này mình chỉ vietsub bên nước ngoài về nên ae đọc ráng hiểu dùm nhé …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Note: Nếu như mà sau khi thực hiện bước 4 xong mà không xuất hiện như hình bên dưới thì bạn có thể sử dụng đường link dạng như sau để truy cập trực tiếp vào giao diện như hình bên dưới. …

Hướng dẫn lấy lại tài khoản Facebook bị hack

 • Tác giả: chonghack.com
 • Ngày đăng: 04/28/2022
 • Đánh giá: 2.42 (194 vote)
 • Tóm tắt: Khi bạn đã sử dụng hết các cách mà vẫn không thể lấy lại được mật khẩu facebook, bạn vẫn còn một cách cuối cùng, đó là sử dụng chứng minh thư, bằng lái xe, thẻ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trước hết, bạn cần phân biệt tài khoản Facebook của mình bị hack hay là bị block (khóa)? Bị hack Facebook có nghĩa là tài khoản của bạn bị tin tặc chiếm mất quyền điều khiển; còn tài khoản bị block có nghĩa là tài khoản của bạn bị Facebook khóa truy …

3 Cách lấy lại tài khoản Facebook bị hack thành công 100%

3 Cách lấy lại tài khoản Facebook bị hack thành công 100%
 • Tác giả: ben.com.vn
 • Ngày đăng: 11/11/2022
 • Đánh giá: 2.34 (164 vote)
 • Tóm tắt: Ngoài cách lấy lại acc facebook bị khoá ở trên, người dùng có thể lấy lại tài khoản Facebook bị hack của mình bằng chứng minh nhân dân.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngoài việc thiết lập mật khẩu tài khoản Facebook mạnh và khó đoán, Ben Computer khuyến khích bạn nên kích hoạt / bật xác minh 2 bước. Trong trường hợp nếu có ai đó cố gắng đăng nhập, truy cập trái phép tài khoản của bạn trên thiết bị mới, Facebook …

Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Khi Mất Số Điện Thoại Và Email

Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Khi Mất Số Điện Thoại Và Email
 • Tác giả: seotct.com
 • Ngày đăng: 04/29/2022
 • Đánh giá: 2.24 (112 vote)
 • Tóm tắt: Cách sử dụng số chứng minh thư để phục hồi mật khẩu FB. Tuy nhiên có một yêu cầu là những thông tin trên chứng minh thư và ở trên tài khoản FB phải hoàn …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ tùy thân như CMND hoặc bằng lái và nhấn vào nút Chọn tệp để tải chúng lên. Sau đó hãy nhập địa chỉ email, số điện thoại đã từng liên kết với tài khoản Facebook mà bạn muốn phục hồi lại, sau đó nhấn Gửi để xác nhận …

Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng CMND Hoặc TCC 2022

Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng CMND Hoặc TCC 2022
 • Tác giả: dichvuvipfb.com
 • Ngày đăng: 08/03/2022
 • Đánh giá: 2.19 (94 vote)
 • Tóm tắt: Bước 1 : Truy cập vào Facebook.com · Bước 2 : Bấm Quên Mật Khẩu : · Bước 3 : Chúng ta nhập email hoặc số di động để tìm kiếm tài khoản của bạn.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dichvuvipfb.com là 1 một đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp về vấn đề Facebook với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chúng tôi tự tin đem lại cho Qúy khách hàng dịch vụ lấy lại tài khoản facebook uy tín, chất lượng nhất. Nếu bạn đang cần …

Nguồn: https://nhaxinhplaza.com