Điểm qua 10+ ngày bao nhiêu hết mùa giải lmht bạn nên biết

Nhà Xinh Plaza mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về ngày bao nhiêu hết mùa giải lmht hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Bạn đang xem bài viết Lmht: Mẹo Thoát Khỏi Vinh Danh Cấp 0 Để Nhận Phần Thưởng Xếp Hạng Mùa Giải 2022 được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Như đã biết, bạn buộc phải đạt Vinh Danh cấp 2 (hoặc cao hơn) nếu muốn nhận được phần thưởng Xếp Hạng mùa giải . Tin tốt lành là bạn vẫn có nhiều cách để thăng cấp Vinh Danh từ giờ cho đến khi hệ thống Xếp Hạng mùa giải 2018 khép lại vào ngày 12/11 sắp tới.

Là đồng minh nhận được ít điểm Vinh Danh hơn so với người chơi ngẫu nhiên.

Nếu có bất cứ ai trong đội Vinh Danh, tất cả thành viên đều nhận được điểm.

Bị báo cáo có thể ảnh hưởng đến cấp độ Vinh Danh.

Bị báo cáo ở Vinh Danh cấp 0 sẽ làm chậm khả năng thăng cấp độ.

Như đã đề cập ở trên, nếu nhận thêm báo cáo khi ở Vinh Danh cấp 0 nó sẽ càng khiến bạn chôn chân và mắc kẹt ở “vũng bùn” này lâu hơn. Cách tốt nhất để thoát khỏi rắc rối này là tạo ra niềm tin nơi người chơi khác và tránh bị báo cáo bằng cách tham gia những trận đấu LMHT không có nhiều ý nghĩa, ít sức ép hơn.

Các trận đấu với Máy được coi là liều thuốc hoàn hảo cho tất cả những ai đang “cày” điểm Vinh Danh. Nó gần như tương tự với ARAM, nơi người chơi LMHT thư giãn với những trận đấu đậm tính giải trí và tỉ lệ dùng đến nút báo cáo gần như là không có khi mà kết quả của nó không ảnh hưởng đến bất cứ thông số nào trong phần Hồ Sơ.

Đây là ấn tượng đầu tiên và nó luôn có giá trị để người chơi khác Vinh Danh bạn sau khi hết trận – dù thắng hoặc thua. Nếu đồng đội muốn hoán đổi vai trò/tướng, hãy thử chấp nhận xem sao. Nhớ là mục tiêu của chúng ta là được Vinh Danh chứ không phải là được chơi những gì mình thích và chiến thắng.

Không có gì tạo ra xung đột giữa bạn và đồng minh nhanh hơn những lời nói tiêu cực và đôi khi nó còn khiến bạn phải nhận báo cáo không mong muốn. Thêm nữa, đừng cố sử dụng ping để khiến người khác khó chịu trong trận đấu – nếu như còn muốn được Vinh Danh.

Có thật nhiều điểm hạ gục luôn là thước đo trình độ trong mỗi trận đấu LMHT nhưng ấn tượng hơn thế là việc bạn không phải nằm xuống. Nếu trụ lại trên bản đồ lâu hơn đa số đồng đội, bạn không chỉ có thêm Vàng để tiêu dùng, mà còn gia tăng cơ hội gánh đội.

Trong khi đó, sẵn sàng cứu mạng đồng đội còn tốt hơn là bạn bị bắt lẻ. Hãy chắc chắn rằng mỗi lần nằm xuống của bạn đều đem đến ít nhiều giá trị cho đội, để tất cả phải nhớ tới bạn như một người anh hùng.

Một trong những cách dễ dàng nhất để được Vinh Danh, đặc biệt trong ARAM, là lên những món trang bị ảnh hưởng tới toàn đội và bảo đảm rằng bạn đã thông báo tới tất cả đồng đội.

Hãy nói những câu kiểu như, ” Tôi sẽ mua Dây Chuyền Iron Solari và cả Dây Chuyền Chuộc Tội cho cả đội“. Hoặc một câu đầy khích lệ khác là, ” Tôi sẽ kích hoạt Lời Thề Hiệp Sĩ lên bạn 😊 “…Khi đó, tinh thần đồng đội sẽ lên cao và tất cả đều nghĩ bạn là một người chơi thân thiện, hòa đồng.

Sau tất cả, mọi thứ bạn cần chỉ còn phụ thuộc vào số lượng trận đấu đã trải qua mà thôi. Hãy cố gắng tham gia nhiều trận đấu LMHT nhất có thể để gặt hái được nhiều lần Vinh Danh.

Dù có chán nản hay vì lý do nào đi chăng nữa, chỉ cần không bị báo cáo, đồng nghĩa với việc bạn sẽ sớm thoát khỏi Vinh Danh cấp 0 và đủ điều kiện để nhận thưởng cuối mùa.

Lmht: Phần Thưởng Xếp Hạng Mùa Giải 2022 Chính Thức Trao Tặng

Ngày 21/11 cộng đồng game thủ LMHT Việt Nam có thể nhận được những phần thưởng của mùa giải xếp hạng 2018 để bắt đầu cho tiền mùa giải 2019.

Xem thêm:: Thời điểm vàng đi siêu âm canh trứng chị em không nên bỏ qua | Medlatec

Ngày hôm nay 21/11, phần thưởng Xếp hạng LMHT mùa giải 2018 cũng đã bắt đầu được trao tặng tới tay cộng đồng game thủ Việt. Có một lưu ý nhỏ rằng đối với những người chơi không đủ cấp độ Vinh Danh (Khóa Vinh danh hoặc Vinh Danh 1), bị dính án phạt “cấm chat” dẫn đến bị tụt cấp Vinh Danh, thì những người chơi này sẽ có thêm một khoảng thời gian 3 tháng nữa, tính đến trước ngày 11/2/2019 để cày điểm Vinh Danh. Đến mốc thời gian 11/2, những người chơi đã đủ điểm Vinh Danh sẽ được nhận phần thưởng Xếp hạng 2018 “đợt 2”, đầy đủ như mọi người chơi khác.

Người chơi bắt đầu nhận được quà xếp hạng mùa giải 2018

Những người chơi đạt Cấp độ Vinh danh cao cũng sẽ nhận được phần quà của mình. Đó là các Mẫu mắt tương ứng với cấp độ Vinh Danh đã đạt được. Kèm theo đó là biểu tượng anh hùng tùy thuộc vào bậc xếp hạng của người chơi và mỗi hàng chờ sẽ nhận được những biểu tượng khác nhau.

Biểu tượng anh hùng

Mẫu mắt Vinh Danh

Trang phục Orianna Vinh Quang cũng đã bắt đầu được đưa đến tay game thủ bao gồm cả tướng nếu người chơi chưa sở hữu. Đi kèm với đó là phần thưởng gói đa sắc Lục khi đạt Xếp hạng Vàng ở 2/3 hàng chờ: Đơn/Đôi, Xếp hạng Linh Hoạt và Xếp hạng 3v3. Để giành được gói Đa sắc Đỏ thì bạn cần phải đạt Xếp hạng Vàng trở lên ở cả 3 hàng chờ nêu trên.

Orianna Vinh Quang đã chính thức đưa đến tay các game thủ

Hiện tại đang có khá nhiều người chơi đang hoang mang khi vốn dĩ trước đây Riot Games đã tuyên bố không trao thưởng Khung xếp hạng mùa giải 2018, nhưng khi vào màn hình tải trận thì Khung tải trận vẫn hiển thị bậc Xếp hạng như thường. Khung tải trận mà người chơi đang sở hữu ở thời điểm hiện tại, thực tế là Khung tải trận cũ được thiết kế từ giai đoạn mùa giải 2017. Trong khi đó hình ảnh bên dưới mới được cho Khung tải trận mà Riot Games sẽ áp dụng trong mùa giải 2019. Hiện tại thì cả Riot Games và NPH Garena Việt Nam đều chưa lên tiếng lý giải.

Khung tải trận mùa giải 2019

SS.Uner / Theo Tạp chí Người Đưa Tin

Lmht: Chính Thức Ra Mắt Biểu Tượng Vinh Danh Xếp Hạng Phần Thưởng Mùa 7, Khung Tải Trận Mới Của Urf Warwick Quá Chất

Như chúng tôi đã đưa tin, Riot Games đã chính thức công bố thời điểm kết thúc Liên Minh Huyền Thoại mùa 7. Đó chính là vào 23 giờ 59 phút ngày 7/11 sắp tới. Sau thời điểm này, tất cả mọi nỗ lực leo rank của bạn sẽ đều không có kết quả. Và rạng sáng nay, những phần thưởng xếp hạng mùa 7 đã chính thức được Riot thông báo.

Khung viền tải trận đặc biệt của URF Warwick

Game thủ trên máy chủ PBE ngày hôm nay khi sử dụng URF Warwick sẽ có một khung viền tải trận cực chất mới.

Biểu tượng rank mùa 2017

Đây là biểu tượng Anh Hùng rank mùa giải 2017, bao gồm xếp hạng Đơn/Đôi, rank Động và rank Đội.

Mẫu mắt phần thưởng xếp hạng mùa 7 Sửa skin Vinh Quang

– Riot có những chỉnh sửa đôi chút về skin Graves Vinh Quang.

Thanh Máu mới xuất hiện trên máy chủ PBE

Xem thêm:: Bật mí 10+ cách mở đồng hồ đeo tay hot nhất bạn cần biết

Và hãy nhớ những điều này, nó sẽ giúp ích rất nhiều các bạn vào cuối mùa giải.

Khi nào mùa giải kết thúc?

Mùa giải 2017 kết thúc lúc 23:59 ngày 07/11. Một trận đấu phải bắt đầu trước 23:59 nếu bạn muốn nó tính vào xếp hạng cuối cùng của mình. Tuy nhiên, danh sách người chơi Thách Đấu sẽ chốt vào 23:45, nên hãy đảm bảo trận đấu của bạn kết thúc trước thời gian đó nếu bạn đang nhắm tới những vị trí cao nhất!

Khi nào mùa giải 2018 bắt đầu?

Mùa giải 2018 bắt đầu vào 16/01/2018.

Khi nào thì tôi nhận được phần thưởng?

Phần thưởng sẽ được trao trong vòng một tháng tính từ lúc mùa giải kết thúc (có phần thưởng sẽ được trao nhanh hơn phần thưởng khác, nên đừng lo lắng nếu bạn không nhận được tất cả chúng một lúc).

Tôi không sở hữu tướng Graves mà lại chuẩn bị lên Vàng rồi!

Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ mở khóa Graves giúp bạn luôn, và cả trang phục Graves Vinh Quang nữa.

Mỗi hàng chờ có một khung khác nhau?

Chính xác.

Tôi có thể dùng khung của các mùa trước nữa không?

Rất tiếc là không. Hãy sống với hiện tại nào!

Tôi muốn tìm hiểu thêm về Tiền Mùa Giải thì vào đâu? Xếp Hạng của tôi trong Tiền Mùa Giải sẽ tính thế nào? Tôi có đủ điều kiện để nhận những phần thưởng này không? Phần thưởng vật chất cho Thách Đấu năm nay sẽ có gì?

Lmht: Riot Vừa Hé Lộ Phần Thưởng Vinh Danh 5 Mùa Giải 2022 Đã Bị Chê Tơi Bời Vì Quá ‘Cùi Bắp’

Nhiều người cho rằng Riot Games đang quá lãng phí tài nguyên khi tạo ra những phần thưởng “cùi” thế này.

Đối với nhiều người chơi LMHT thì những phần thưởng miễn phí trong game là những thứ rất đáng mong chờ mỗi mùa giải. Và mới đây Riot Games đã công bố phần thưởng cho việc đạt mốc Vinh Danh 5 mùa giải 2020 là… gói đa sắc và biểu tượng đa sắc cho 2 trang phục Warwick Xám và Twitch Trung Cổ.

2 biểu tượng mới đi kèm lời nhắn “Có được khi đạt Vinh Danh 5″ từ Riot Games

Và 2 gói đa sắc màu Thạch Anh Hồng ( Rose Quartz ) cho Warwick Xám và Twitch Trung Cổ

Xem thêm:: Bỏ túi 10+ cách nhắn tin bắt chuyện với con trai hot nhất bạn cần biết

Ngay sau khi biết phần thưởng Vinh Danh 5 của mùa này, nhiều người chơi cho rằng Riot Games đang quá lãng phí nguồn lực để tạo ra những phần thưởng “cùi bắp” thế này tặng cho người chơi. Cộng đồng mong rằng Riot Games nên thay đổi bằng một phần thưởng nào đó có sức hút hơn như ra mắt hẳn 1 dòng trang phục (như Vinh Quang thưởng xếp hạng cuối mùa). Hoặc ít nhất cũng làm cho phần thưởng mốc Vinh Danh 5 trở nên đa dạng hơn, ví dụ như đổi lấy gói đa sắc của một trang phục bất kỳ, biểu cảm bất kỳ, trứng linh thú, đá quý,… thay vì gói đa sắc của 2 trang phục… không ai dùng.

Để cộng đồng LMHT bớt “toxic” thì thưởng mạnh tay cho những tài khoản đạt Vinh Danh 5 cũng là một cách rất đáng thử nghiệm

Có một số người chơi đứng về phía Riot Games nói rằng đây là phần thưởng miễn phí nên không thể đòi hỏi cũng như kỳ vọng quá nhiều. Tuy nhiên đây là phần thưởng cho những người chơi LMHT nhiều, được vinh danh nhiều (và ít “toxic”) cho nên ít nhất Riot Games cũng nên có một phần thưởng xứng đáng cho những người chơi bỏ ra nhiều thời gian cho LMHT này.

Riot công bố phần thưởng xếp hạng đặc biệt của Đấu Trường Chân Lý, tới tay game thủ ngay bản 10.12

Nếu như LMHT có skin Vinh Quang thì Đấu Trường Chân Lý cũng sẽ có Linh Thú Vinh Quang.

Kể từ khi xuất hiện, Đấu Trường Chân Lý đã gây sốt thực sự với cộng đồng game thủ, nó ngày một phát triển và phần nào đó sánh ngang với chính LMHT khi có hệ thống xếp hạng riêng biệt cùng hệ thống tướng, tộc – hệ phức tạp. Tuy nhiên điều khiến người ta không hài lòng duy nhất về rank của Đấu Trường Chân Lý đó là phần thường xếp hạng “bèo” quá, vài cái biểu cảm thì không đáng với công sức chơi tới Kim Cương, Cao Thủ, Thách Đấu…

Cày cả mùa mà chỉ nhận được vài cái biểu cảm thế này thì quá là không đáng

Riot Games đã nhận rất nhiều ý kiến phản hồi như vậy nên họ quyết định sẽ làm lại hệ thống xếp hạng của Đấu Trường Chân Lý trong thời gian tới, cụ thể là bản cập nhật lớn giữa mùa – bản 10.12. Đầu tiên là về cơ cấu của 1 mùa sẽ làm lại, thay vì liền mạnh như mùa 1 và 2, kể từ mùa 3 thì mỗi mùa được chia làm 2 giai đoạn, mỗi giai đoạn đều có vé sự kiện, phần thưởng xếp hạng riêng biệt. Khi bước sang giai đoạn 2, hạng của bạn sẽ bị reset nhẹ và lùi 1 bậc (ví dụ từ Vàng 3 xuống Bạc 3).

Linh Thú Vinh Quang đang được Riot Games gấp rút hoàn thành và sẽ trao cho game thủ vào bản 10.12

Ở mùa 3 thì giai đoạn 2 sẽ bắt đầu vào bản 10.12, khi đó bạn sẽ nhận được phần thưởng xếp hạng của mùa 1, mùa 2 và giai đoạn 1 của mùa 3. Phần thưởng cho những game thủ đạt được rank Vàng trở lên ở cả mùa 1 và mùa 2 sẽ là Linh Thú Vinh Quang vào thời điểm bản 10.12 ra mắt. Trong tương lại bạn sẽ nhận phần thưởng là biểu cảm khi mỗi giai đoạn kết thúc, nếu đạt rank Vàng ở cả 2 giai đoạn sẽ nhận được Linh Thú Vinh Quang khi hết mùa.

