Bảng giá bàn ghế sofa cao cấp mới nhất

Việc cập nhật giá cả các món đồ nội thất là yếu tố đặc biệt quan trọng để giúp các bạn mua được bộ sofa chất lượng với giá thành tốt nhất. Nội Thất Xinh cập nhật bảng giá bàn ghế sofa cao cấp mới nhất đến cho khách hàng.

Giá bàn ghế sofa cao cấp phụ thuộc vào yếu tố nào?

Hiện nay, bảng giá bàn ghế sofa cao cấp được cập nhật dựa trên rất nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó cần phải kể đến 2 yếu tố quan trọng nhất tác động đó là:

Chất liệu bọc: các mẫu sofa cao cấp tại Hà Nội hiện được bọc từ rất nhiều chất liệu khác nhau cho khách hàng lựa chọn và từ đó là sự phân hóa về giá cả. Với sofa da sẽ có mức giá cao nhất trên thị trường hiện nay.Sofa vải và nỉ sẽ nằm ở mức phân giá thấp hơn.

bảng giá bàn ghế sofa cao cấp

Sofa da cao cấp với giá thành cao

Kích thước sofa: những bộ sofa có kích thước lớn sẽ có giá thành cao bởi chúng cần phải nguyên liệu và nhân công lớn để sản xuất. Còn đối với sofa có kích thước nhỏ giá thành của chúng sẽ thấp hơn.

Bảng giá bàn ghế sofa cao cấp

Hiện nay, bảng giá bàn ghế sofa cao cấp có được các cửa hàng cập nhật liên tục. Các bạn cần phải tìm kiếm địa chỉ uy tín bán hàng chất lượng cùng với đó là có mức giá thành phù hợp nhất.

bảng giá bàn ghế sofa cao cấp

Mức giá sofa cao cấp đa dạng

Với mức giá dao động từ 15 -25 triệu các bạn có thể lựa chọn bộ bàn ghế sofa cao cấp phù hợp cho không gian phòng khách vừa và nhỏ. Còn đối với phòng khách rộng hơn các bạn có thể lựa chọn bộ sofa có mức giá từ 25 -50 triệu tùy theo mức chi phí của gia đình mình. Hãy cân đối với các yếu tố để có được bộ sofa phù hợp nhất.

Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều mẫu sofa cao cấp chất lượng với giá thành tốt nhất cho khách hàng lựa chọn. Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được chúng tôi tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Tổng hợp những mẫu sofa cao cấp hiện đại cho phòng khách