Tuyệt chiêu ghi điểm khi chàng lần đầu ra mắt nhà bạn gái

Mời các bạn cùng khám phá thông tin và kiến thức về Lần đầu ra mắt nhà bạn gái nên nói gì hay nhất được tổng hợp bởi Nhà Xinh Plaza, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Sau khi đã tốn rất nhiều công sức để “chinh phục” được người con gái bạn yêu, hai người cũng đã xác định tiến tới lâu dài với nhau, thì cái ngày quan trọng mà cô ấy dẫn bạn về ra mắt gia đình cũng sẽ đến sớm, và bạn nên chuẩn bị cho sự kiện quan trọng ấy để ghi điểm trong mắt gia đình nàng.

Giống như các nàng, cánh mày râu cũng thường hay lo lắng và hồi hộp cho buổi đầu ra mắt này.

1. Tìm hiểu thông tin về gia đình nàng

Trong thời gian yêu nhau chắc hẳn nàng cũng đã có kể về gia đình mình, nhưng bạn vẫn nên tìm hiểu kĩ hơn các thông tin về nghề nghiệp, sở thích, tính cách của các thành viên trong gia đình nàng trước khi về ra mắt. Bởi biết người biết ta trăm trận trăm thắng.

Xem thêm:: BÍ QUYẾT NẤU CHÁO TRỨNG CÁ HỒI BÉ NÀO CŨNG THÍCH

Trước khi đến thăm nhà nàng, bạn nên hỏi bạn bè, những người có kinh nghiệm một số câu hỏi mà các bố mẹ vợ tương lai thường hỏi. Sau đó, bạn tập trả lời cho quen để tránh bị bỡ ngỡ và bất ngờ khi đến ra mắt nhà nàng.

2. Trang phục đứng đắn

Trang phục cũng thể hiện ra ngoài một phần tính cách của bạn. Vẫn biết là tốt gỗ hơn tốt nước sơn, nhưng trước tiên hãy chăm chút cho vẻ bề ngoài của bạn thật gọn gàng, chỉn chu và đứng đắn. Vì cha mẹ nàng chắc chắn sẽ dè chừng trước một cậu trai ăn mặc hầm hố, lôi thôi, cẩu thả.

Hãy chọn những bộ trang phục giản dị nhưng trang nhã, lịch sự với gam màu trầm sẽ khiến bạn trông đáng tin cậy hơn. Tuy nhiên bạn cũng không nên quá bảnh bao và chỉn chu với áo vest quần tây hay thắt cà vạt, vì nó trông sẽ thiếu tự nhiên và thân thiện.

3. Chuẩn bị quà ra mắt

Xem thêm:: Tính năng mới

Bạn nên thể hiện sự chu đáo thông qua món quà tặng gia đình nàng. Đó có thể nột chai rượu hoặc một hộp sôcôla đều được. Tuy nhiên để cho chắc ăn bạn nên hỏi bạn gái mình trước đề phòng trường hợp ngoài mong muốn.

4. Nói chuyện thông minh, tự nhiên

Các bậc “nhạc phụ nhạc mẫu” luôn đánh giá tài trí của các chàng rể tương lai thông qua cách nói chuyện đối đáp của chàng.

Để ghi điểm chàng nên trò chuyện thân mật cởi mở với bố mẹ nàng mà không nên quá giữ kẽ, để làm tốt việc đó bạn cần chuẩn bị trước một vài câu hỏi, một số tình huống có thể xảy ra, nhưng quan trọng hơn là tâm lý phải thoải mái, sự chân thành và trung thực.

Xem thêm:: List 19 kiểm tra bảo hành laptop hp bạn nên biết

Nhưng hãy biết tiết chế lại, vì các phụ huynh cũng sẽ không thích một anh chàng thích thể hiện, thao thao bất tuyệt cả buổi, và đặc biệt là những anh chàng lẻo mép cũng sẽ ngay lập tức bị mất điểm, bởi người lớn thường có con mắt nhìn người rất tinh tường, nên bạn đừng dại mà múa rìu qua mắt thợ.

Hãy thông minh và chân thành, bạn sẽ được yêu mến.

5. Luôn giữ khoảng cách nhất định với bạn gái

Đây là một quy tắc bất thành văn mà không phải chàng trai nào cũng biết. Bởi trong mắt người lớn con gái cần phải giữ phép tắc,đoan trang, nên những hành động thân mật dễ khiến các phụ huynh “nhức mắt” và chắc chắn bạn sẽ rơi vào tình trạng báo động.

Nếu biết cách ứng xử phù hợp, bố mẹ nàng sẽ rất vui khi nghĩ rằng cả hai đều rất trong sáng, còn ngược lại, họ sẽ sẵn sàng phản đối kịch liệt khi nghĩ rằng bạn là một anh chàng không đứng đắn và chỉ muốn vui chơi qua đường với con gái họ.