Một vài game thủ đã tự mình thiết kế Linh Thú Vinh Quang trước cả khi Riot công bố

Không chỉ có phần thưởng xếp hạng, giai đoạn 2 của mùa 3 cũng đi kèm với Vé Sự Kiện mới hoàn toàn với hàng loạt phần thưởng hấp dẫn như Skin sàn đấu mới, Chưởng lực, Biểu cảm, Linh Thú mới. Rất có thể chúng ta sẽ thấy Thủy Thần, Chuột Chũi phiên bản Vệ Binh Tinh Tú là phần thưởng của Vé Sự Kiện Mới này, tương tự như Thủy Thần UFO hay Chuột Chũi Phi Hành Gia hiện tại.

Thủy Thần Vệ Binh Tinh Tú chăng?

Cập nhật đáng chú ý cuối cùng mà Riot nhá hàng trong bài viết đó là việc họ sẽ thêm rất nhiều tướng và tộc – hệ mới với game, trong khi đó sẽ loại bỏ một số tướng cũng như tộc – hệ hiện tại. Nhìn chung thì ở thời điểm hiện tại, tất cả các tướng của Đấu Trường Chân Lý, và cả tộc – hệ, đều có một chỗ đứng nhất định trong game, không có cái gì gọi là “phế” hay bị bỏ xó hoàn toàn cả.

Vì thế nhiều khả năng Riot Games sẽ loại bỏ những tướng, tộc – hệ quá mạnh và tạo ra lối chơi quá tiêu cực cho game mà họ không thể làm lại hay chỉnh sửa được. Thật buồn nhưng phải nói rằng Phi Công chính là đối tượng hàng đầu trong cuộc “thanh trừng” này của Riot Games. Chính Riot Mortdog – thiết kế trưởng của Đấu Trường Chân Lý – cũng thừa nhận rằng cả đội phát triển đang không hài lòng chút nào với tình trạng hiện tại của tộc này.

Hi vọng Riot sẽ tìm ra cách sửa các Phi Công thay vì cứ thế xóa chúng khỏi game

LMHT: MEGA tố Riot ‘đạo đức giả’, không chịu trả tiền thưởng từ MSI 2019 Những diễn biến mới nhất của drama giữa MEGA vs Riot. Đã gần một tuần lễ kể từ khi MEGA Esports, tổ chức esports giàu thành tích nhất lịch sử LMHT Thái Lan, đã bị Riot Games cấm hoạt động chuyên nghiệp cho tới mùa giải 2020 do…

Cập nhật thông tin chi tiết về Lmht: Mẹo Thoát Khỏi Vinh Danh Cấp 0 Để Nhận Phần Thưởng Xếp Hạng Mùa Giải 2022 trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Top 18 ngày bao nhiêu hết mùa giải lmht viết bởi Nhà Xinh

Riot Games tiếp quản Liên Minh Huyền Thoại – VNGGames trở thành nhà phát hành chính thức

 • Tác giả: didongviet.vn
 • Ngày đăng: 04/03/2022
 • Đánh giá: 4.73 (345 vote)
 • Tóm tắt: Riot Games sẽ phối hợp với Garena từ ngày 18/11/2022 để liên kết chặt … Như vậy từ mùa giải 2023, Riot Games sẽ tiếp quản Liên Minh Huyền …

Cộng đồng nhận định Ivern là vị tướng nhiều lỗi nhất LMHT Tiền Mùa Giải 2023

 • Tác giả: kenh14.vn
 • Ngày đăng: 12/23/2022
 • Đánh giá: 4.55 (583 vote)
 • Tóm tắt: (Tổ Quốc) – Đã có hẳn một bản danh sách các lỗi của Ivern trong giai đoạn Tiền Mùa Giải 2023.

Chào mừng đến với Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến – Wild Rift

 • Tác giả: wildrift.leagueoflegends.com
 • Ngày đăng: 03/08/2022
 • Đánh giá: 4.23 (519 vote)
 • Tóm tắt: … chào mừng Tết Nguyên Đán, Mùa Giải Xếp Hạng 8, Wild Pass “mới toanh” cùng … những tính năng khác trong cập nhật Cầu Vồng Dâng. Ra mắt vào ngày 12/01.

VNG Games sẽ chính thức phát hành Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam

VNG Games sẽ chính thức phát hành Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam
 • Tác giả: nhatminhlaptop.com
 • Ngày đăng: 05/09/2022
 • Đánh giá: 4.09 (398 vote)
 • Tóm tắt: Mua Laptop Gaming cấu hình khủng giá rẻ tại đây: Laptop Gaming cũ giá … Minh Huyền Thoại bằng client của Garena đến hết ngày 31.12.2022.

Xem thêm:: Điểm qua 10+ sách về các nhà khoa học nổi tiếng hot nhất

LMHT: Bạn chỉ còn 4 ngày để hoàn thành nhiệm vụ của Giai đoạn 1

LMHT: Bạn chỉ còn 4 ngày để hoàn thành nhiệm vụ của Giai đoạn 1
 • Tác giả: xemgame.com
 • Ngày đăng: 06/22/2022
 • Đánh giá: 3.98 (581 vote)
 • Tóm tắt: Như các bạn đã biết, Riot Games đã có những cải tiến rất lớn trong chế độ xếp hạng mùa 9. Đó là sự ra đời của 2 cấp rank mới: Sắt Đoàn và …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Quay trở lại với thời điểm kết thúc của Kỳ xếp hạng I trong mùa giải 9. Hãy nhớ rằng chúng ta chỉ còn đúng 4 ngày để hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Để kiểm tra xem mình đã làm xong hết nhiệm vụ hay chưa, bạn có thể vào mục Hồ Sơ -> Hạng trong …

LMHT: Những cặp đôi trang bị ‘phá đảo thế giới ảo’ trong mùa giải

 • Tác giả: thanhnien.vn
 • Ngày đăng: 08/15/2022
 • Đánh giá: 3.78 (515 vote)
 • Tóm tắt: Khi được kết hợp với khả năng gây sát thương từ xa cực tốt của Jhin và Miss Fortune, việc bào máu những tướng đỡ đòn của đối phương trong giai …

LMHT: Tổng hợp những thay đổi quan trọng về Mùa Giải 2023

 LMHT: Tổng hợp những thay đổi quan trọng về Mùa Giải 2023
 • Tác giả: mgn.vn
 • Ngày đăng: 12/05/2022
 • Đánh giá: 3.48 (508 vote)
 • Tóm tắt: Riot đã mang đến rất nhiều thay đổi tích cực và cần thiết cho người chơi trong năm 2023 để đón chào một mùa giải LMHT mới đầy hoàn hảo và …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong đoạn clip giới thiệu về mùa giải mới 2023, Riot Auberon đã đúc kết và tổng hợp lại toàn bộ những thay đổi quan trọng nhấy trong mùa giải năm nay. Nhà phát hành đã chia sẻ mùa giải này sẽ có rất nhiều thay đổi về mặt hệ thống, điều mà Riot đã …

Khi nào rank mùa 12 LMHT kết thúc?

 • Tác giả: motgame.vn
 • Ngày đăng: 05/18/2022
 • Đánh giá: 3.25 (452 vote)
 • Tóm tắt: Hiện tại, mùa 12 đã trải qua hành trình gần 9 tháng. Các game thủ cũng tích lũy nhiều thành tích và chuẩn bị kết thúc mùa giải. Theo thông lệ …

Hướng dẫn chi tiết chuyển đổi tài khoản LMHT từ Garena sang máy chủ Riot Games – Cập nhật mới nhất

 • Tác giả: game4v.com
 • Ngày đăng: 05/29/2022
 • Đánh giá: 3.07 (407 vote)
 • Tóm tắt: Dữ liệu tài khoản Garena sẽ được tính đến hết năm 2022 (Các vật phẩm mới khi bạn mua trong game, số liệu thống kê sẽ dừng lại ở thời ngày …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Máy chủ Liên Minh Huyền Thoại của Garena sẽ chính thức dừng hoạt động vào đầu năm 2023, để chuyển giao quyền vận hành cho Riot Games (Taiwan Mobile tại Đài Loan và VNGGames tại Việt Nam). Tất cả người chơi đang sở hữu tài khoản Liên Minh Huyền Thoại …

Xem thêm:: Top 10+ hai điện tích điểm bằng nhau đặt trong chân không tốt nhất bạn cần biết

Sự Kiện Chào Mừng Sắp Tới Của Liên Minh Huyền Thoại Có Gì Hot

 • Tác giả: tinhocdaiviet.com
 • Ngày đăng: 09/14/2022
 • Đánh giá: 2.89 (54 vote)
 • Tóm tắt: Liên Minh Huyền Thoại hay LOL là 1 tựa game chắc hẳn đã không còn xa lạ gì với các anh em game thủ không chỉ máy chủ Việt Nam mà còn các …

