Nên Chơi Phái Nào Trong Vltk Mobile, Phái Nào Mạnh Nhất Trong Vltk Mobile

Mời các bạn cùng khám phá thông tin và kiến thức về Phái nào mạnh trong vltk mobile hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

1 Các phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thuộc hệ Kim2 Các phái trong VLTK Mobile hệ Mộc3 Phái nào mạnh nhất trong VLTK mobile thuộc hệ Thủy3.1 Thúy Yên – Phái mạnh nhất VLTK thuộc hệ Thủy4 Các môn phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thuộc hệ Hỏa4.1 Cái Bang – Phái mạnh nhất VLTK thuộc hệ Họa5 Phái nào mạnh nhất Võ Lâm Mobile hệ Thổ5.1 Võ Đang – Phái mạnh nhất trong VLTK thuộc hệ Thổ

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là trò chơi điện tử tái hiện sống động về thế giới của các võ hiệp mang trong mình sứ mệnh “Chinh phục giang hồ, thống nhất võ lâm”. Điểm tạo nên sức hút đặc biệt nhất của tựa game này chính là sự xuất hiện của hệ thống đa dạng các môn phái. Mỗi phái lại sở hữu những đặc điểm nổi bật riêng khiến nhiều gamer băn khoăn không biết phái nào mạnh nhất trong VLTK Mobile và nên chọn phái nào để xưng bá thiên hạ. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời xứng đáng!

Các phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thuộc hệ Kim

Hệ Kim là một trong những hệ sở hữu phong cách mạnh mẽ. Các phái thuộc hệ này đều tương đối giống nhau về khả năng đánh cận chiến và ổn định về sức phòng thủ. Theo đó, hệ Kim trong Võ Lâm Truyền Kỳ có tất cả 4 phái, bao gồm: Thiên Vương, Thiếu Lâm, Tàng Kiếm và Bá Đao. Sau đây, mời các bạn cùng tìm hiểu đặc điểm cụ thể của từng phái để biết VLTK Mobile nên chơi phái nào hệ Kim nhé.

Bạn đang xem: Nên chơi phái nào trong vltk mobile

Thiên Vương

Phái Thiên Vương cho phép người chơi tạo giới tính nhân vật nam và nữ. Vũ khí chính của môn phái này là Song Chùy sở hữu một sức mạnh vô song. Lớp nhân vật cận chiến này thường thiên về phòng thủ với sức tấn công chỉ ở mức trung bình.

“Địch yếu truy đuổi, địch mạnh phòng thủ. Am tường cận chiến, mạnh mẽ khống chế.”

Thiên Vương sở hữu khả năng phòng thủ và khống chế cực mạnh

Thiếu Lâm – Phái mạnh nhất VLTK Mobile hệ Kim

Môn phái Thiếu Lâm chỉ cho phép bạn tạo nhân vật giới tính nam. Lớp nhân vật này phát huy sức mạnh của mình với vũ khí chính là côn. Thiếu Lâm có khả năng đánh cận chiến vô cùng mạnh mẽ, hơn nữa HP thuộc dạng “khủng”. Đặc biệt là phái này có thể phản đòn cực mạnh cùng với khả năng khống chế đạt ở mức cao nhất. Trong hệ Kim, phái nào mạnh nhất trong VLTK Mobile? Câu trả lời chính là Thiếu Lâm.

“Thân tựa kim cang, lòng tựa bồ đề. Phát huy diệu pháp, lấy thủ thay công.”

Môn phái Thiếu Lâm phát huy khả năng phản đòn cực mạnh

Tàng Kiếm

Tàng Kiếm cũng là một trong những nhân vật điển hình trong lối đánh cận chiến vô cùng ác liệt. Với tạo hình Nam cùng vũ khí chính là song kiếm, phái Tàng Kiếm thực sự thu hút bởi kỹ năng chiến đấu đẹp mắt. Khả năng gây sát thương cực cao chính là thế mạnh của môn phái này. Hơn nữa, đây cũng là lớp nhân vật có khả năng tấn công và khống chế rất mạnh mẽ đấy.

“Chỉ có thể công, khó có thể thủ. Lấy thân làm kiếm, sức mạnh vô song.”

Tàng Kiếm thích hợp với lối đánh cận chiến, tấn công

Bá Đao

Bá Đao là lớp nhân vật cuối cùng của hệ Kim. Sinh lực dồi dào và sức mạnh tấn công bạo kích khiến Bá Đao trở thành môn phái vô cùng mạnh mẽ. Lớp nhân vật này có lối đánh thiên về cận chiến và người chơi có thể tạo ra giới tính ở cả Nam và Nữ. Đặc biệt, khả năng dùng Đao điêu luyện đã giúp cho sức mạnh của nhân vật này không chỉ dừng lại ở những sát thương thuần.

“Tinh thông cận chiến, đối kháng trực diện. Huyết nộ mạnh mẽ, cuồng bạo tấn công.”

Bá Đao có nguồn sinh lực dồi dào và sức mạnh tấn công bạo kích

Các phái trong VLTK Mobile hệ Mộc

Hệ Mộc là hệ sở hữu những môn phái có sự khác biệt với nhau nhất. Trong đó có cả phái cận chiến lẫn phái đánh ở tầm xa. Các kỹ năng mà hệ Mộc có được vô cùng linh hoạt trong tấn công, bao gồm: Tiêu Dao, Đường Môn, Ngũ Độc. Vậy phái nào mạnh nhất trong VLTK Mobile hệ Mộc?

Tiêu Dao

Xem thêm:: 7 nguyên nhân khiến đặt thuốc viêm cổ tử cung bị chảy máu

Tạo hình của môn phái Tiêu dao cho phép người chơi lựa chọn giữa cả Nam và Nữ. Tiêu Dao mang đến một phong cách chơi mới lạ với vũ khí chính là Thương. Lối chơi thiên về khống chế hơn là ám sát. Kỹ năng linh hoạt và biến ảo bất ngờ của phái Tiêu Dao chắc chắn sẽ rất phù hợp với các game thủ có cách đánh uyển chuyển.

“Thân tựa cá bơi, chuyển như chim bay. Thủ pháp linh hoạt, khống chế kẻ địch.”

Môn phái Tiêu Dao thích hợp cho các gamer có lối đánh uyển chuyển

Đường Môn

Đường Môn chỉ cho phép tạo hình giới tính nhân vật là Nam với các kỹ năng sử dụng Liên Nỏ điêu luyện. Đặc biệt, Đường Môn thiên về cạm bẫy và tấn công bạo kích hơn là sát thương tay. Một môn phái với khả năng cận chiến linh hoạt trong Võ Lâm Mobile với vũ khí duy nhất là Kiếm.

“Sở trường ám khí, cạm bẫy ẩn mình. Linh hoạt tấn công, tiêu diệt kẻ địch.”

Đường Môn sở hữu ưu điểm với lối đánh tầm xa

Ngũ Độc

Ngũ Độc là một môn phái chuyên về tạo hình Nữ vì thế nó cũng là môn phái được nhiều bạn nữ yêu thích. Vũ khí mà nó sử dụng chính là Sáo nhỏ phóng ra các ám khí, cùng với đó là khả năng triệu hồi linh thú độc lạ. Khả năng tấn công bằng độc dược khiến đối phương phải khiếp sợ. Ngoài ra, lối đánh tầm xa cũng là một ưu điểm nổi bật của các nữ Ngũ Độc.

“Sở hữu kịch độc, triệu hồi linh thú. Vô hình tấn công, đau đớn đoạt mạng.”

Ngũ Độc sở hữu điểm mạnh với khả năng tấn công bằng độc dược cực khủng

Phái nào mạnh nhất trong VLTK mobile thuộc hệ Thủy

Các môn phái thuộc hệ Thủy sở hữu sức mạnh rất đa dạng. Phần lớn những nhân vật thuộc môn phái này thường tạo được sự tin cậy và ưu ái đối với các game thủ nữ. Dưới đây là các đặc điểm nổi bật của từng phái:

Nga Mi

Có lẽ, Nga Mi là một cái tên đã rất quen thuộc với tất cả mọi người rồi. Bởi đây là một môn phái xuất hiện trong hầu hết các tựa game về chủ đề kiếm hiệp. Trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, hệ phái Nga Mi vẫn giữ một phong cách chiến đấu hỗ trợ hàng đầu với vũ khí chính là kiếm. Chắc chắn với tạo hình xinh đẹp của những cô nàng thuộc phái Nga Mi sẽ khiến nhiều người phải gục ngã.

Theo kinh nghiệm của nhiều game thủ lâu năm thì Nga Mi tương đối dễ chơi và phù hợp với mọi level trong game. Theo đó, độ khó của phái này chỉ được đánh giá ở mức 2 sao mà thôi.

“Phật ở trong tim, lòng sáng thanh khiết. Cứu độ thế nhân, chẳng sợ nguy khó.”

Nga Mi là phái duy nhất có khả năng trị liệu phục hồi sinh lực

Thúy Yên – Phái mạnh nhất VLTK thuộc hệ Thủy

Thúy Yên là một môn phái mạnh nhất VLTK Mobile với những đặc điểm hết sức thú vị. Với tạo hình của những thiếu nữ tinh nghịch cùng vũ khí bá đạo là chiếc Ô, Thúy Yên phát huy mạnh mẽ khả năng tấn công cao và sát thương cực mạnh. Đặc biệt sức mạnh của lớp nhân vật này còn thể hiện ở khả năng triệu hồi linh thú rất thuận lợi trong lối đánh tầm xa.

Xem thêm: Phát Hành Cổ Phiếu Riêng Lẻ, Ai Hưởng Lợi? Phát Hành Cổ Phần Riêng Lẻ: Đôi Bên Cùng Có Lợi

Xem thêm:: Nghệ thuật giao tiếp khi uống rượu – Cách mời rượu, lời chúc hay ý nghĩa

“Linh thú trợ chiến, mượn sức băng sương. Tụ thành mưa tuyết, mạnh mẽ tấn công.”

Nên chơi phái nào trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile? Thúy Yên mạnh nhất hệ Thủy nổi tiếng với khả năng triệu hồi linh thú cực kỳ nguy hiểmThiên Sơn

Thiên Sơn cũng là một trong những môn phái rất nổi tiếng trong giang hồ, được rất nhiều gamer lựa chọn để chiến đấu. Bước vào thế giới Võ Lâm, phái Thiên Sơn được trang bị vũ khí chính là Đàn. Mặc dù có tạo hình nhân vật cả nam và nữ nhưng phong cách nhân vật luôn toát lên một vẻ thoát tục, thanh khiết. Phái Thiên Sơn sở hữu khả năng tấn công ở tầm xa với bạo kích và khống chế cực mạnh.

“Lấy sức âm thanh, kết thành hàn băng. Xâm nhập kẻ địch, suy yếu thần hồn.”

Phái Thiên Sơn phát huy sức mạnh cực kỳ hiệu quả với lối đánh tầm xaĐoàn Thị

Đoàn Thị là phái thứ 19 được ra mắt lần đầu trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile với tạo hình cả nam và nữ. Sức lạnh của lớp nhân vật này là khả năng hỗ trợ đánh tầm xa bằng quạt cùng với sự khống chế vô cùng khó chịu.

“Dòng dõi hoàng tộc, phẩm chất cao quý, phú khả định quốc.”

Khả năng nổi bật của môn phái Đoàn Thị là khống chế, hỗ trợ từ xa

Các môn phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thuộc hệ Hỏa

Hệ Hỏa trong Võ Lâm Truyền Kỳ cũng là tập hợp của những phái có sức mạnh vô cùng phong phú. Những môn phái này có ưu điểm lớn về khả năng tấn công tốt, rất thích hợp với những gamer cá tính mạnh. Vậy giữa Đào Hoa, Thiên Nhẫn, Cái Bang và Minh Giáo, nên chơi phái nào trong VLTK Mobile?

