Mua ghế sofa Việt Nam hay ghế sofa nhập khẩu?

Trên thị trường hiện có 2 dòng sản phẩm ghế sofa chính là ghế sofa Việt Nam và ghế sofa nhập khẩu. Nhiều khách hàng băn khăn không biết nên lựa chọn sản phẩm nào cho phù hợp? Quý vị hãy cùng tham khảo ngay thông tin dưới đây của Nội Thất Xinh nhé.

Nên mua ghế sofa Việt Nam hay ghế sofa nhập khẩu?

Ghế sofa phòng khách tại Hà Nội đang là sản phẩm được nhiều người quan tâm, do nhu cầu sở hữu không gian nội thất đẹp tăng lên. Để có quyết định đúng đắn trong việc mua ghế sofa Việt Nam hay ghế sofa nhập khẩu quý vị nên tham khảo thông tin dưới đây.

Ghế sofa Việt Nam

Các mẫu ghế sofa phòng khách được sản xuất nội địa hiện có chất lượng cao và có giá thành phù hợp với túi tiền của nhiều người. Mẫu mã ghế sofa được thiết kế đa dạng và phong phú, đáp ứng được giá trị thẩm mỹ cao. Bởi sản phẩm được sản xuất trong nước nhưng sử dụng nguyên liệu nhập khẩu.

sofa việt nam

Ghế sofa sản xuất bởi Nội Thất Xinh
Sử dụng ghế sofa nội địa quý vị còn được hưởng lợi về quá trình bảo hành và bảo trì sản phẩm. Ghế sofa trong quá trình sử dụng xảy ra sự cố gì sẽ được nhà sản xuất khắc phục ngay.

Ghế sofa nhập khẩu

Các bộ sofa nhập khẩu từ Ý, Malaysia đang là 2 dòng được ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi sản phẩm có kiểu dáng đẹp, mang phong cách riêng. Chất lượng sản phẩm cao, mang tới sự thoải mái dành cho người dùng. Tuy nhiên sản phẩm có giá bán đắt, không phải ai cũng sở hữu được bộ sofa da thật cho phòng khách.

sofa việt nam

Dòng ghế sofa da nhập khẩu
Quý khách muốn mua ghế sofa da phòng khách đẹp, trong đó có ghế sofa Việt Nam hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Nội Thất Xinh bày bán sẵn nhiều mẫu sofa nội địa và nhập khẩu cho quý vị tham khảo.

=> Xem thêm: 3 LÝ DO KHIẾN GIỚI SÀNH ĐIỆU CHỌN SOFA DA CAO CẤP.