IPhone bị hở viền màn hình, bung keo: Nguyên nhân, cách sửa

Nhà Xinh Plaza mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về Màn hình iphone bị bung hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

iPhone bị hở màn hình, hở viền là tình trạng diễn ra bởi màn hình điện thoại là nơi tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài nên sẽ dễ bị hư hỏng hơn so với các bộ phận khác. Điện thoại iPhone bị hở màn hình bị rất cao do thời gian sử dụng liên tục làm cho tuổi thọ của màn hình ngày càng giảm. Hãy cùng mình tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục vấn đề iphone (ip) bị hở sáng viền màn hình, bung trước khi ra quyết định thay vỏ chính hãng.

Kinh nghiệm sửa chữa iphone bị hở màn hình, hở viền, hở sáng, bung keo, vênh

Với lỗi màn hình iPhone bị hở không chỉ gây khó chịu cho quá trình sử dụng mà còn làm giảm đi tính thẩm mỹ. Vậy khi gặp phải sự cố này bạn nên làm gì để khắc phục? Cùng Điện Thoại Vui tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra cách xử lý tốt nhất nhé!

Nguyên nhân và cách xử lý viền màn hình iPhone bị bung keo

Xem thêm:: Danh sách 10+ da ngăm đen mặc áo màu gì hot nhất

Khi ip bị hở màn hình, viền màn hình bung keo người dùng sẽ nghe thấy các tiếng kêu lộp rộp, màn hình ấn có cảm giác lún xuống, cảm giác không chắc chắn.

Kinh nghiệm sửa chữa iphone bị hở màn hình, hở viền, bung keo, vênh, bung màn hình

Nguyên nhân

Những nguyên nhân chủ yếu gây ra lỗi màn hình iPhone này là:

  • Sử dụng những linh kiện, keo màn hình kém chất lượng
  • Màn hình sản xuất không đạt tiêu chuẩn chất lượng đầu ra
  • Màn hình chịu tác động từ bên ngoài khi máy bị rơi khiến phần viền bị trầy xước, vỡ nứt,…
  • Có thể do lỗi nhà sản xuất, trường hợp này có vẻ ít gặp hơn
  • Do sử dụng lâu ngày bị giảm tuổi thọ hoặc vừa nghịch điện thoại dẫn đến pin bị phồng đẩy vênh màn hình
  • Do điện thoại khi rơi phần xương máy bị cong khiến màn hình bị bong lên không thể ghép khớp lại được

Hậu quả: Khi thấy viền màn hình đang có dấu hiệu bị kênh lên thì bụi từ môi trường xâm nhập vào máy thông quá các khe hở làm ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của các bo mạch và gây lỗi nghiêm trọng cho màn hình hoặc các bộ phận khác. Vì thế bạn cần thay vỏ hoặc độ vỏ iPhone chính hãng ngay.

  • Mẹo xử lý khi iPhone bị hỏng phản quang

Cách sửa điện thoại iPhone bị hở màn hình

Xem thêm:: Đầu số 0785 mang đến thông tin và ý nghĩa đặc biệt gì?

Đối với bất kì lỗi nào cũng vậy, chúng ta cần tìm hiểu rõ các nguyên nhân iPhone bị hở sáng viền màn hình trước khi mang máy đi sửa chữa, khắc phục lỗi. Việc tìm hiểu trước nguyên nhân giúp chúng ra tìm được chính xác nguyên nhân gây lỗi nhờ đó có cách sửa chữa hợp lý và nhanh chóng nhất.

Kinh nghiệm sửa chữa bị hở màn hình, hở viền, bung keo, vênh, bung màn hình

Một số giải pháp khắc phục lỗi ip bị hở màn hình hiệu quả dành cho bạn là :

  • Nếu màn hình máy bị hư hỏng trong thời gian bảo hành, hãy mang máy đến trung tâm bảo hành để được đổi mới và sửa chữa.
  • Nếu điện thoại điện thoại bị hở, bung viền, keo màn hình nghiêm trọng do rơi vỡ thì hãy mang máy đến các trung tâm sửa chữa uy tín để thay màn hình mới nhằm khắc phục hoàn toàn lỗi.

Sửa chữa viền màn hình iPhone bị hở, bung keo ở đâu uy tín, chuyên nghiệp

Xem thêm:: Ấn tượng với 10+ tóm tắt văn bản trong lòng mẹ hot nhất

Việc thay màn hình mới hoàn toàn sẽ giúp bạn khắc phục nhanh chóng các lỗi màn hình iphone bị hở viền. Nếu có nhu cầu, bạn cần tìm một trung tâm – cửa hàng sửa chữa thay màn hình iPhone uy tín để có thể thay thế một cách an tâm nhất.

Điện Thoại Vui - Hệ thống sửa chữa điện thoại, thiết bị di động tại Tp.HCM và Hà Nội

Để khắc phục triệt để điện thoai iPhone bị hở viền màn hình, hãy đến với hệ thống sửa chữa Điện Thoại Vui – Hệ thống sửa chữa điện thoại, thiết bị di động tại Tp.HCM và Hà Nội. Tại đây lỗi hở màn hình, bung keo, vênh sẽ được sửa chữa nhanh chóng, an toàn, giá cả sửa chữa hợp lý. Với chất lượng linh kiện tốt, nhân công tay nghề cao. Bên cạnh dịch vụ thay viền màn hình iPhone, Điện Thoại Vui còn có các dịch vụ khác như thay ép kính iPhone, thay kính cảm ứng iPhone, …

Xem thêm cách khắc phục màn hình iPhone bị chảy mực và các thủ thuật khác tại website của Điện Thoại Vui.