Màn hình điện thoại bị tím là sao và cách khắc phục

Ở bài viết này, Nhà Xinh Plaza đã tổng hợp danh sách rất hay về Màn hình điện thoại bị loang màu tím hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Trong quá trình sử dụng các thiết bị điện thoại di động chúng ta sẽ không tránh khỏi những lúc chúng bị hỏng hóc và trục trặc. Một trong những tình huống khó chịu nhất đối với người dùng có lẽ là lúc máy đột nhiên xuất hiện một mảng tím lớn khi đang sử dụng. Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời 2 câu hỏi Màn hình điện thoại bị tím là sao và cách khắc phục tình trạng này là gì?

Dấu hiệu nhận biết khi điện thoại bị tím

Có rất nhiều người đã vội vàng lên Google hoặc mang ngay điện thoại ra cửa hàng để xác định màn hình điện thoại bị tím là sao trong khi thực chất điện thoại của họ chưa gặp phải tình trạng này. Bạn nên theo dõi xem “dế yêu” của mình có đầy đủ các dấu hiệu sau đây hay không:

Màn hình điện thoại bị tím

Điện thoại bị tím màn hình nguyên nhân do đâu?

Xem thêm:: Hướng dẫn chưng cất tinh dầu sả nguyên chất đơn giản nhất | websosanh.vn

Màn hình điện thoại bị tím là sao? Có phải do mình đang sử dụng điện thoại đểu nên mới gặp tình trạng này hay không? Đây có lẽ là suy nghĩ của số động mọi người. Nhưng thực tế là bất cứ dòng điện thoại nào cũng có thể gặp phải tình trạng này. Dù bạn mua điện thoại mới hay cũ, giá cao hay thấp thì việc xuất hiện màu tím ở màn hình vẫn có thể xảy ra. Thông thường nguyên nhân sẽ xuất phát từ người sử dụng:

Cách khắc phục màn hình điện thoại bị chảy mực

Cách khắc phục màn hình điện thoại bị tím

Tự khắc phục tại nhà

Cách này cũng khá đơn giản để thực hiện. Bạn chỉ cần lấy một miếng bông hoặc khăn lau mềm và mỏng. Dùng tay lau màn hình theo chiều từ chỗ bị loang màu tím ra ngoài màn hình bằng một trong hai thứ kể trên. Bạn cần lặp đi lặp lại hành động này nhiều lần đấy, Lưu ý là trước khi lau bạn nên tắt máy và lực lau không nên quá mạnh sẽ làm xước hoặc thậm chí là vỡ màn hình. Tuy nhiên cách này được đánh giá là không mấy hiệu quả mà lại tốn rất nhiều thời gian.

Xem thêm:: Lưu ngay 20+ phụ kiện cho bé hay nhất đừng bỏ lỡ

Xem thêm:

Đừng để điện thoại bị lỗi chế độ tai nghe làm phiền bạn

Top 3 cách khắc phục màn hình điện thoại bị vỡ bạn nên biết

Đem máy đi sửa chữa tại Hcare

Xem thêm:: Tại sao bật dữ liệu nhưng không vào được mạng?

Là đơn vị chuyên sửa chữa điện thoại với nhiều năm kinh nghiệm tại Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi chuyên hỗ trợ xử lý các trường hợp máy điện thoại bị tím màn hình. Tại Hcare bạn sẽ nhận sự tư vấn và phục vụ chu đáo tận tình của nhân viên. Ngoài ra đội ngũ chuyên viên kĩ thuật cũng có kiến thức chuyên môn bài bản sẽ khiến bạn an tâm khi sửa chữa màn hình điện thoại của mình.

Đến với chúng tôi không những điện thoại của bạn chấm dứt tình trạng bị tím màn hình nhanh nhất mà giá cả còn hợp lý cùng nhiều chính sách bảo hành hấp dẫn. Hcare không chỉ bảo hành màn hình điện thoại mà còn sẵn sàng cung cấp các dịch vụ chăm sóc khác cho chiếc điện thoại di động của bạn và cả các phụ kiện đi kèm. Các chi nhánh của Hcare hiện nay trải rộng khắp Thành phố Hồ Chí Minh nên bạn sẽ rất thuận tiện khi đến các cơ sở của chúng tôi để sửa chữa chiếc điện thoại của mình.

Hãy đến trực tiếp công ty Hcare của chúng tôi hoặc liên hệ qua website hnammobilecare.com để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn.