3 Xu hướng sofa cao cấp 2020 được ưa chuộng nhất

Mỗi một năm, các mẫu bàn ghế sofa cao cấp sẽ cập nhật theo các xu hướng nổi bật khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm xu hướng sofa 2020 – hãy tham khảo ngay gợi ý 3 xu hướng đang nổi bật dưới đây. Cùng gợi ý top những bộ bàn ghế sofa cao cấp đẹp, sang trọng và tinh tế theo xu hướng sofa 2020 phù hợp cho mọi không gian sống.

1. Xu hướng sofa 2020 – sở hữu những bộ bàn ghế sofa cao cấp nhập khẩu đẹp nhất

Ghế sofa cao cấp nhập khẩu nằm ở phân khúc hàng cao cấp làm từ chất liệu da bò thật 100%, thường dành cho các gia đình có mức đầu tư tài chính cao. Đây là dòng ghế sofa đẹp nhất được cải tiến phong cách chuẩn Ý sang trọng và đẳng cấp, giúp không gian nổi bật, cao cấp và tinh tế.

Xu hướng ghế sofa 2020
không thể thiếu những bộ bàn ghế sofa cao cấp sang trọng này.

3 Xu hướng sofa cao cấp 2020 được ưa chuộng nhất
Bộ bàn ghế sofa cao cấp nhập khẩu chuẩn Ý sang trọng và cao cấp – xu hướng ghế sofa 2020 không thể thiếu

2. Xu hướng mua bàn ghế sofa da cao cấp

Chất liệu da cao cấp mô phỏng cấu trúc từ da thật – hay còn gọi là da công nghiệp nằm ở phân khúc giá tầm trung rất được ưa chuộng hiện nay. Các mẫu ghế sofa cao cấp, đẹp xu hướng sofa 2020 vừa dễ vệ sinh, vừa sang trọng và có thể thay đổi phong cách linh hoạt cũng rất được ưa chuộng hiện nay.

Một bộ sofa cao cấp với mức giá từ 20 triệu đến 35 triệu sẽ là gợi ý tốt mà bạn có thể tham khảo đảm bảo tuổi thọ tốt khi mua sofa da công nghiệp.

3 Xu hướng sofa cao cấp 2020 được ưa chuộng nhất
Bộ sofa da cao cấp kết hợp hoàn hảo với nhiều món nội thất trong không gian

3. Xu hướng mua sofa 2020 – nổi bật sofa gỗ cao cấp

Sofa gỗ cao cấp, nhất là sofa gỗ óc chó cao cấp đường vân dứt khoát, đẹp tinh tế và sang trọng là xu hướng mua sắm ghế sofa 2020 rất được ưa chuộng hiện nay. Kiểu dáng sofa gỗ liên tục thay đổi tùy vào kích thước không gian, nhu cầu sử dụng và phong cách mà gia chủ hương tới. Đồng thời, sofa gỗ sử dụng tạo cảm giác ấm áp về mùa đông, mùa hè có thể tháo rời đệm ra dùng cho mát.

3 Xu hướng sofa cao cấp 2020 được ưa chuộng nhất
Bộ bàn ghế sofa cao cấp từ chất liệu gỗ

Ngoài 3 xu hướng mua ghế sofa trên, xu hướng ghế sofa 2020 còn ghi nhận những mẫu sofa vải đẹp với đa dạng mẫu mã, màu sắc dành cho các gia đình trẻ. Nếu bạn có ý định mua sắm ghế sofa năm nay cho phòng khách chung cư, nhà phố hiện đại hoàn toàn có thể tham khảo dòng sản phẩm này.

Trên đây là gợi ý các xu hướng sofa 2020 được ưa chuộng nhất hiện nay. Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ bàn ghế sofa cao cấp cho không gian sống, đồng thời đảm bảo các yếu tố về thẩm mỹ, công năng, tiện ích… có thể tìm hiểu những xu hướng sofa trên.