Mẹo xử lý lỗi iPhone không kết nối được với loa Bluetooth

Ở bài viết này, Nhà Xinh Plaza đã tổng hợp danh sách rất hay về Tại sao iphone không kết nối được với loa bluetooth hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

iPhone không kết nối được với loa Bluetooth sẽ khiến việc trải nghiệm một số tính năng trên máy như nghe nhạc, xem phim,… không thể trọn vẹn như mong muốn của người dùng.

Nhiều tín đồ táo khuyết có nhu cầu kết nối iPhone với Bluetooth, nhất là khi họ muốn nghe những bản nhạc yêu thích của mình với chất lượng âm thanh tốt hơn. Thế nhưng lúc này, không ít iFan lại gặp phải tình trạng iPhone không kết nối được với loa Bluetooth. Nó khiến nhu cầu của họ không được đáp ứng và điều này làm cho họ khó chịu. Vậy bạn phải làm sao để có thể khắc phục được tình trạng này?

=> Có thể bạn quan tâm: iPhone không hiện lịch sử cuộc gọi khắc phục thế nào

iphone khong ket noi duoc voi loa bluetooth

Chia sẻ mẹo xử lý lỗi iPhone không kết nối được với loa Bluetooth

Nếu như chiếc iPhone của bạn đang gặp phải tình trạng không kết nối được loa Bluetooth. Hãy thử thực hiện một vài giải pháp được chia sẻ dưới đây. Nó có thể giúp bạn khắc phục ngay tình trạng này tại nhà.

1. Tắt Bluetooth và bật lại

Xem thêm:: Top 10 địa chỉ khám răng hàm mặt tốt, uy tín ở Hà Nội? | Nha khoa Paris

Đầu tiên, bạn hãy tắt bỏ tính năng Bluetooth trên máy và bật lại sau đó khoảng 1 – 2 phút. Nếu Wifi trên máy cũng đang được bật, bạn cũng nên tắt bỏ tính năng này.

Ngoài ra, để có thể reset Bluetooth trên iPhone nhanh chóng. Bạn cũng có thể bật chế độ máy bay qua Trung tâm điều khiển rồi tắt bỏ chế độ này là được.

2. Khởi động lại iPhone

Khi hoạt động của iPhone xuất hiện những bất thường. Bạn không nên bỏ qua thủ thuật khởi động lại iPhone quen thuộc. Sau khi khởi động lại, máy được giải phóng RAM, hoạt động của thiết bị cũng thêm ổn định. Vì vậy, sự cố iPhone không kết nối được loa Bluetooth cũng có thể được khắc phục bằng thủ thuật đơn giản này.

loi iphone khong ket noi duoc voi loa bluetooth

3. Quên loa Bluetooth đang kết nối

Xem thêm:: Ấn tượng với 18 cách mặc định ngày tháng năm trong excel hay nhất bạn nên biết

Quên loa Bluetooth đang kết nối trên iPhone là thủ thuật đơn giản. Bạn chỉ cần vào Cài đặt => Bluetooth. Tại đây, danh sách các thiết bị đã từng được ghép nối với Bluetooth của iPhone sẽ được hiển thị. Bạn hãy nhấn vào chữ “i” bên cạnh loa Bluetooth đang kết nối và chọn “Quên thiết bị này”. Sau đó, bạn nhớ tiến hành kết nối lại nhé.

Trong trường hợp thủ thuật không đem lại tác dụng. Bạn hãy thử quên tất cả các thiết bị từng được ghép nối trên chiếc iPhone của mình. Điều này cũng có thể giúp bạn xử lý lỗi iPhone không kết nối được với loa Bluetooth.

4. Đặt lại cài đặt mạng

Giải pháp tiếp theo bạn nên áp dụng khi iPhone không kết nối được Bluetooth là đặt lại cài đặt mạng. Với giải pháp này, bạn cần vào ứng dụng Cài đặt trên iPhone. Tiếp đến, bạn lần lượt chọn Cài đặt chung => Đặt lại => Đặt lại cài đặt mạng.

Nếu cách trên không hiệu quả, bạn có thể chọn Xóa tất cả nội dung và cài đặt ở mục Đặt lại. Tuy nhiên, nếu áp dụng cách này, bạn đừng quên sao lưu dữ liệu trên máy qua iCloud và iTunes trước khi thực hiện nhé.

Xem thêm:: Bản vẽ nhà là

xu ly iphone khong ket noi duoc voi loa bluetooth

5. Đem máy đi bảo hành hoặc sửa chữa

Đây chắc chắn là cách mà không tín đồ táo khuyết nào mong muốn. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn không thể khắc phục tình trạng iPhone không kết nối được với loa Bluetooth tại nhà, đây chính là giải pháp bạn cần áp dụng. Lúc này, bạn đừng quên đem máy đến một địa chỉ sửa iPhone thật sự uy tín, để sự cố được khắc phục một cách chuyên nghiệp nhé.

Nếu như bạn đang phân vân không biết mình nên tìm đến trung tâm nào để được hỗ trợ. Bởi không phải trung tâm nào cũng uy tín và có chất lượng tốt. Lúc này, FASTCARE chính là địa chỉ lý tưởng mà bạn nên tìm đến. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại. Tình trạng iPhone không kết nối được loa Bluetooth sẽ được hỗ trợ và khắc phục.

=> Xem thêm: iPhone không lưu được danh bạ

Chúc bạn thành công!