Đào Hoa

Đào Hoa chỉ cho phép tạo hình nhân vật Nữ. Lớp nhân vật thuộc phái này sở hữu khả năng sát thương vô cùng lớn với sự trợ giúp của vũ khí tầm xa Cung Tiền. Bên cạnh đó khả năng bạo kích và né tránh của phái Đào Hoa cũng thuộc dạng “khó đỡ”.

“Không thấy bóng hình, trăm dặm giương cung. Một tên khuất phục, quần hùng thiên hạ.”

Phái Đào Hoa sở hữu khả năng sát thương tầm xa bằng vũ khí cung cực mạnhThiên Nhẫn

Công bằng mà nói, Thiên Nhẫn là một trong những môn phái khó chơi nhất trong Võ Lâm Truyền Kỳ. Đi kèm với đó là việc sử dụng vũ khí Nhật Nguyệt cùng tạo hình của những nữ sát thủ mạnh mẽ. Sức mạnh cận chiến bạo kích mạnh mẽ cùng khả năng kết liễu đối thủ “nhanh như chớp” của những sát thủ xinh đẹp là điều mà không ai có thể lường trước được.

“Tùy cơ hành động, chuẩn xác lấy mạng. Mười bước một người, ngàn dặm không vết.”

Khả năng cận chiến bạo kích nguy hiểm là điểm nổi bật của môn phái Thiên Nhẫn

Cái Bang – Phái mạnh nhất VLTK thuộc hệ Họa

Trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Cái Bang là một danh môn chính phái chỉ chấp nhận tạo nhân vật giới tính Nam. Độ khó của môn phái này được đánh giá ở mức 5 sao nên thường phù hợp với những game thủ nào sở hữu một lối chơi thành thạo và chủ động. Vũ khí hết sức quen thuộc của Cái Bang là côn, phát huy tất cả khả năng bạo kích và né tránh cực kỳ tốt. Người chơi nên cân nhắc trước khi sử dụng phái này nhé!

“Bộ pháp linh hoạt, thuần thục né tránh. Nắm giữ thần long, kẻ địch khó thoát.”

VLTK Mobile phái nào mạnh nhất? Cái Bang có khả năng bạo kích và né tránh cực kỳ tốt và là phái mạnh nhất thuộc hệ HỏaMinh Giáo

Xem thêm:: Chăn Nuôi trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt

Môn phái Minh Giáo đến từ Ba Tư cho phép tạo nhân vật cả nam và nữ. Đây là một môn phái cực mạnh và mang theo bên mình cặp vũ khí Song Hoàn. Loại vũ khí cận chiến này có khả năng đột kích và khống chế lên đối phương vô cùng khó chịu. Bạn phải thực sự cân nhắc trước khi lựa chọn Minh Giáo là phe phái tham chiến.

“Nguồn gốc từ Ba Tư, võ công dùng sức lửa thi triển. Thiêu đốt mạnh mẽ, vừa tà dị, vừa thần bí khó đoán.”

Phe Minh Giáo mang trong mình khả năng đột kích và khống chế lên đối phương vô cùng khó chịu

Phái nào mạnh nhất Võ Lâm Mobile hệ Thổ

Môn phái hệ Thổ rất phù hợp cho những người chơi mới. Chúng sở hữu kỹ năng uyển chuyển đẹp mắt. Cùng tìm hiểu xem tam đại môn phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ thuộc hệ Thổ này phái nào mạnh nhất trong VLTK Mobile nhé!

Võ Đang – Phái mạnh nhất trong VLTK thuộc hệ Thổ

Võ Đang xuất thân là một môn phái chính nghĩa mạnh nhất trong 3 phái của hệ Thổ. Phe phái này có sức mạnh đỉnh cao cùng sự cân bằng giữa chiêu thức và vũ khí mà loại nhân vật này sử dụng. Võ Đang được đánh giá là môn phái rất thích hợp cho những tân thủ của VLTK Mobile với cả 2 tạo hình nhân vật nam và nữ.

