Tân Mùi 1991 – Điều gì đang chờ đợi bạn trong năm 2022? – PNJ Blog

Tuổi mùi 1991 sao gì hay nhất được tổng hợp bởi Nhà Xinh Plaza, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Năm mới đã chuẩn bị gõ cửa, niềm vui nào đang đợi các Tân Mùi đây? Hãy cùng PNJ tìm hiểu nhé!

Tổng quan về năm 2022 của Tân Mùi 1991

Người Tân Mùi 1991 vốn thông minh, lại khéo léo trong giao tiếp. Họ là người sâu sắc, có mục tiêu sống rõ ràng và luôn đấu tranh cho những hoài bão của mình. Trong công việc, Tân Mùi luôn nổi bật nhờ tài ăn nói, khả năng quan sát nhạy bén cũng như biết nhìn xa trông rộng.

Năm 2022 của Tân Mùi 1991 nam

Tân Mùi 1991 nam mang sao Thái Dương, hạn Toán Tận trong năm 2022. Khoảng thời gian này sẽ là cơ hội để các chàng dê tỏa sáng trong sự nghiệp.

Tài chính: Nếu có kinh doanh thì 2022 sẽ là một năm đắc thắng cho các Tân Mùi 1991. Tuy nhiên, chàng cũng phải cẩn trọng khi làm việc với đối tác, tránh lừa đảo và mất tiền.

Xem thêm:: Mì quảng bao nhiêu calo? Ăn mì quảng có béo không?

Sức khoẻ: Vấn đề sức khoẻ cần đặt lên hàng đầu trong năm nay, vì các Tân Mùi sẽ gặp phải nhiều bệnh vặt và tai nạn bất ngờ.

Tình cảm: Nếu đã có gia đình, hai vợ chồng sẽ có những phút giây tuyệt vời, hạnh phúc vẹn toàn. Trong trường hợp chàng còn độc thân, các Tân Mùi cần kiên trì hơn để có được mối quan hệ tiềm năng.

Năm 2022 của Tân Mùi 1991 nữ

Trong năm nay, các Tân Mùi 1991 nữ có sao chiếu mệnh là Sao Thổ Tú, Hạn Huỳnh Tuyền.

2022 sẽ mang đến cho các nàng dê nhiều thử thách. Tuy nhiên, đây là thời điểm giúp các nàng có thêm cơ hội học hỏi, trui rèn bản thân và phát triển.

Xem thêm:: Cách xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất (Update 2022)

Tài chính: Nếu đang có dự định kinh doanh hay làm ăn, các Tân Mùi nên cân nhắc kỹ lưỡng và tìm hiểu đối tác của mình, tránh việc mất tiền hay bị hãm hại. Trong công việc, nàng nên cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, không nên dính vào thị phi.

Sức khoẻ: Sức khoẻ năm nay có phần giảm sút nên các Tân Mùi cần lưu tâm đến việc ăn uống, nghỉ ngơi.

Tình cảm: Trong năm nay, các Tân Mùi nên giữ bình tĩnh trong giao tiếp, tránh xung đột và cãi vã. Nếu có mâu thuẫn, hãy ngồi xuống cùng nhau, tìm ra cách giải quyết thay vì né tránh hay chọn to tiếng.

Tan Mui 1991 Dieu gi dang cho doi ban trong nam 2022
2022 sẽ mang đến cho các nàng dê nhiều thử thách. Tuy nhiên, đây là thời điểm giúp các nàng có thêm cơ hội học hỏi, trui rèn bản thân và phát triển. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Đá phong thuỷ cho Tân Mùi 1991 trong năm 2022

Tân Mùi 1991 mang mệnh Lộ Bàng Thổ, tức đất ven đường. Dựa vào nguyên tắc ngũ hành, ta có Hoả sinh Thổ nên các Tân Mùi có thể đeo đá đại diện cho mệnh Hoả, Thổ như Amethyst, Ruby, Citrine, Ngọc Trai Southsea,… Ngoài ra, đất chặn nước, Thổ chế khắc được Thuỷ nên quý bạn có thêm lựa chọn đá đại diện cho mệnh Thuỷ như Topaz, Sapphire Xanh,…

Xem thêm:: Tập Gym có bị lùn không? Cách tập tạ không lùn từ các HLV?

Lưu ý rằng Mộc khắc Thổ nên Tân Mùi không nên đeo đá có sắc xanh lá như Cẩm Thạch, Peridot, Emerald,…

Citrine – viên đá của sự sáng suốt. Citrine, hay còn được gọi là Thạch Anh Cháy hoặc đá quả chanh, là món trang sức vạn người mê. Về mặt phong thuỷ, Citrine giúp các chủ nhân trở nên sáng suốt hơn trong mọi quyết định và khai thông trí tuệ. 2022 mang đến cho các Tân Mùi nhiều cơ hội để phát triển, hợp tác làm ăn. Để tránh bị lừa hay phạm sai lầm, các chú dê nên chọn trang sức phong thuỷ Citrine để thêm vững lòng và quyết đoán.

Tan Mui 1991 Dieu gi dang cho doi ban trong nam 2022 1
Về mặt phong thuỷ, Citrine giúp các chủ nhân trở nên sáng suốt hơn trong mọi quyết định và khai thông trí tuệ. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Topaz – viên đá của sự cân bằng. Bên cạnh việc sở hữu sắc xanh mê hoặc, Topaz còn có khả năng cân bằng lại cuộc sống của các chủ nhân, giúp họ cảm thấy bình tĩnh và sảng khoái. Sang năm mới, Tân Mùi sẽ đón thêm nhiều thử thách mới. Dẫu biết đây là cơ hội để phát triển nhưng một số người không tránh được mệt mỏi về thể xác lẫn tinh thần. Với sự giúp sức của Topaz, các Tân Mùi sẽ tìm được điểm tựa trong cuộc sống bộn bề.

Tan Mui 1991 Dieu gi dang cho doi ban trong nam 2022 2
Với sự giúp sức của Topaz, các Tân Mùi sẽ tìm được điểm tựa trong cuộc sống bộn bề. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Ruby đỏ – viên đá của sự viên mãn. Là một trong những viên đá quý hiếm nhất, Ruby hay còn gọi là viên đá Phượng Hoàng sở hữu sắc màu quyến rũ khó cưỡng. Trên phương diện phong thuỷ, đây là viên đá đại diện cho thịnh vượng và hạnh phúc vẹn toàn. Một “lá bùa” tuyệt vời cho những Tân Mùi đang còn độc thân và tìm kiếm nửa còn lại của mình.

Năm mới sắp đến, mong rằng các Tân Mùi sẽ đón thêm nhiều may mắn hơn nữa và đừng quên theo dõi PNJ để xem tử vi nhé!