VNGGames trở thành nhà phát hành mới của Liên Minh Huyền Thoại và chế độ Đấu Trường Chân Lý tại Việt Nam

 • Tác giả: genk.vn
 • Ngày đăng: 11/27/2022
 • Đánh giá: 2.89 (191 vote)
 • Tóm tắt: Vào giai đoạn cuối mùa giải 2022, bên cạnh những trận đấu căng thẳng … chơi LMHT thông qua client của Garena cho tới hết ngày 31/12/2022.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngay sau khi khởi động quá trình chuyển đổi và liên kết tài khoản của mình trong tháng 11, người chơi có thể tiếp tục chơi LMHT thông qua client của Garena cho tới hết ngày 31/12/2022. Nhưng cho đến tháng 1, các máy chủ của Riot sẽ khởi chạy và tất …

LMHT: Mùa giải VCS 2023 sẽ mở màn bằng một trận đấu giao hữu

LMHT: Mùa giải VCS 2023 sẽ mở màn bằng một trận đấu giao hữu
 • Tác giả: 4gamers.vn
 • Ngày đăng: 11/22/2022
 • Đánh giá: 2.75 (166 vote)
 • Tóm tắt: Kể từ khi có thông báo chính thức việc tựa game Liên Minh Huyền Thoại từ năm 2023 sẽ do Riot Games và VNG cùng hợp tác phát hành, …

Thời gian Reset rank Liên Minh Huyền Thoại mùa 13 diễn khi nào?

 • Tác giả: thao68.com
 • Ngày đăng: 11/01/2022
 • Đánh giá: 2.63 (82 vote)
 • Tóm tắt: Theo thông báo chính thức của Garena và Riot, mùa giải thứ 12 của LMHT kết thúc vào 23:59:59 ngày 16/11 và các phần thưởng sẽ được trao …

Xem thêm:: Bạn đã biết 10+ cách phân biệt iphone lock và world hay nhất

Rank LMHT mùa 12 kết thúc khi nào? – GosuGamers

 • Tác giả: gosugamers.vn
 • Ngày đăng: 02/14/2022
 • Đánh giá: 2.4 (109 vote)
 • Tóm tắt: Các game thủ Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) không còn nhiều thời gian, … Chưa hết, suốt chặng đường mùa giải, các Triệu hồi sư cũng có thể …

Thông tin mới về skin LMHT

 • Tác giả: gamek.vn
 • Ngày đăng: 07/12/2022
 • Đánh giá: 2.34 (200 vote)
 • Tóm tắt: Gắn bó với LMHT nhiều năm, bạn có biết để mua hết skin trong game thì phải tốn kém bao nhiêu không? 28/12/2021. Cộng đồng LMHT mới đây đã …

LMHT: Khi nào mùa giải Liên Minh Huyền Thoại 2023 bắt đầu?

 • Tác giả: divineshop.vn
 • Ngày đăng: 09/22/2022
 • Đánh giá: 2.3 (88 vote)
 • Tóm tắt: Divine Shop là shop game bản quyền lớn và uy tín nhất Viết Nam do cộng đồng game thủ tại Việt Nam bình chọn trong nhiều năm liền. Liên hệ: hotro …

LMHT: Thời gian bảo trì ngày 13/1 – game bất ngờ bị lỗi trong bản cập nhật 13.1

 • Tác giả: lag.vn
 • Ngày đăng: 05/21/2022
 • Đánh giá: 2.13 (107 vote)
 • Tóm tắt: Hãy cùng tham khảo qua thời gian bảo trì cho bản cập nhật 13.1 của cả LMHT và ĐTCL vào ngày 12/1/2023 để cùng phân bố thời gian nghỉ ngơi và …

Liên Minh Huyền Thoại

 • Tác giả: lienminh.vnggames.com
 • Ngày đăng: 06/16/2022
 • Đánh giá: 2.14 (186 vote)
 • Tóm tắt: Liên Minh Huyền Thoại là một trò chơi đồng đội với hơn 140 vị tướng để người chơi thoải mái lựa chọn. Hãy chơi miễn phí ngay!