Cách tránh bị phát hiện dùng giả lập khi chơi PUBG Mobile trên PC

Mời các bạn cùng khám phá thông tin và kiến thức về Tránh bị phát hiện dùng giả lập android trên pc hay nhất được tổng hợp bởi Nhà Xinh Plaza, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Bài viết này giúp bạn có thể tránh bị phát hiện dùng giả lập Android trên PC như Bluestacks, Nox Player để có thể chơi chung với các bạn xài smartphone khác.

Như trước đó Trải Nghiệm Số đã thông tin, PUBG Mobile “ép” người chơi giả lập đấu với nhau. Sau khi cộng động chơi game PUBG Mobile than phiền người chơi giả lập game này thông qua máy tính có quá nhiều lợi thế. Tencent đã có một số cải tiến liên quan đến chia nhóm người chơi nhằm công bằng hơn. Cụ thể, lúc này người chơi giả lập game khi vào game mà nếu bị game phát hiện là đang dùng các giả lập như Bluestacks, Nox Player,… thì sẽ hiển thị một cửa sổ thông báo bạn chỉ có thể chơi chung với… người chơi giả lập khác.

Việc thay đổi này của Tencent nhằm đem lại tính công bằng hơn cho người chơi. Bởi chế độ Battle Royale trên PC quá “ảo”. Tuy nhiên giải pháp tình thế này có vẻ khó tồn tại lâu bởi khả năng tùy biến quá tốt của các trình giả lập. Nếu quá buồn hoặc bắn không lại người chơi giả lập khác, bạn hãy dùng mẹo dưới đây để chơi chung với “anh em xài smartphone” (tuy nhiên cũng không khuyến khích cho lắm).

#1 Với các bạn xài Nox Player

Bước 1: Nếu chưa cài PUBG Mobile trên Nox Player theo hướng dẫn này. Nếu cài rồi bạn hãy tắt game đi.

Xem thêm:: Khí màu nâu đỏ là khí gì? Đặc điểm, tính chất của khí NO2

Bước 2: Thoát ra màn hình chính, vào Settings > Apps > PUBG Mobile.

Bước 3: Chọn Clear Data và Clear Cache để xóa hết dữ liệu lưu trên giả lập đi.

Cách tránh bị phát hiện dùng giả lập khi chơi PUBG Mobile trên PC

Bước 4: Bấm vào nút bánh răng cưa ở thanh menu Nox Player để mở của sổ Settings. Chuyển qua tab Property settings. Bạn hãy chọn một mẫu điện thoại trong phần Default Model, tạo số IMEI, thêm số điện thoại (ảo cũng được) như hình dưới đây để giả lập Nox Player như một chiếc điện thoại thật. Cấu hình xong nhấn Save settings.

Xem thêm:: [TOP 10] Cách buộc tóc ngắn đẹp đi học dễ thương

Cách tránh bị phát hiện dùng giả lập khi chơi PUBG Mobile trên PC

Bước 5: Vào lại game và bạn sẽ không bị dính cửa sổ Emulator detected nữa.

#1 Với các bạn xài Bluestacks

Bước 1: Tắt game PUBG Mobile trên Bluestacks đi. Sau đó vào Settings > Apps > PUBG Mobile. Chọn Clear Data và Clear Cache để xóa hết dữ liệu lưu trên giả lập đi.

Bước 2: Tải BlueStacks Tweaker 4 tại đây. Sau khi tải về và giải nén, bạn hãy chạy file BlueStacksTweaker4.exe. Ở màn hình đầu tiên, bạn hãy chọn Full Stop BS để chắc chắn BlueStacks đã được tắt hoàn toàn. Sau đó bật lại Bluestacks.

Xem thêm:: Giới thiệu các loại Apple Watch và cách chọn size phù hợp – Kabivi

Cách tránh bị phát hiện dùng giả lập khi chơi PUBG Mobile trên PC

Bước 3: Chuyển qua tab Settings, ở mục Phone bạn hãy chọn một model điện thoại để Bluestacks giả lập. Ví dụ mình chọn điện thoại Pixel 2. Chọn Apple để thực hiện.

Cách tránh bị phát hiện dùng giả lập khi chơi PUBG Mobile trên PC

Bước 3: Chỉ vậy thôi, bây giờ bạn tắt và mở lại Bluestacks và vào game để chơi. Thông báo Emulator Detected đã không còn.