“Mỗi bước di chuyển, mỗi đường kiếm xuất ra đều hoàn mỹ. Thiên hạ võ học nắm trong tay.”

Võ Đang mang đến một sức mạnh cân bằng nhất trong các pháiCôn Lôn

Côn Lôn là môn phái có sức mạnh cực kỳ lớn với khả năng xuất chiêu nhanh chóng. Phái này thiên về cận chiến được đánh giá với khả năng né chiêu đỉnh cao. Vũ khí chính giúp Côn Lôn phát huy tối đa sức mạnh đó là song kiếm. Với lớp nhân vật này, người chơi có thể lựa chọn giới tính nam hoặc nữ đều được.

“Tôn kính võ dũng, hùng cứ Tây Vực. Hô phong hoán vũ, mộng tưởng trung nguyên.”

Côn Lôn sở hữu khả năng xuất chiêu và né chiêu tuyệt đỉnhTrường Ca

Trường Ca cũng là 1 môn phái chỉ cho phép tạo hình nhân vật nữ thướt tha giống như Thiên Nhẫn, Đào Hoa và Thúy Yên. Với vũ khí chính là Quạt, lớp nhân vật nữ này phát huy lối đánh tầm xa và hỗ trợ. Không chỉ vậy khả năng khống chế của các cô nàng phái Trường Ca cũng thuộc hạng đỉnh cao. Đây chắc chắn là một trong tam đại môn phái hệ Thổ mà chúng ta không thể xem thường được.

“Dáng người uyển chuyển, xuất chiêu như múa. Tựa thực tựa mơ, hỗ trợ mạnh mẽ.”

Trường Ca là môn phái có khả năng khống chế thuộc dạng “khủng”

Tân thủ nên chọn phái nào trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile?

Có thể thấy, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cũng hội tụ đầy đủ các môn phái nổi tiếng trong giang hồ. Mỗi hệ phái đều có những lợi thế riêng và mang những đặc điểm rất khác nhau. Tùy thuộc vào cá tính, sở thích cũng như khả năng mà người chơi sẽ lựa chọn tạo hình nhân vật phù hợp nhất với mình.

Tuy nhiên, sự đa dạng của các môn phái trong VLTK Mobile cũng khiến người chơi khá đau đầu. Do đó, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile nên chơi phái nào? Và phái nào mạnh nhất phái nào mạnh nhất trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile luôn là thắc mắc của nhiều người chơi. Dưới đây một vài phân tích, đánh giá khách quan để các bạn có thể lựa chọn phái chơi VLTK Mobile phù hợp nhất cho mình.

Trong chiến đấu, nếu bạn là một người linh hoạt, thích chơi đồng đội và hỗ trợ thì nên lựa chọn những phá có lối đánh tầm xa như Võ Đang, Đoàn Thị,… Ngược lại, nếu bạn thiên về cách đánh solo, có khả năng chống chịu tốt thì nên chọn những phái thuộc hệ Kim. Trường hợp, các gamer thích sự khống chế cùng các kỹ năng biến ảo như triệu hồi hay trị thương thì các môn phái như Nga Mi, Thúy Yên, Ngũ Độc sẽ rất thích hợp. Hoặc những ai yêu thích lối chơi cận chiến, sát thương cao thì bạn nên lựa chọn Cái Bang hoặc Thiên Nhẫn,…

Trên đây là tất cả các thông tin cụ thể liên quan đến hệ thống các phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng bạn đọc đã có thể tìm ra câu trả lời phái nào mạnh nhất trong VLTK Mobile và nên chơi phái nào hiệu quả nhất. Chúc các bạn có những giây phút giải trí thật tuyệt vời trong thế giới Võ Lâm này nhé! Đừng quên truy cập vào daichiensk.com mỗi ngày để tìm đọc thêm thật nhiều những tin tức game thú vị khác.

  • Cách tăng skill thiếu lâm vltk mobile
  • Cái bang võ lâm truyền kỳ mobile